11 cuốn sách ngoại văn hay gia tăng trình độ tiếng Anh của bạn | Hosoduhoc.com

0 Comments

11 cuốn sách ngoại ngữ hay giúp bạn đọc nâng cao khả năng đọc hiểu ngoại ngữ và truyền thụ nhiều bài học quý giá về tình yêu, con người và cuộc sống.

Cha đỡ đầu

xem giá ưu đãi

Thế giới ngầm được phản ánh trong tiểu thuyết Bố già là cuộc gặp gỡ giữa sức mạnh ý chí, một bên là nguồn gốc gia đình mạnh mẽ theo truyền thống Mafia Sicily, một bên là xã hội Mỹ đen trắng, một bên là mảnh đất màu mỡ cho những cơ hội làm ăn bất chính đó. hứa hẹn lợi nhuận khủng. Ở thế giới này, hình ảnh Padrinho được tác giả khắc họa một cách tỉ mỉ đã trở thành bức chân dung bất hủ trong lòng người đọc.

Từ tay trắng nhập cư trở thành ông trùm quyền lực nhất, Don Vito Corleone là con rắn thâm độc, nguy hiểm khiến kẻ thù phải nể phục, e dè nhưng cũng được bạn bè, người thân xem như một vị thần toàn năng, nghĩa hiệp. Nhân vật trung tâm này cũng là hiện thân của một triết lý sống rất “đời” được đúc kết từ vốn sống của mấy chục năm quay phim giữa chốn giang hồ, sinh tử.

Với kết cấu hoàn hảo, cốt truyện không thiếu những pha hành động hấp dẫn, tình tiết bất ngờ và bầu không khí ganh đua nghẹt thở, Bố già xứng đáng là đỉnh cao trong sự nghiệp văn chương của Mario Puzo.

tôi trước bạn

xem giá ưu đãi

Cô ấy biết có bao nhiêu bước từ bến xe buýt đến nhà. Cô nhận ra rằng cô thích làm việc tại quán cà phê Butter Cake, cũng như cô không còn yêu bạn trai Patrick.

Điều mà Lou không thể chờ đợi là cô ấy sắp mất việc và sắp phải đối mặt với một biến cố kinh hoàng.

Will Traynor nhận thức rõ rằng một tai nạn xe máy đã cướp đi tất cả ý chí sống của anh. Anh biết rằng mọi thứ trên cuộc đời này đều vô nghĩa, cũng như niềm vui là thứ ngoài tầm với. Anh thậm chí còn biết cách kết thúc tất cả.

Tuy nhiên, điều Will không thể tưởng tượng được là Lou sắp hủy hoại cuộc đời anh. Không ai trong số họ biết rằng họ sẽ thay đổi nhau.

Lỗ hổng trong các ngôi sao của chúng ta

xem giá ưu đãi

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu nhỏ khối u và cho Hazel sống thêm vài năm nữa, cuộc sống của cô đang ở giai đoạn cuối, mỗi chương kế tiếp đều được viết theo chẩn đoán. Nhưng khi một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters bất ngờ xuất hiện trong Nhóm hỗ trợ bệnh nhi ung thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.

Đau lòng, táo bạo, trơ trẽn và thô thiển, When To Fault Belongs to the Stars là tác phẩm bi kịch và tham vọng nhất của tác giả John Green từng đoạt giải thưởng, nhưng đồng thời cũng khéo léo khám phá những khía cạnh hài hước, cảm động và bi kịch của cuộc sống và tình yêu. .

Hoàng tử nhỏ

xem giá ưu đãi

Tôi đã sống một mình như vậy, không có ai để nói chuyện, cho đến khi một tai nạn ở sa mạc Sahara sáu năm trước. Một cái gì đó đã vỡ trong động cơ của máy bay. Và vì không có thợ máy hay hành khách xung quanh, tôi sẽ phải cố gắng tự mình giải quyết vấn đề khó giải quyết này. Đối với tôi đó là vấn đề sống còn. Tôi chỉ có đủ nước để uống trong tám ngày.

Vì vậy, đêm đầu tiên tôi ngủ trên cát, hàng ngàn dặm từ bất kỳ nơi nào có người ở. Tôi cô đơn hơn một con tàu đắm sống sót trên chiếc bè giữa đại dương. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng tôi đã ngạc nhiên như thế nào khi, vào lúc bình minh, một giọng nói nhỏ kỳ lạ đánh thức tôi. Giọng nói đó nói:

“Làm ơn … vẽ một con cừu cho tôi!”

– Trích “Hoàng tử bé”

Sapiens: Lược sử nhân loại

xem giá ưu đãi

Sapiens, đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đáng kinh ngạc xuyên suốt toàn bộ lịch sử loài người, từ cội nguồn tiến hóa của nó cho đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá lý do tại sao chúng ta lại ở trong điều kiện sống ngày nay.

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng hình thành nên loài người và thế giới xung quanh, chẳng hạn như sự ra đời của nông nghiệp, tạo ra tiền, sự truyền bá của các tôn giáo và sự xuất hiện của các quốc gia. Không giống như những cuốn sách khác cùng thể loại, Sapiens thực hiện một cách tiếp cận liên ngành, thu hẹp khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một cách chưa từng có trước đây. Hơn nữa, ở góc độ vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ giải quyết những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào cách các cá nhân trong câu chuyện này nhìn nhận nó.

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hay chúng ta thậm chí không biết nó là gì không? Về cốt lõi, Sapiens lập luận rằng chúng ta không biết bản thân mình, chứ chưa nói đến nhu cầu của những sinh vật sống khác. Chúng ta thường bị lừa dối bởi những tưởng tượng hư cấu của mình. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng là một hư cấu đã bị ràng buộc bởi thực tế và lập luận: một dạng huyền thoại – một hư cấu hữu ích – có thể giúp soi sáng kiến ​​thức của bản thân.

Harry Potter

xem giá ưu đãi

Bộ truyện Harry Potter là tác phẩm đáng tự hào và nổi tiếng nhất và cũng là tác phẩm mang lại danh tiếng cho sự nghiệp văn học của tác giả người Anh JK Rowling.

Câu chuyện giả tưởng này đã lan truyền trên nhiều thị trường sách sau cuộc chiến của một cậu bé Harry Potter đơn độc chống lại một phù thủy hắc ám Chúa tể Voldemort, kẻ đã giết cha mẹ cậu để thực hiện tham vọng thống trị của mình. Harry Potter đã chắp cánh cho trí tưởng tượng của trẻ em trên toàn thế giới bay cao trong thế giới phép thuật kỳ diệu. Câu chuyện bắt đầu với một nhân vật bình thường, thậm chí có chút trần tục và diễn ra ngay bên cạnh chúng ta, bắt đầu trên nền tảng 9¾ tại ga King’s Cross. Lần lượt, các câu chuyện sẽ dẫn dắt độc giả khám phá con đường đầy chông gai và thử thách của Harry và những người bạn tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Người cho

xem giá ưu đãi

Một Cộng đồng không được xác định rõ ràng về không gian và thời gian tồn tại, chỉ có các thành phần của nó là giống người và một số cấu trúc giống người. Đứng đầu cộng đồng có một Hội đồng quyết định mọi việc, tất nhiên vẫn có quyền lực cao hơn, vẫn điều hành toàn bộ. Mỗi cá nhân không phải do cha mẹ sinh ra, mà là do mẹ ruột, những người phụ nữ được giao nhiệm vụ sinh ra những đứa trẻ mới cho cộng đồng.

Khi mới chào đời, em bé mới sẽ được Hội đồng giao cho một cặp bố mẹ nuôi. Mỗi lứa tuổi là một lớp người trong cộng đồng với những vai trò, vị trí khác nhau. Lên bảy tuổi, mỗi đứa trẻ sẽ được nhận một chiếc xe đạp, chứng tỏ một bước trưởng thành. Và khi bước sang tuổi mười hai, họ sẽ nhận được Nhiệm vụ riêng (tức là công việc duy trì cộng đồng). Sau đó, khi lớn lên, họ sẽ phải xa nhà, kết hợp với một người khác giới để tạo dựng một tổ ấm mới và sinh ra hai đứa con một trai một gái. Trong cộng đồng đó, mọi thứ phải được công khai, kể cả đó là một giấc mơ, và mọi thứ đều nằm trong giới luật, kể cả khi nó có nghĩa là phải ăn sáng đầy đủ. Không có đau khổ, mọi thứ trôi chảy theo một nguyên tắc bất biến. Bao gồm cả việc thả người nào đó khỏi cộng đồng đến Nơi khác vĩnh viễn.

Nguồn gốc

xem giá ưu đãi

Robert Langdon, giáo sư về biểu tượng tôn giáo và chủ nghĩa tượng trưng tại Đại học Harvard, đã đến Bảo tàng Guggenheim Bilbao cho một sự kiện quan trọng – công bố một khám phá sẽ “thay đổi bộ mặt của khoa học mãi mãi”.

Edmond Kirsch là một tỷ phú bốn mươi tuổi, một nhà tiên tri. Những phát minh công nghệ cao và những dự đoán táo bạo đã đưa ông trở thành người nổi tiếng toàn cầu. Kirsch – người cũng là một trong những sinh viên đầu tiên của Langdon tại Harvard hai thập kỷ trước – sẽ tiết lộ một bước đột phá đáng kinh ngạc…

Nó sẽ trả lời hai câu hỏi cơ bản về sự tồn tại của con người:

“Chúng ta đã đến từ đâu?” và “Mình đi đâu thế?”

Tuyệt vời

xem giá ưu đãi

Nhân vật chính của câu chuyện là cậu bé August. August có khuôn mặt biến dạng vì căn bệnh hiếm gặp. Một ngày nọ, cuộc sống yên bình của August với gia đình bị đảo lộn khi cha mẹ cậu quyết định cho August đi học. Kể từ đó, August phải sống trong mặc cảm, đau khổ vì bị bạn bè trêu chọc. Nhưng nhờ sự động viên, yêu thương của bạn bè và gia đình, August đã dũng cảm đối mặt với gian nan, thử thách tại ngôi trường mới.

Câu chuyện ca ngợi tinh thần dũng cảm, chấp nhận đối mặt với số phận của cậu bé 11 tuổi dị tật. Dù phải chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh nhưng August vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời và có ý chí sống mạnh mẽ.

Chân dung của Dorian Gray

xem giá ưu đãi

Dorian Gray Portrait là một bức chân dung được dệt nên từ những sợi chỉ của bóng tối và sự hoảng sợ. Cuốn sách giúp người đọc nhận ra những bí mật ẩn sâu, những tâm tư phức tạp, thiêng liêng của thân phận con người.

Được lồng tiếng với bối cảnh là mối tình đồng giới giữa chàng họa sĩ và cô người mẫu trẻ Dorian, nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết, với những ham muốn bản năng ích kỷ và những lo lắng tội lỗi, hiểu lầm; Những cám dỗ cố hữu của xác thịt và sự phản kháng quyết liệt của tinh thần, những cú ngã không thể ngăn cản, những nỗ lực trong tuyệt vọng, những suy tư và phản chiếu bản thân… Chân dung của Dorian Gray là một cuộc hành trình. Tìm lại lương tâm của một chàng trai trẻ. Đây là hành trình của những cung bậc cảm xúc: giằng xé tâm can, trượt dài qua những dày vò tàn nhẫn, vật lộn, đối mặt với những cám dỗ khốc liệt để tìm đến cái đẹp, cái thiện.

kẻ trộm sách

xem giá ưu đãi

Lựa chọn một chủ đề tưởng như đã được nhiều nhà văn khai quật – Chiến tranh thế giới thứ hai – Markus Zusak vẫn khiến người đọc bất ngờ. Người dẫn chuyện trong tác phẩm này là Thần chết – một “gương mặt” chiến tranh quen thuộc, gắn liền với cái chết, bi kịch và bóng tối. Nhưng câu chuyện mà Thần Chết kể, về sự hung dữ của những gì con người gây ra cho đồng loại của mình, ngay cả Thần Chết cũng phải rùng mình. Lật từng trang sách, người đọc như bước vào cuộc trò chuyện với Thần Chết, một nhân vật có khiếu hài hước, với lời cảnh báo pha chút dí dỏm ở đầu truyện rằng “Mày sắp chết”. Đây là một câu chuyện có nhiều cái chết, nhưng cũng đầy tình người và thấm đẫm tính nhân văn. Tuy nhiên, nội dung chính của truyện không miêu tả về những chiến trường đẫm máu của thế chiến thứ 2, những cảnh chém giết man rợ… mà đây là câu chuyện của Liesel, một cô gái mồ côi được nhận làm con nuôi trên đường Thiên. Dang ở thành phố Munich. Đó là ở một thị trấn nhỏ nghèo nàn với vẻ yên bình của những trận bóng thiếu nhi, những vụ trộm vặt của những đứa trẻ đói khát, tình bạn đẹp của Liesel và cậu bé Rudy đầy cá tính … đổ mồ hôi hột. Khí hậu nước Đức căng thẳng, đầy xung đột, 0 a Nước Đức đang trải qua một trong những thời kỳ kinh hoàng nhất trong lịch sử nhân loại.

tải xuống sách

Bạn có thể quan tâm:

READ  [Bookademy] Review Sách "Kĩ Năng Lắng Nghe Trong Giao Tiếp": Lắng Nghe Tốt Quyết Định 50% Chiến Thắng | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud