10 Cách chúc mừng sinh nhật bằng tiếng pháp hay nhất hiện nay | Hosoduhoc.com

0 Comments

Để làm mới bữa tiệc sinh nhật mới nhất và độc đáo nhất, Hạng A chúc mừng sinh nhật pháp Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết Happy Birthday bằng tiếng Pháp khá thú vị mà bạn không thể bỏ qua tại đây.

Chọn để gửi nó đến sinh nhật bạn bè, người yêu hoặc thành viên gia đình của bạn! Chắc chắn đây sẽ là món quà tinh thần đặc biệt tạo nên nét độc đáo giúp bữa tiệc thêm vui vẻ.

Chúc mừng sinh nhật

1. Que ma profonde Bénéearch toujours sur le Côté de votre vie merveilleuse. J’espère que l’année prochaine vous rester en bonne santé et la voile en douceur au travail. Sinh nhật của Joyeux!

(Cầu mong những lời chúc sâu sắc nhất của tôi luôn ở bên cạnh bạn trong cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng năm tới bạn luôn mạnh khỏe và công việc thuận lợi. Chúc mừng sinh nhật!)

2. A l’occasion de votre 20e anniversaire, vous souhaitant beatiful, jeune et belle. Priez ce que le plus luckyux, le meilleur et le plus heureux viendra à vous dans une nouvelle ère.

(Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, em chúc anh luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong thời đại mới.)

sinh nhật pháp

3. Aujourd’hui est pas com hier, aujourd’hui est un special jour, le jour où una duyên dáng anges étaient présents dans le monde il ya 20 ans. Toujours souriante và cơ hội.

(Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây 20 năm. Hãy luôn mỉm cười và chúc may mắn nhé.)

READ  Tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, lời chúc buổi sáng lãng mạn | Hosoduhoc.com

4. Que tous les souhaits d’anniversaire de votre tàendra une réalité, nous allons souffler les bougies sur un gâteau d’anniversaire pour être un rêve magiculeux.

(Cầu mong tất cả những điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều thành hiện thực, hãy thổi tắt những ngọn nến trên bánh sinh nhật để ước mơ điều kỳ diệu.)

tiệc sinh nhật

5.Que mes souhaits sont toujours avec votre vie merveilleuse. J’espère que l’année prochaine vous rester en bonne santé et la voile en douceur au travail. Sinh nhật của Joyeux!

(Cảm ơn anh! Người mang đến cho em niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật anh chúc em luôn xinh đẹp, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn bên anh!)

6. J’adore! Joyeux anniversaire mamanmere risk en bonne santé et bonne

(Mẹ thân yêu! Sinh nhật mẹ chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe và những điều may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc sống)

7. Avec l’âge de cette belle, vous souhaite une nouvelle santé, le succès vient toujours, le visage, qui avait l’air bien jouer avec, hihi. Sinh nhật của Joyeux!

(Ở cái tuổi tươi đẹp này, chúc em tái tạo sức khỏe, thành công luôn đến, về nhan sắc thì ai cũng phải nhìn, hihi. Happy Birthday!)

Chúc mừng sinh nhật

8. Felichers à l’anniversaire de l’une des belles personnes, belle, belle belle meilleure sur terre

(Chúc mừng sinh nhật một trong những công dân khôi ngô, tuấn tú và phong nhã nhất của vùng đất này)

9. Que mes souhaits sont toujours avec votre vie merveilleuse. J’espère que l’année prochaine vous rester en bonne santé et la voile en douceur au travail. Sinh nhật của Joyeux!

READ  Lời chúc sinh nhật người yêu cũ hay nhất | Hosoduhoc.com

(Cầu mong lời chúc của anh luôn ở bên em trong cuộc sống tuyệt vời của em. Mong rằng năm tới anh luôn mạnh khỏe và công việc suôn sẻ. Chúc mừng sinh nhật!)

10. Những khoảnh khắc của Vous aimeriezooter de merveilleux với des amis et des êtres chers dans cette important journée. Nous spérons que vous tous les succès et le bonheur dans la vie. Sinh nhật của Joyeux!

(Chúc bạn có khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè và những người thân yêu của mình trong ngày quan trọng này. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!)

lời chào tiếng Pháp

Khi sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ cho mong muốn của mình, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau để sử dụng chúng một cách chính xác.

Cách đơn giản nhất để nói “Chúc mừng sinh nhật” trong tiếng Pháp là “Joyeux anniversaire”, nhưng thực tế vẫn có nhiều cách khác có thể được sử dụng để chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Pháp.

– “Joyeux anniversaire!”[1] Đây là cách đầu tiên để nói “chúc mừng sinh nhật” ở Pháp.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng cách diễn đạt này ở Quebec và các vùng nói tiếng Pháp khác của Canada, nhưng đây không phải là cách phổ biến nhất để nói chúc mừng sinh nhật.

Cụm từ này được dịch trực tiếp thành “Chúc mừng sinh nhật”.

Joyeux có nghĩa là “chúc mừng”, “vui mừng” hoặc “vui mừng”.

Anniversaire có nghĩa là “sinh nhật” hoặc “lễ kỷ niệm”, nhưng khi ở một mình, từ này thường được dùng để chỉ sinh nhật của ai đó. Để biểu thị kỷ niệm ngày cưới, bạn sẽ phải nói “anniversaire de mariage”.

READ  Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Người Thân Hay ❤️ Cảm Động | Hosoduhoc.com

– “Chúc mừng sinh nhật!”. Đây là cách “chúc mừng sinh nhật” thứ hai ở Pháp.

bánh sinh nhật

Tương tự như Joyeux anniversaire, Bon anniversaire có thể được sử dụng và hiểu ở các khu vực nói tiếng Pháp của Canada, nhưng nó cũng không phải là cách phổ biến nhất để tổ chức sinh nhật ở đó.

Bon thường có nghĩa là “tốt” hoặc “tốt”. Như vậy, cụm từ này được dịch trực tiếp thành “chúc mừng sinh nhật” hơn là “chúc mừng sinh nhật”.

– Cụm từ “Bonne fête” cũng có thể được sử dụng ở các vùng nói tiếng Pháp của Canada.[2] Đây là cách đơn giản nhất và được sử dụng phổ biến nhất để nói “chúc mừng sinh nhật” ở các khu vực nói tiếng Pháp của Canada như Quebec.

Không giống như các cụm từ “Joyeux anniversaire” và “bon anniversaire”, “bonne fête” không thể được sử dụng ở Pháp và Canada. Ở Pháp, “bonne fête” thường được dùng để chúc ai đó có một “ngày đặt tên” tốt lành. “Ngày đặt tên” của bạn là ngày lễ của vị thánh mà bạn được đặt tên cho.

Bonne là từ giống cái của “bon”, cũng có nghĩa là “tốt” hoặc “tốt”.

Fête có nghĩa là “lễ kỷ niệm”.

Cả cụm từ “bonne fête” được dịch là “có một lễ kỷ niệm tốt”.

Hi vọng những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Pháp trên đây sẽ giúp bạn mang lại chút niềm vui và ý nghĩa cho gia đình, bạn bè và người yêu, chắc chắn người nhận sẽ cảm nhận được sự ấm áp, tình cảm chân thành của bạn dành cho họ.

THEO DÕI: sachvui.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud