Bad luck Brian meme – Anh chàng thánh nhọ nổi tiếng mạng xã hội | Hosoduhoc.com

0 Comments

Brian meme hên xui không còn xa lạ với những người đam mê meme. Những bức ảnh về nụ cười và khuôn mặt hài hước của Brian luôn khiến người ta liên tưởng đến những tình huống trớ trêu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết về ông thánh này. Vậy hãy cùng Thiên Từ tìm hiểu meme xui xẻo của Brian nhé. Và tại sao anh ấy lại trở thành một nhân vật thành công như vậy trong meme?

Meme não không may mắn là gì?

Brian xui xẻo còn được cộng đồng mạng mệnh danh là anh chàng thánh lầy. Tên thật của anh chàng này là Kyle Craven. Anh ấy là một công dân Mỹ sống ở thành phố Cuyahoga Falls.

Azar Brian là một bức ảnh mockup thường mang ý nghĩa về những tình huống trớ trêu và không may mắn, chẳng hạn như: đang học để ôn thi nhưng bị tủ đồ phá nát, học chăm chỉ suốt đêm nhưng đến sáng lại quên thi … Nhiều tình huống bi hài . Ảnh này được sử dụng làm thao tác ảnh.

bộ não xui xẻo

Nguồn của những bức ảnh này

Theo thông tin, bức ảnh này được Kyle chụp vào năm 2006 tại trường học. Anh chàng đã chuẩn bị rất nhiều cho biểu cảm gương mặt để có một bộ ảnh ấn tượng nhất. Anh rất hài lòng với bộ ảnh mình chụp, nhưng tiếc là giám đốc của anh không nhận mà yêu cầu anh chụp mới và gửi bộ ảnh mà anh thích. Dù miễn cưỡng làm theo hướng dẫn nhưng Kyle vẫn muốn giữ lại bức ảnh cũ. Anh và người bạn Ian Davies đã scan bức ảnh để lưu giữ làm kỷ niệm.

READ  [Review truyện] Lễ tình nhân đẫm máu- Máu và hoa, tội ác và tình yêu – Sách hay nên đọc | Hosoduhoc.com

Ngày này không thể đẹp hơn năm 2012 bức ảnh “Azar Brian” được đăng tải trên mạng xã hội. Và tác giả đăng bức ảnh này chính là Ian Davies, bạn thân của Kyle. Chính nhờ bức ảnh này mà chỉ trong một đêm Kyle Craven đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Cho đến ngày nay, bức ảnh này vẫn được coi là một tác phẩm chế ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới. Chỉ 1 tuần sau khi đăng bức ảnh này, nó đã đạt 2.900 lượt ủng hộ

Hãy cùng nhìn lại một số bức ảnh về xu hướng xui xẻo trên Brain Photo Manipulation

Hãy cùng Thiên Từ xem qua những bức hình làm nên chuyện xui xẻo của Brian nhé. Và khả năng chế ảnh hài hước sáng tạo của cư dân Việt Nam. Những hình ảnh hài hước, vui nhộn về những tình huống trớ trêu khiến cuộc sống trở nên vui nhộn. Hãy cũng xem những hình ảnh dưới đây và tự chế những bức ảnh “xui xẻo” hài hước cho mình nhé

Ảnh chụp "bộ não xui xẻo" từ cư dân mạng việt nam

Những câu chuyện bi thảm bằng hình ảnh Bad Luck Brain

So sánh giữa “Santa Luck” và “Santo Mal”

Có thể bạn muốn tham khảo: Đường dây nóng của Drake meme bling là gì? Xu hướng này được sử dụng ở Việt Nam như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud