2 cuốn sách dạy bùa chú hay nên đọc | Hosoduhoc.com

0 Comments

Bùa chú là một trong những vấn đề tâm linh vẫn còn gây tranh cãi cho đến thời điểm hiện tại cũng như nhận được nhiều ý kiến ​​liên quan. Tôi hy vọng những cuốn sách về chính tả sau đây sẽ giúp ích cho bạn đọc tìm hiểu về lĩnh vực này.

Bùa ngải Mường – Hoàng Anh Sùng

xem giá ưu đãi
Những năm gần đây, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, độc giả biết đến khả năng đặc biệt trong việc tìm mộ của các nhà ngoại cảm Việt Nam từ xa. Từ đó, cũng có nhiều ý kiến ​​khác nhau, người chứng kiến ​​việc phát hiện mộ khen ngợi người trung gian, thậm chí phong thần cho khả năng đặc biệt của họ, người không tìm được mộ người thân, người thân của mình. Nếu bạn cố tình không tin vào điều này, bạn sẽ phủ nhận nó, và thậm chí buộc tội họ là những kẻ lừa đảo và lừa đảo lớn …

Với mong muốn tìm ra sự thật, nhà báo Hoàng Anh Sùng đã theo chân các nhà ngoại cảm nửa năm trời lên rừng, xuống biển, đến những vùng sâu, vùng xa để tận mắt chứng kiến, ghi chép và tìm hiểu về những công trình đặc biệt. sự khác biệt của chúng – tìm những gì còn lại. Anh cũng đã gặp gỡ hàng trăm nhân chứng, hàng chục nhà khoa học đã và đang nghiên cứu về lĩnh vực tâm linh huyền bí này để thu thập tài liệu, chứng cứ, xác minh… để cho ra đời cuốn sách này. Tuy không phải là cuốn sách dạy bùa chú nhưng nó cũng giúp người đọc thỏa mãn trí tò mò về nghi vấn tâm linh huyền bí này.

Tìm hiểu thêm về Linh Phủ Vân Cung – Vũ Đình Chính

xem giá ưu đãi
Cuốn sách mô tả các nhà hiền triết và thiền sư có thể “điều hòa tinh thần”, sử dụng một số từ ngữ hướng dẫn hoặc kê đơn một số câu đặc biệt, gọi là thần chú, để điều hòa âm dương giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn hoặc mạnh hơn. bài tiết, thuốc bổ, bài tiết, chữa bệnh cho người và động vật. Nội dung cuốn sách bùa chú này gồm 5 chương, đề cập đến Bùa chú dạy giới luật, Dùng quẻ dịch để chữa bệnh do nhà, bảy sự thật, Chọn ngày cúng và bí quyết chọn ngày của thầy cúng, Một số câu thần chú và bài cúng. và cuối cùng là tài liệu tham khảo và đám tang.

Bạn có thể quan tâm:

READ  8 quyển sách có kết thúc buồn để lại nhiều cảm xúc trong lòng người đọc | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud