11 cuốn sách hay về tâm lý phụ nữ vô cùng thú vị và hữu ích | Hosoduhoc.com

0 Comments

11 cuốn sách hay về tâm lý phụ nữ cùng bạn tìm hiểu những tâm tư, tình cảm của người phụ nữ để hiểu họ hơn, đi đến một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn.

Mật khẩu của phụ nữ

Mật khẩu của phụ nữ

“Sophia A. Nelson là một tiếng nói đầy nội lực và giàu cảm xúc cho người phụ nữ hiện đại ngày nay. Bằng cách thúc đẩy chúng tôi khám phá sự vĩ đại bên trong chính mình, cô ấy mời gọi mọi phụ nữ hãy sống cao hơn, có mục đích hơn và trở nên thành công hơn, trước hết là bên trong chính bản thân họ ”.

– Sunny Hostin, phóng viên CNN “Trong The Woman Code, Nelson chỉ cho chúng ta cách vượt qua những ranh giới mà xã hội, đàn ông và gia đình vô tình đặt trên con đường của chúng ta, và từ đó, chúng ta có thể sống một cuộc sống tràn ngập niềm vui và ý nghĩa.”

Tâm lý và chuyện tình yêu: vì sao đàn ông thích thiếu nữ, đàn bà thích đàn ông giàu có

Tâm lý và chuyện tình yêu: vì sao đàn ông thích thiếu nữ, đàn bà thích đàn ông giàu có

Đàn ông không đến từ sao Hỏa, phụ nữ không đến từ sao Kim. Cùng chung sống trên Trái đất này, tại sao lại có sự khác biệt lớn giữa hai giới như vậy?

Thông qua những lý giải khoa học sắc bén và thú vị, tác giả Kazue Asoh sẽ khám phá những điểm khác biệt thú vị giữa hai giới: “Đâu là điểm bắt đầu của tình yêu?”, “Ai là người có xu hướng hướng ngoại?” yêu nhiều? phụ nữ trẻ và phụ nữ thích đàn ông giàu?

Tập trung vào khía cạnh tâm sinh lý, cũng như dựa trên thuyết “tiến hóa do chọn lọc tự nhiên”, tác giả sẽ đưa ra những câu trả lời rất đơn giản cho những câu hỏi tưởng như phức tạp. Mỗi chương sẽ là một mảnh ghép chính để mở ra những bí mật về mối quan hệ giữa hai nửa thế giới. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu tâm lý người khác giới mà còn mở ra cánh cửa mới để bạn khám phá bản thân.

Cho dù bạn đang tự hỏi làm thế nào để thoát ra khỏi AF, muốn sửa chữa nó sau một mối quan hệ tan vỡ, hay đơn giản là cần manh mối để tìm món quà phù hợp cho người mình thích, thì đây là những điều bạn cần biết: đó là cuốn sách dành cho bạn.

Đàn ông sao Hỏa Phụ nữ sao Kim

Đàn ông sao Hỏa Phụ nữ sao Kim

Đã có lần người sao Hỏa và người sao Kim gặp nhau, yêu nhau và sống hạnh phúc vì họ tôn trọng và chấp nhận mọi khác biệt. Sau đó, họ đến Trái đất và chứng mất trí nhớ xảy ra: họ quên mất mình đến từ các hành tinh khác nhau.

READ  15 quyển sách hay nhất thế giới nên đọc một lần trong đời | Hosoduhoc.com

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thành công trong việc tư vấn cho các cặp vợ chồng và cá nhân. Đàn ông đến từ sao Hỏa, phụ nữ đến từ sao Kim đã giúp hàng triệu cặp đôi thay đổi mối quan hệ của họ. Và, giống như một tác phẩm kinh điển theo chủ nghĩa hiện đại, cuốn sách hiện tượng này đã giúp đàn ông và phụ nữ thấy họ khác nhau như thế nào và cách thể hiện nhu cầu của họ theo những cách không gây ra xung đột và qua đó sự gắn bó có cơ hội phát triển.

Thư Gửi Người Đàn Bà Vô Danh – Nguyễn Hiến Lê

Thư Gửi Người Đàn Bà Vô Danh - Nguyễn Hiến Lê

“Người phụ nữ vô danh” mà anh tưởng tượng là một phụ nữ trẻ khoảng ba mươi tuổi, xinh đẹp, thông minh, có óc phán đoán, thực sự đại diện cho tất cả những phụ nữ băn khoăn về cuộc sống. Trong sáu mươi tuần liên tiếp, anh ấy viết một bức thư dài từ hai đến bốn trang một tuần.

Trong sáu mươi bức thư đó, anh trả lời mọi câu hỏi mà họ có thể hỏi anh về niềm vui, nỗi buồn, nỗi lo của họ, về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, sự nghiệp, tâm lý nam, tâm lý nữ, về quần áo, sắc đẹp, cách lấy lòng người, cách đối phó khi người chồng ngoại tình, vượt qua các quyền và bổn phận của phụ nữ, chẳng hạn như nuôi dạy và nuông chiều con cái.

Anh lại chỉ cho họ cách trau dồi tinh thần và trí tuệ: cách đọc sách, cách vui chơi. Có khi cao hứng, trong lúc vui mừng hay lúc bực bội, bày ra một tác phẩm, một bài hát, một cảnh đẹp hoặc giết người giết thời gian, chế giễu kẻ áp bức mình và suốt đời lo toan. tiền bạc.

Nói tóm lại, anh ta tìm thấy một cái gì đó và nói về nó, không có sự sắp xếp trước, lan man như thể đang trò chuyện. Triết lý của ông, như trong cuốn Thư ngỏ gửi tuổi hai mươi, là một triết lý lạc quan, bao dung, thực tế nhưng chân chính. Giọng ông trang trọng, tao nhã nhưng gần gũi, hóm hỉnh, không khoe khoang. Tâm lý già dặn, giàu kinh nghiệm; anh thấy đọc sách dễ chịu hơn là đọc những tác phẩm khô khan của các triết gia, thích những trang viết sâu lắng nhưng cô đọng của chủ nhân anh, Alain. Bởi vì anh ấy gần chúng ta hơn …

Đừng nói chuyện với đàn ông – đừng tranh cãi với phụ nữ

Đừng nói chuyện với đàn ông - đừng tranh cãi với phụ nữ

Quan hệ nam nữ luôn là vấn đề gây ra nhiều rắc rối, hiểu lầm và căng thẳng cho cả đôi bên, không chỉ trong quan hệ cá nhân mà còn trong công việc.

READ  [Review Sách] "NYM - Tôi Của Tương Lai": Tâm Sự Của Một Trí Tuệ Nhân Tạo Mang Tên "NYM" | Hosoduhoc.com

Sau nhiều năm cố vấn và tư vấn cho khách hàng cả trong công việc và cuộc sống cá nhân với tư cách là một nhà tư vấn tâm lý, tác giả Iota Tatsunari cho rằng đó là do “yếu tố cảm xúc” của mỗi người và mỗi giới đều có những đặc điểm phức tạp, khó có thể khiến đối phương hiểu được qua lời nói hay thái độ. .

Vì vậy, cuốn sách sẽ truyền tải ý tưởng của tác giả – như một thông dịch viên, cầu nối giữa hai giới lớn trong xã hội – giúp họ hóa giải những hiểu lầm giữa hai bên, hiểu nhau hơn, đi đến những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn.

Hành động như một người phụ nữ, suy nghĩ như một người đàn ông

Hành động như một người phụ nữ, suy nghĩ như một người đàn ông

Là người dẫn chương trình Steve Harvey Morning nổi tiếng trên toàn quốc, Steve Harvey đã tiếp xúc với vô số phụ nữ trong những năm qua, cho dù thông qua chuyên mục Lá thư làm dâu hay qua các chuyến lưu diễn hài kịch. Những người phụ nữ này có thể đồng thời điều hành công việc kinh doanh, chăm sóc một gia đình có ba con và tham gia các hoạt động xã hội khác.

Nhưng điều đó cũng không bao giờ khiến nam giới quan hệ với nhau dễ dàng hơn. Vậy tại sao? Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm kiếm lời khuyên từ những người phụ nữ khác, khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm và giữ một người đàn ông xứng đáng. Trong Act Like a Woman, Think Like a Man, Steve cho phụ nữ thấy những gì bên trong tâm trí của một người đàn ông.

Với khả năng trò chuyện thoải mái và sự hài hước dày dặn của ngôi sao truyện tranh, Steve Harvey trong Act Like a Lady, Think Like a Man giống một người bạn thân hơn là một nhà tâm lý học. Như vậy, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở Mỹ với 22 lần tái bản trong vòng chưa đầy một năm.

phụ nữ yêu như thế nào

phụ nữ yêu như thế nào

Khi tình yêu đắm chìm trong nỗi đau …

Trong cuốn sách nổi tiếng này, Robin Norwood chia sẻ với phụ nữ cách thoát khỏi một tình yêu có thể hủy hoại họ.

“Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều phụ nữ dù muốn tìm kiếm tình yêu đích thực nhưng cuối cùng lại dính vào những người tình không xứng đáng và không có tình yêu. Và chúng ta cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao, ngay cả khi biết rằng một mối quan hệ hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của chúng ta, thật khó để kết thúc nó.

Chúng ta cũng sẽ học cách khao khát tình yêu, khao khát tìm kiếm tình yêu đích thực, cũng như tình yêu hiện có của chúng ta, có thể biến thành chứng nghiện như thế nào ”.

“Một cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của một người phụ nữ.” – Erica Jong.

Bí ẩn nữ tính

Bí ẩn nữ tính

“Nếu bạn từng thắc mắc tại sao cô ấy nghĩ, nói và làm thế này hay thế khác, thì bạn nên đọc cuốn sách này! Shaunti và Jeff không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi đó mà còn tháo gỡ những sợi dây chằng chịt trong mối quan hệ vợ chồng, tình yêu mà nhiều bạn vẫn chưa hiểu được do sự khác biệt trong suy nghĩ giữa hai giới. – Tiến sĩ Les Parrott và Dr. Leslie Parrott – Đồng tác giả của cuốn sách nổi tiếng Love Talk.

READ  Những bộ phim hay nhất về giới thượng lưu Hàn Quốc | Hosoduhoc.com

“Khi chúng tôi giới thiệu cuốn sách này trên chương trình radio Family Life Today, điện thoại của chúng tôi sẽ không ngừng đổ chuông! Khi Shaunti và Jeff lên sóng trở lại theo yêu cầu của khán giả, chúng tôi phải lắp thêm điện thoại để có thể tiếp nhận ý kiến ​​của các bạn nghe đài khắp nơi. Đây là một cuốn sách rất mới mẻ và hữu ích cho tất cả các cặp vợ chồng. Đừng bỏ lỡ! ”- Dennis Rainey, Director of Family Life.

Trái tim đàn ông – Tâm trí đàn bà

Trái tim đàn ông - Tâm trí đàn bà

Đây là một cuốn sách thú vị. Với lối viết văn xuôi giàu cảm xúc, tác giả phân tích những tâm tư, ước vọng sâu sắc của đàn ông và phụ nữ, giúp bạn biết:

  • Làm thế nào để thu hút một người đàn ông lịch lãm?
  • Làm thế nào để tán tỉnh một phụ nữ xinh đẹp.
  • Chúng ta nên nói gì khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên?
  • Anh ta đang nói dối tôi?
  • Cô ấy đang giả dối?
  • Mẫu đàn ông hoàn hảo là gì?
  • Đàn ông thích kiểu phụ nữ nào?

Kết thúc cuốn sách, bạn sẽ biết cách đi đúng hướng để giành được trái tim của một người.

Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết

Những điều phụ nữ muốn đàn ông biết

“Cuốn sách này được biên soạn từ nhiều nguồn tổng hợp từ nhiều thập kỷ làm việc với hàng chục nghìn phụ nữ và nghe những điều họ muốn đàn ông biết về họ…

Trong hai mươi lăm năm qua, tôi không ngừng đánh giá cao những lời thú nhận của phụ nữ về những gì họ muốn và cần từ người bạn đời của mình, đồng thời lắng nghe những cảm giác không hài lòng vì nhu cầu của họ không phải lúc nào cũng có.

Tôi cũng đã làm việc với hàng chục nghìn người đàn ông, khám phá quan điểm của họ về tình yêu, tình dục và sự gần gũi, và tần suất họ có vẻ bí ẩn đối với phụ nữ chúng tôi. Và từ đó, những gì tôi trình bày trong “Điều phụ nữ muốn đàn ông biết” này là lời mời gọi đàn ông hãy nhìn và hiểu phụ nữ như con người thật của họ. Và càng thiết thực hơn khi có thể giúp phụ nữ bày tỏ nhu cầu, giải thích bản chất và chia sẻ tâm hồn với người đàn ông bạn yêu. “

Nghệ thuật chinh phục phái đẹp

Nghệ thuật chinh phục phái đẹp

Bối rối và bối rối là suy nghĩ của hầu hết các chàng trai khi bắt đầu hẹn hò.

Bạn sẽ không biết làm thế nào để “đạt được” mục tiêu!

  • Bạn rung động, mơ mộng về cô ấy và luôn muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt cô ấy?
  • Bạn muốn tặng một bó hoa hay một món quà nhỏ nhưng lại phân vân không biết phải làm sao?
  • Bạn muốn mời cô ấy đi uống nước, đi xem phim nhưng bạn chưa biết gì về sở thích của cô ấy?

Nghệ thuật lấy lòng phái đẹp sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý của đối phương, nghệ thuật tiếp cận đối phương, cách thể hiện tình cảm và những bí quyết để chinh phục người ấy.

Sách như chiếc chìa khóa vàng giúp bạn mở cánh cửa tình yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud