5 quyển sách hay về tán gái nên đọc | Hosoduhoc.com

0 Comments

Tán tỉnh một ai đó không phải là điều dễ dàng, và nó không nên được coi là một trò chơi, bạn phải rất nghiêm túc để có thể thành công. Với những cuốn sách hay về cách tán gái sau đây, hi vọng bạn đã trang bị được những “kỹ năng” và kiến ​​thức cần thiết để chiếm được trái tim người ấy.

Tán tỉnh bất cứ ai – Leil Lowndes

xem giá ưu đãi
Một trong những điều quan trọng nhất khi tán tỉnh ai đó là ấn tượng đầu tiên. Trong cuốn sách tuyệt vời về cách tán tỉnh này, bạn sẽ được “cung cấp” các kỹ thuật để lôi kéo một đối tác tiềm năng tiếp cận bạn, giống như bạn, và sau đó dẫn đến một buổi hẹn hò đầu tiên. Và rồi bạn sẽ khám phá ra những cách để “gieo” những hạt giống của sự tương đồng vô thức trong lòng người bạn đời tiềm năng của mình. Và kèm theo đó là những cách để anh ấy / cô ấy hiểu rằng dù hai bạn về bản chất là giống nhau nhưng về nhiều mặt thì các bạn vẫn rất khác nhau thiết thực, vui vẻ và thú vị hơn. Và vẫn còn nhiều điều cần học trong cuốn sách này.

12 chòm sao và những góc khuất không ai muốn biết: tình yêu – Stella Hype

xem giá ưu đãi
Bạn nên tán tỉnh ai, bạn nên kết hôn với ai và bạn nên nhanh chóng yêu ai? Tác giả kêu gọi độc giả đừng lãng phí thời gian với bất kỳ đồ họa tương thích nào trên tạp chí. Họ nói dối. Bởi vì không ai thực sự tương thích với bất kỳ ai; Tất cả chúng ta đều bị lôi cuốn vào dục vọng, mơ mộng bởi tiếng gọi vọng lại của đồng hồ sinh học bên trong của chúng ta. Tất cả đều ngoài tầm kiểm soát. Cuốn sách này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai là người tương thích và ai sẽ là đối thủ của bạn ngay cả trong giấc ngủ.

Con trai thông minh không sợ cô đơn – nhiều tác giả

xem giá ưu đãi
Nếu có thể chia đàn ông thành hai nhóm, thì một nhóm luôn sống với suy nghĩ rằng họ là những người bình thường, không bao giờ hoàn toàn hài lòng và thảnh thơi với cuộc sống; nhóm còn lại là nhóm ưu tú – đàn ông Alpha – họ tự tin, luôn chủ động trong cuộc sống và là hình mẫu lý tưởng của hầu hết phụ nữ. Nghệ Thuật Alpha – Đàn Ông Khôn Ngoan Không Sợ Cô Đơn là một cuốn sách hay về cách tán tỉnh mang đến cho bạn những bí quyết để trở thành một người đàn ông Alpha – tự tin, chủ động nắm bắt cơ hội và là hình mẫu cho mọi người.

Bad Boys – Nguyễn Nhật Ánh

xem giá ưu đãi
Đây không phải là một cuốn sách dạy “kỹ năng tán tỉnh”, mà là một cuốn sách văn học với câu chuyện lấy bối cảnh ở một bể bơi công cộng trong thành phố. Câu chuyện kể về hai chàng trai theo đuổi cùng một cô gái nhưng cuối truyện lại là chị em sinh đôi giống nhau như hai giọt nước khiến các chàng trai hoang mang. Hai chàng trai mỗi tuần ba lần được cô gái để ý – Biên hai mươi bốn sáu tuổi còn Tưởng ba lăm bảy tuổi, khiến hai chàng trai phải đắn đo suy nghĩ và lên rất nhiều kế hoạch, nhưng hầu như đều thất bại. sự kiểm soát, khiến tình bạn của hai chàng trai không tránh khỏi sứt đầu mẻ trán. Cuối cùng khi hai chàng trai nhận ra mình là anh em sinh đôi, tình yêu của họ cũng bắt đầu chớm nở, Biên yêu Quỳnh Giao và Tường yêu Quỳnh Như, nhưng vì hai chị em này rất giống nhau. .

Trái tim đàn ông, trái tim đàn bà – Tố Cẩm

xem giá ưu đãi
Đây là một cuốn sách hay về cách tán tỉnh thú vị. Với lối viết dưới dạng văn xuôi đầy cảm xúc, tác giả phân tích những tâm tư, nỗi niềm sâu kín của đàn ông và phụ nữ, giúp bạn biết cách tán tỉnh một người phụ nữ xinh đẹp. Những câu hỏi như nói gì trong buổi hẹn hò đầu tiên và làm thế nào để biết người kia có hứng thú và phù hợp với bạn hay không. Kết thúc cuốn sách, bạn sẽ biết cách đi đúng hướng để giành được trái tim của một người.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Sách nói Nghĩ giàu làm giàu - Think And Grow Rich | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud