10 cuốn sách dạy bán hàng online hay nên đọc | Hosoduhoc.com

0 Comments

Bán hàng online đang trở thành xu hướng hiện nay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình con đường khởi nghiệp kinh doanh online giảm thiểu rủi ro và sáng tạo. Và để thành công trong lĩnh vực này, bạn cũng cần liên tục phát huy những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết qua những cuốn sách đào tạo bán hàng online sau đây.

Bán trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

xem giá ưu đãi
Kể từ khi ra mắt, mạng xã hội Facebook đã đạt được tốc độ phát triển mạnh mẽ với gần 1,5 tỷ người dùng. Đây là nơi mọi người có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ thông tin và đối với những ai thích kinh doanh thì Facebook chính là mảnh đất màu mỡ. Cuốn sách đào tạo bán hàng trực tuyến này do chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh biên soạn, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí quyết” độc đáo, giúp người đọc xây dựng thương hiệu và trải nghiệm. doanh nghiệp thành công trong một môi trường trực tuyến phức tạp và cạnh tranh. Ngoài ra, những thủ thuật quảng cáo Facebook được tác giả chia sẻ với những hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là nội dung không thể bỏ qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên thành công cho những người muốn bán hàng online.

Làm giàu bằng mạng xã hội – Patrice – Anne Rutledge

xem giá ưu đãi
Sự thật về việc làm giàu bằng mạng xã hội dành cho bất kỳ ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội cho công việc. Các nhà tiếp thị, quan hệ công chúng, chủ doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia, người tìm việc, gây quỹ và các nhà hoạt động đều có thể tìm cách kiếm lợi nhuận từ mạng xã hội chiến lược trong cuốn sách này.

Phương tiện truyền thông xã hội thân thiện – Dave Kerpen

xem giá ưu đãi
Cuốn sách đào tạo bán hàng online này sẽ bật mí cho bạn bí quyết làm hài lòng khách hàng bằng cách xây dựng thương hiệu qua facebook và các mạng xã hội khác. Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị trong việc xây dựng thương hiệu trên Facebook và các mạng xã hội khác của Dave Kerpen sẽ được bật mí. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu thêm về các phương pháp tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn, chẳng hạn như: Cumberland Farms hoặc 1-800-FLOWERS.

Hiệu ứng Dragonfly – Nhiều tác giả

xem giá ưu đãi
Nhiều cuốn sách dạy cách sử dụng facebook, Twitter, Youtube để cạnh tranh trong kinh doanh, tuy nhiên, không cuốn nào chỉ ra cách khai thác sức mạnh to lớn của mạng xã hội để tạo ra sự khác biệt. Hiệu ứng Dragonfly sẽ dạy bạn cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và kiến ​​thức về tâm lý khách hàng để đạt được các mục tiêu cụ thể. Với những hiểu biết sâu sắc của các nhà lãnh đạo tư tưởng và chiến lược gia truyền thông xã hội như Charlene Li, Randi Zuckerberg, Robert Scoble, Avinash Kaushik và Oren Jacob, Hiệu ứng chuồn chuồn sẽ chỉ cho bạn cách gắn kết mọi người với nhau trong thế giới bị phân tâm này và truyền cảm hứng để họ thay đổi. không có tiền hoặc quyền lực.

Nghệ thuật bán hàng – Brian Tracy

xem giá ưu đãi
Tại sao một số nhân viên bán hàng lại dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn, dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn? Tại sao họ thành công hơn, sống sung túc hơn với nhà lầu, xe hơi, quần áo đẹp và sự hài lòng từ công việc trong khi đại đa số nhân viên bán hàng đều kém cỏi và không thành công? Vì họ đã tìm ra bí quyết bán hàng thành công. Và bạn cũng vậy với 21 lời khuyên ngắn gọn được trình bày trong cuốn sách này.

12 Kỹ thuật Bán hàng – Brian Tracy & Michael Tracy

xem giá ưu đãi
Cuốn sách mới của Brian Tracy về nghệ thuật bán hàng sẽ giúp bạn định hình tương lai của mình với sự thành công không giới hạn trong công việc thú vị nhất mà bạn có thể lựa chọn và trở nên xuất sắc. Đây thực sự là một cuốn sách trực tuyến cần phải có trên giá sách của bạn. Mua, đọc, học và áp dụng những gì bạn học được từ cuốn sách. Bạn sẽ cần chúng để có thể đạt được thành công lâu dài trong tương lai.

Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công – Lưu Chí Văn

xem giá ưu đãi
Làm thế nào để khách hàng tiếp nhận sản phẩm và dịch vụ của họ, làm thế nào để nhân viên bán hàng có thể phục vụ khách hàng một cách chắc chắn, cuốn sách này bắt đầu với việc đào tạo các kỹ năng cơ bản, thông tin chuyên sâu về các phương pháp và kỹ năng bán hàng, phân tích mổ xẻ, liên tục đào sâu để giúp nhân viên bán hàng làm tốt hơn từng thời điểm trong dịch vụ khách hàng.

12.5 Bí mật của những nhân viên bán hàng tuyệt vời – Jeffrey Gitomer

xem giá ưu đãi
Nhiều người có xu hướng nghĩ bán hàng đơn giản là một hoạt động giữa người bán và người mua, trong đó người bán cố gắng bán sản phẩm / dịch vụ và người mua mua sản phẩm / dịch vụ theo nhu cầu của họ. Là một phần của loạt sách Big Book và khám phá đầy đủ định nghĩa ở trên về bán hàng hướng vào khách hàng, Bán hàng không xác định của Jeffrey Gitomer mở ra một cách tiếp cận mới để theo đuổi thành công của nhân viên bán hàng.

Lợi thế bán hàng – Dale Carnegie

xem giá ưu đãi
Cuốn sách này là hướng dẫn tư vấn chi tiết cho từng bước trong số 11 bước trong quy trình bán hàng, giúp nhân viên bán hàng gia tăng và duy trì doanh số bán hàng ở mức cao nhất có thể. Lợi thế bán hàng là một cẩm nang thực tế, đã được kiểm chứng từ một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo bán hàng – nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho người bán và người mua. Và nó là một trong những cuốn sách cần phải đọc trong số những cuốn sách dạy bán hàng trực tuyến.

Nghệ thuật bán hàng nâng cao – Zig Ziglar

xem giá ưu đãi
Khi đọc Nghệ thuật bán hàng nâng cao, bạn cần vận dụng linh hoạt từng nguyên tắc hoặc đồng thời một số nguyên tắc sao cho phù hợp với sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng. Cuốn sách có đầy đủ các hình ảnh minh họa và câu chuyện thực tế, được viết theo lối kể tự nhiên, vì vậy bạn phải chủ động học hỏi – không chỉ đọc nó. Một cuốn sổ nhỏ sẽ rất hữu ích giúp bạn ghi lại những ý tưởng quan trọng. Hãy tô đậm để đánh dấu những từ trong sách để ghi nhớ và không lo nó bị cũ hoặc xấu

Bạn có thể quan tâm:

READ  9 cuốn sách hay nhất viết về thầy cô | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud