10 cuốn sách dạy đánh cờ tướng hay nên đọc | Hosoduhoc.com

0 Comments

Một trong những tác giả viết sách về cờ tướng nổi tiếng nhất là Dương Diên Hồng. Mong rằng bộ sách dưới đây sẽ giúp những ai yêu thích trò chơi này từng bước học hỏi và phát triển chiến thuật để giành chiến thắng trong các ván cờ.

Cờ Tướng Trận Địa – Dương Diên Hồng

xem giá ưu đãi
Từ khi môn cờ vua ra đời, người xưa đã biết dùng đại bác làm quân tiên phong để đánh tiên với quan niệm “Phòng ngự tiên cường”: Lấy đòn thế làm sức mạnh. Trong cuốn sách dạy cờ tướng này, bạn đọc sẽ có cái nhìn sâu hơn về các trận đấu pháo. Trận chiến giữa pháo binh và pháo binh diễn ra rất ác liệt, nhưng thắng bại của hai bên chỉ chênh nhau trong gang tấc. Tất cả các tài liệu về cách bắn trúng đầu pháo rất chi tiết.

Cờ Tướng Vó Tung Hoành – Đỗ Hùng & Dương Diên Hồng

xem giá ưu đãi
Hiệp sĩ là một loại quân tốt trong cờ vua. Ma đi khắp bốn phương tám hướng, từ đông sang tây, từ nam chí bắc, đi đâu cũng được, làm được nhiều công đức. Ngay từ đầu cuộc hành quân xa, Mã đã chiến đấu bảo vệ vững chắc tiền đồn (quân 5) rất hiệu quả. Kẻ thù, dũng cảm như chúng, đã không chiếm được tiền đồn này. Cờ Tướng Vó Ngựa Tương Hoành là tập hợp những thứ thuộc về Mã như: Mã Tây, Mã Đông, Binh phong, Giải mã đơn, Mã tổ đội, Mã phản đòn Một chiến thuật phản công nhanh, …

Cờ Tướng Chiến Thuật Phản Công Nhanh – Dương Diên Hồng

xem giá ưu đãi
Giáo trình cờ vua được biên soạn dựa trên tuyển tập chọn lọc các ví dụ về thế cờ trong chiến thuật phản công nhanh giúp bạn nâng cao nghệ thuật đánh cờ của mình như: Súng sau tiêu diệt súng chính; Đối đầu với pháo, pháo sau thắng pháo trước; Qua súng cung, súng sau tiêu diệt đầu; Phản công pháo sau tiêu diệt pháo trước; Chiến lược rút thăm trúng thưởng; Các vị trí cuối trò chơi thông thường.

Cờ Tướng Phán Xét Tình Hình Trong Di Tích – Hoàng Thiếu Long

xem giá ưu đãi
Trong một ván cờ như cờ tướng, cờ tướng, cờ tướng… được chia làm 3 giai đoạn: khai cuộc, trung cuộc và kết thúc. Kết thúc là trận chiến quyết định cuối cùng nên việc phán đoán tình hình chính xác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thắng thua của cả một ván cờ. Cờ Tướng – Hình Thức Phán Xử mang đến cho đông đảo độc giả yêu thích game Cờ Tướng những kỹ thuật phán đoán thế trận cuối cùng để giành chiến thắng trong cả ván đấu.

Những Điều Cần Biết Về Cờ Vua – Dương Diên Hồng

xem giá ưu đãi
Cuốn sách dạy cờ này là cuốn thứ 4 trong bộ sách chuyên sâu về nghiên cứu cờ vua của tác giả Dương Diên Hồng. Bộ sách bao gồm các cuốn sách như Tinh hoa cờ vua (1989), Nghệ thuật đánh cờ (1990), Cờ tướng – Nguyên tắc chiến thắng (1991) và cuốn sách này. Và đúng như tên sách cũng là mục đích của cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu đến bạn đọc yêu thích cờ vua những câu hỏi liên quan đến cờ vua mà bạn cần biết.

Lý Kỳ Đạo Tướng – Đường Diên Hồng

xem giá ưu đãi
Cờ vua có những dấu hiệu, ký hiệu, hình ảnh và quy luật riêng là phương tiện biểu đạt, chuyển tải tình cảm, suy nghĩ một cách đầy đủ, ngắn gọn, sinh động, hấp dẫn và nhân văn. Với mong muốn mang đến cho độc giả những kiến ​​thức về cờ vua, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách Cờ Lý Kỳ Đạo hoàn chỉnh, chân thực về nghệ thuật cờ vua trong đời sống văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần. .

Những Cách Khai Cuộc Cờ Tướng Mới Nhất – Hoàng Thiếu Long

xem giá ưu đãi
Trong cờ vua luôn có 3 bước quan trọng đó là khai cuộc – trung cuộc và kết thúc. Và một trong những bước quan trọng nhất chính là khai cuộc đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của cả ván đấu. Các cách khai cuộc trong cờ vua mới nhất được biên soạn nhằm giúp bạn đọc quan tâm đến bộ môn cờ vua có thể tham khảo thêm, học tập và nghiên cứu tất cả các cách khai cuộc phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

Quy tắc cờ vua – Vương Mộng Bưu

xem giá ưu đãi
Cờ vua là một trò chơi phổ biến trên toàn thế giới, mang lại cho mọi người những phút giây thư giãn và rèn luyện. Chơi cờ vua không phải là điều dễ dàng, bắt buộc người chơi phải có kiến ​​thức, kỹ năng, chiến lược và nguyên tắc. Cuốn sách cờ vua này sẽ giúp bạn học chơi cờ vua một cách hiệu quả nhất.

Cuộc đọ sức quốc tế của các kỳ thủ cờ vua nổi tiếng – Dương Diên Hồng

xem giá ưu đãi
Cờ vua được yêu thích vì nó là một thú tiêu khiển tao nhã, đòi hỏi người chơi cờ phải vận dụng trí tuệ tối đa để đạt được hiệu quả tối đa trong mọi nước đi và thế trận. Ngày nay, cờ vua được coi là một môn giải trí nghệ thuật, xem lại các ván cờ của người xưa sẽ giúp chúng ta rút ra được nhiều bài học quý giá, theo đó người chơi sẽ tạo ra những thế cờ mới hoành tráng và kỳ diệu. . Cuộc Đối Đầu Của Kỳ Thủ Cờ Vua Quốc Tế được biên soạn nhằm giới thiệu một số kỳ thủ nổi tiếng và trình độ nghệ thuật chơi cờ của họ.

Cờ Tướng Chiến Thuật Tấn Công Nhanh – Dương Diên Hồng

xem giá ưu đãi
Các chiến lược tấn công nhanh là những trận chiến cổ xưa. Đây là vị trí đặt pháo, chống pháo, khẩu thần công đầu tiên được nhắc đến trong sách “Quất Trung Bí”, “Mai Hoa Phố”. Đối với những người hâm mộ cờ vua muốn vươn lên trình độ cao thì không ai là không học các thế cờ trên. Các trò chơi cờ vua được đề cập trong bộ sưu tập này là ví dụ cho từng loại trò chơi, mặc dù nó không phải là mới, nhưng bạn càng nghiên cứu nó, nó càng trở nên thú vị. Trong cờ vua, thắng thua ai cũng biết hơn thua, nhưng ít ai có thể cảm nhận được những điều hay và thú vị trong cờ vua. Mong rằng tập sách này sẽ mang đến cho các bạn trẻ những điều bổ ích và lý thú trong lĩnh vực nghệ thuật cờ vua.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Top 07 quyển sách hay giúp bạn học cách ghi nhớ và rèn luyện trí nhớ | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud