27 CÁCH VIẾT MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP TRONG CV | Hosoduhoc.com

0 Comments

Các nhà tuyển dụng luôn coi mục tiêu nghề nghiệp là yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin việc. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp để giúp bạn có được một CV như mong muốn. Nhưng trước tiên, khi chọn viết mục tiêu nghề nghiệp, bạn nên chú ý những nguyên tắc sau:

  • KISS (Hãy ngắn gọn và đơn giản): Nhà tuyển dụng không muốn đọc một meta dài. Đảm bảo rằng mục tiêu của bạn đủ ngắn gọn và súc tích. Thông thường một câu là đủ, vì vậy hãy giới hạn số từ tối đa là 150 từ.

  • WIIFT (Có gì trong đó cho họ): Mục tiêu của bạn là hướng tới mục tiêu chung của người sử dụng lao động vì bạn đang bán sức lao động của mình và người sử dụng lao động là người thuê bạn. Anh ta cần tập trung vào “Có gì trong đó cho họ”. Cung cấp đầy đủ thông tin để nhà tuyển dụng biết bạn đang tìm kiếm mục tiêu công việc gì, bạn muốn đạt được những vị trí nào trong tương lai.

  • Hãy cụ thể: Bạn muốn công việc và nghề nghiệp nào?

    item-tie-3

    Họ đây rồi 27 cách viết mục tiêu nghề nghiệp Mục tiêu từ những người tìm việc thực tế bạn có thể tham khảo:

#Đầu tiên. KHÁCH QUAN: Tổng Giám đốc trong một doanh nghiệp thành công và lâu đời.

#hai. MỤC TIÊU VỊ TRÍ: Giám đốc sản xuất tinh gọn, Tác nhân thay đổi cải tiến liên tục, Giám đốc dòng giá trị, Nhà vô địch sản xuất tinh gọn, Giám đốc cải tiến quy trình, Nhà lãnh đạo cải tiến liên tục, Giám đốc vận hành và Tư vấn cải tiến quy trình quản lý.

# 3. MỤC TIÊU CHUYÊN NGHIỆP: Tiếp tục sự nghiệp của tôi trong một tổ chức sẽ sử dụng các kỹ năng QUẢN LÝ, GIÁM SÁT VÀ HÀNH CHÍNH của tôi để cùng có lợi cho sự phát triển và thành công chung.

#4. KHÁCH QUAN: Tôi hiện đang tìm kiếm một vị trí toàn thời gian trong một môi trường mang lại thách thức lớn hơn, lợi ích lớn hơn cho gia đình tôi và cơ hội giúp công ty tiến lên một cách hiệu quả và năng suất.

READ  Quản lý vùng tiếng anh là gì ? Mô tả công việc của RSM | Hosoduhoc.com

# 5. KHÁCH QUAN: Giám đốc điều hành / Tổng giám đốc

# 6. MỤC TIÊU CÔNG VIỆC: Mục tiêu của tôi là gia nhập một công ty nơi tôi có thể sử dụng các kỹ năng của mình và tích lũy thêm kinh nghiệm, tăng năng suất và danh tiếng của công ty.

# 7. KHÁCH QUAN: Để đảm bảo một vị trí trong một tổ chức ổn định và có lợi nhuận, nơi tôi có thể là thành viên của một nhóm và tận dụng tối đa kinh nghiệm kinh doanh của mình.

#số 8. KHÁCH QUAN: Để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi với vai trò quản lý cấp điều hành trong một công ty đẳng cấp thế giới. Tôi đang tìm cách đa dạng hóa các kỹ năng của mình sang một ngành khác và là một phần của một tổ chức lớn hơn. Tái định cư mong muốn.

# 9. MỤC ĐÍCH CỦA HỢP ĐỒNG: Dự án Tư vấn Dài hạn hoặc Vị trí Thường trực.

#mười. KHÁCH QUAN: Tôi đang tìm kiếm sự nghiệp với tư cách là người quản lý tài khoản với hạn chế đi lại qua đêm. Tôi đang tìm cách cung cấp các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và trình bày sẽ có lợi về số lượng, tăng trưởng, thương hiệu và lợi nhuận.

item-tie-1

# 11. KHÁCH QUAN: Đóng góp kinh nghiệm và kỹ năng quản lý dự án và hoạt động trong vai trò quản lý dịch vụ CNTT.

#Thứ mười hai. MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP: Vị trí kỹ sư hoặc vị trí liên quan mang lại sự tham gia quan trọng, các nhiệm vụ theo định hướng nhóm, những thách thức trước mắt và cơ hội nghề nghiệp.

# 13. KHÁCH QUAN: Tìm kiếm vị trí trong Hệ thống / hoặc Kỹ thuật mạng / Trưởng nhóm

# 14. KHÁCH QUAN: Tôi tìm cách làm việc trong một môi trường thách thức tôi nhiều hơn nữa; đồng thời cho phép tôi đóng góp vào sự phát triển và thành công liên tục của tổ chức. Có được một vị trí sẽ cho tôi khả năng áp dụng kinh nghiệm bán hàng và làm việc của mình trong một ngành đang phát triển. Mong muốn hợp tác với một công ty quảng bá sản phẩm và dịch vụ chất lượng; và cho tôi cơ hội đạt và vượt chỉ tiêu doanh số được giao. Phương pháp bán hàng tư vấn kết hợp với năng lượng và thúc đẩy như một cá nhân đóng góp với sự giám sát tối thiểu hoặc môi trường bán hàng theo nhóm. Có kinh nghiệm với hạn ngạch từ 15k mỗi tháng đến 800k mỗi năm với thành tích xuất sắc.

READ  Review Phim "The Help" (Người Giúp Việc) - Bộ Phim Tuyệt Đẹp Tính Nhân Văn | Hosoduhoc.com

# 15. KHÁCH QUAN: Dẫn đầu, thách thức và được thử thách trong chiến lược tiếp thị hoặc vị trí phát triển kinh doanh / thị trường. Phân tích và cải thiện hoạt động tiếp thị, bán hàng và hoạt động. Phát triển sản phẩm, thị trường và các mối quan hệ.

# 16. KHÁCH QUAN: Một kỹ thuật viên CNTT có năng lực, nhiệt tình, có trình độ và đáng tin cậy đang tìm kiếm một vị trí phản ánh kinh nghiệm, kỹ năng và các thuộc tính cá nhân của tôi, bao gồm sự cống hiến, đạt được mục tiêu, tính sáng tạo và khả năng tiến lên phía trước.

# 17. KHÁCH QUAN: Tìm kiếm một công việc trong Quản lý

curriculumpic2

# 18. KHÁCH QUAN: Có được một vị trí đầy thách thức trong một môi trường mà tôi có thể sử dụng tốt nhất các kỹ năng và trình độ học vấn của mình.

# 19. KHÁCH QUAN: PHÓ CHỦ TỊCH / GIÁM ĐỐC. Du lịch / Di chuyển Quốc tế. Triết lý kinh doanh hoạt động: Những điều kỳ diệu có thể đạt được khi không ai quan tâm ai nhận được tín dụng.

# 20. KHÁCH QUAN: Để đào sâu kinh nghiệm và kiến ​​thức của tôi trong lĩnh vực điện tử và kho hàng

# 21. KHÁCH QUAN: Định vị bản thân trong một tổ chức hàng đầu với tư cách là nhà phân tích hoặc nhà kinh doanh tài chính và tiếp tục học tập trong lĩnh vực tài chính bằng cách đạt được chỉ định CFA.

READ  Trọn bộ mô tả công việc bác sĩ chi tiết | Hosoduhoc.com

# 22. KHÁCH QUAN: Nhận vị trí quản lý, nhà phân tích hoặc tư vấn trong ngành CNTT chăm sóc sức khỏe.

# 23. KHÁCH QUAN: Để áp dụng kinh nghiệm của tôi với tư cách là ‘Giám đốc Tiếp thị’ cho một tổ chức năng động, việc thuê một Giám đốc Tiếp thị là một khoản đầu tư. Một khoản đầu tư quan trọng đối với sự thành công của hầu hết mọi khía cạnh của tổ chức.

# 24. KHÁCH QUAN: Tôi là một người kiên định, chăm chỉ và có động lực cao. Tôi thích làm việc với công chúng. Tôi cảm thấy mình là một người thân thiện, hướng ngoại và đáng tin cậy. Tôi cảm thấy điều tối quan trọng là phải chứng minh tầm quan trọng của công việc và những kỳ vọng của tôi. Tôi đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong lực lượng lao động, mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Tôi cũng đang tìm kiếm việc làm lâu dài trong một môi trường thân thiện.

# 25. KHÁCH QUAN: Tôi đang tìm kiếm việc làm Điều phối vận tải, Giám đốc thiết bị, nhưng tôi muốn trao đổi thêm về các vị trí khả dụng khác mà tôi đủ điều kiện.

# 26. KHÁCH QUAN: Mong muốn mạnh mẽ để chuyển đổi các tổ chức “nguyên trạng” thành các công ty dẫn đầu ngành và thị trường “tương lai”. Quan tâm bổ sung đến các tổ chức muốn mở rộng sự hiện diện toàn cầu của họ.

# 27. TÓM TẮT MỤC TIÊU: Mục tiêu của tôi là tận dụng kinh nghiệm của mình trong khi tiếp tục được thử thách. Tôi có 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thông minh tiếp thị. Kinh nghiệm của tôi trong quản lý, quản lý tài khoản, quản lý dự án và quản lý quy trình kỹ thuật thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa các lĩnh vực.

Tuyển dụng

ULI muốn bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng bằng những câu nói tiếng Anh về mục tiêu nghề nghiệp trong sơ yếu lý lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud