10 Trích Dẫn Hay Nhất Trong Nhà Giả Kim Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn | Hosoduhoc.com

0 Comments

10 câu nói hay nhất của nhà giả kim sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Nhà giả kim Là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại và là tác phẩm kinh điển mà bất cứ lứa tuổi nào cũng không thể bỏ qua. Có thể nói, đây cũng là tác phẩm đặc sắc nhất đưa tên tuổi của nhà văn Paulo Coelho đến với hàng triệu độc giả trên thế giới. Cuốn sách là câu chuyện về những trải nghiệm của Mục sư Santiago trong quá trình theo đuổi ước mơ và định mệnh. Trong cuộc phiêu lưu này có những thử thách, khó khăn và cám dỗ mà bạn phải vượt qua.

Đó là vì hành trình đầy khó khăn và thử thách này Nhà giả kim có một kho tàng những câu nói hay, những câu nói ý nghĩa được nhiều độc giả yêu thích. Trong bài viết hôm nay danh sách Tôi xin giới thiệu với các bạn tổng hợp 10 câu nói hay và ý nghĩa nhất trong The Alchemist sẽ thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn phát triển và trở nên hoàn thiện hơn.

Đặc biệt những câu nói hay này sẽ được Danh Sách trình bày dưới dạng song ngữ nên bạn hoàn toàn có thể lưu lại bài viết này để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Bài viết dưới đây không phải là một bài điểm sách nhưng bạn hoàn toàn có thể đánh giá đây là một cuốn sách hay nên đọc từ những câu nói hay này.

Nhà giả kim - Paulo Coelho - Sách hay nên đọc

Mã giảm 30K cho đơn hàng 299K: TIKI30KT05

01. Bí mật của cuộc sống là ngã bảy lần và đứng dậy tám lần

“Tuy nhiên, bí mật của cuộc sống là ngã bảy lần và đứng dậy tám lần”. Đừng mong cuộc sống dễ dàng, hãy ước mình có đủ sức mạnh để sau mỗi lần vấp ngã có thể đứng dậy vươn vai tiếp tục cố gắng, tiến về phía trước. Sau nhiều lần vấp ngã, chỉ cần bạn có thể vực dậy thì thành công sẽ luôn chờ bạn ở phía trước.

Trích dẫn - Bí quyết sống không bỏ cuộc

02. Khi chúng ta phấn đấu để trở nên tốt hơn, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở nên tốt hơn.

“Khi chúng ta cố gắng trở nên tốt hơn chúng ta, mọi thứ xung quanh chúng ta cũng trở nên tốt hơn.” Đừng quá lo lắng về mọi thứ xung quanh, chỉ cần nỗ lực và cố gắng để trở nên tốt hơn. Mọi thứ xung quanh bạn sẽ được tự động sắp xếp và trông bạn sẽ tuyệt vời hơn.

Những cụm từ và câu trích dẫn quan trọng nhất trong cuốn sách Nhà giả kim

03. Những điều đã xảy ra một lần sẽ không xảy ra nữa. Nhưng điều gì xảy ra lần thứ hai thì nhất định phải xảy ra lần thứ ba.

“Bất cứ điều gì xảy ra một lần không thể xảy ra lần nữa. Nhưng mọi thứ xảy ra hai lần chắc chắn sẽ xảy ra lần thứ ba ”. Kỷ luật bản thân là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn làm chủ được cảm xúc của mình, từ đó kiểm soát được hành động của mình và không để xảy ra sai sót.

Những câu nói hay - những câu nói hay nhất trong sách giả kim thuật

04. Chỉ có một lý do duy nhất khiến ước mơ không thành hiện thực: nỗi sợ thất bại.

“Chỉ có một điều khiến ước mơ không thể đạt được: nỗi sợ thất bại”. Cách nhanh nhất để dẫn đến thất bại là không làm gì cả, nỗi sợ thất bại sẽ giữ bạn ở lại. Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, không học hỏi kỹ năng, không hành động ngay tức thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đào thải.

Những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất từ ​​The Alchemist

05. Khi bạn muốn điều gì đó, cả vũ trụ đều âm mưu giúp bạn đạt được nó

“Và khi bạn muốn điều gì đó, cả vũ trụ sẽ âm mưu giúp bạn đạt được điều đó.” Chỉ khi bạn có một khát khao mạnh mẽ, một ước mơ mạnh mẽ và bạn cố gắng hết sức để đạt được ước mơ đó thì vũ trụ mới đáp lại mong muốn sâu thẳm trong tâm hồn bạn.

Những câu nói hay nhất về sách giả kim thuật

06. Nếu bạn chinh phục được chính mình, bạn có thể chinh phục được thế giới

“Nếu bạn chinh phục được chính mình, thì bạn sẽ chinh phục được thế giới”. Đừng nghĩ đến việc thay đổi thế giới nếu bạn thậm chí không thể thay đổi chính mình. Chỉ khi bạn làm chủ được thân-tâm-trí, rèn luyện bản thân mỗi ngày để phát triển, trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn, thì bạn mới có đủ sức mạnh để thay đổi và chinh phục thế giới rộng lớn ngoài kia.

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất trong cuốn sách Nhà giả kim

07. Hãy nói với trái tim của bạn rằng nỗi sợ hãi đau khổ còn tồi tệ hơn sự đau khổ. Nhưng không trái tim nào đau khi nó đi tìm giấc mơ của mình

“Hãy nói với tai bạn rằng nỗi sợ đau khổ còn tồi tệ hơn chính nỗi đau khổ. Và không có trái tim nào từng đau khổ khi nó đi tìm kiếm ước mơ của mình “. Sợ đau khổ cũng giống như việc bạn cầm ô chờ trời đổ mưa vậy, đừng quá lo lắng về nỗi đau không xảy ra, thay vào đó, hãy cố gắng nỗ lực trên con đường tìm kiếm thành công.

Những câu nói hay nhất trong cuốn sách của các nhà giả kim - Paulo Coelho

08. Những thứ vào miệng người ta không độc, không ác. Điều ác và tai hại là những thứ phát ra từ miệng họ

“Không phải những gì đi vào miệng đàn ông là xấu. Đó là những gì phát ra từ miệng của họ. “. Lời nói luôn có sức mạnh to lớn, nhưng không phải ai cũng dùng sức mạnh đó để cổ vũ, động viên người khác lúc khó khăn mà đôi khi lại dùng nó như một thứ vũ khí để làm tổn thương người khác, làm tổn thương sâu sắc những người xung quanh.

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất của paulo Coelho

09. Đừng quên rằng nơi trái tim bạn ở đó cũng có một kho báu

“Vì vậy, hãy ngủ yên trong đêm nay, như một chiến binh trước ngày ra trận. Đừng quên rằng trái tim bạn ở đâu, kho báu của bạn cũng vậy; Cũng như bạn cần tìm kho báu, những gì bạn học được trên đường đi là rất quan trọng ”.

Trích: Trái tim ở đâu thì cũng là báu vật

10. Tha thứ, nhưng đừng cố quên, nếu không bạn sẽ lại bị tổn thương. Tha thứ làm thay đổi thế giới quan. Quên sẽ nhớ bài

“Hãy tha thứ, nhưng đừng quên, nếu không bạn sẽ lại bị tổn thương. Tha thứ thay đổi quan điểm. Quên thì nhớ bài ”. Quên có nghĩa là bạn đã quên một khi bạn đã bị tổn thương, bạn đã quên tại sao bạn phải chịu đựng nó, và một ngày nào đó sẽ có người làm tổn thương bạn một lần nữa. Vì vậy, thay vì quên, hãy tha thứ. Tha thứ để có được sự thanh thản hơn, một cuộc sống tốt đẹp hơn và một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Những câu nói hay nhất về nhà giả kim thuật - Paulo Coelho

Mong rằng với 10 câu nói hay, câu nói hay và ý nghĩa nhất trong cuốn sách Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho đã giúp bạn thức tỉnh, từ đó thay đổi cuộc đời, giúp bạn nhìn nhận lại những dự định, ước mơ và hoài bão của mình.

List Book mong muốn các bạn có thật nhiều niềm tin và động lực để phát triển bản thân, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn trong tương lai. Đừng quên để lại bình luận và những câu nói, những câu nói hay trong sách Nhà giả kim mà bạn biết để cùng trao đổi và thảo luận về một trong số đó. những cuốn sách hay nhất mọi thời đại Ngoài bài review sách Nhà giả kim.

Danh sách sách tổng hợp

Bài viết liên quan:

READ  [Review – Trích dẫn] Năm Tháng Tĩnh Lặng, Kiếp Này Bình Yên – Bạch Lạc Mai | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud