[Bật mí] Mức học phí APOLLO chuẩn xác với từng khóa học | Hosoduhoc.com

0 Comments

1. Tổng quan về phí hàng tháng hiện tại của APOLLO

APOLLO là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, không chỉ có cơ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng mà còn có mặt tại nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Đặc biệt tại các thành phố lớn trung tâm có rất nhiều cơ sở hoạt động khác nhau nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tiếng anh của nhiều lứa tuổi hiện nay.

Tổng quan về học phí APOLLO hiện tại

Đây được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu với chất lượng giáo dục uy tín, chất lượng, thu hút đông đảo các bậc phụ huynh cho con em mình theo học tại đây. Khi tìm hiểu về một trung tâm Anh ngữ trước khi đưa ra lựa chọn, các bậc phụ huynh không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy, hiệu quả học tập mà còn rất quan tâm đến học phí. Xem xét các khoản phí hàng tháng đường giới hạn của từng khóa học nhằm đánh giá chính xác khả năng tài chính của gia đình và bản thân bạn có đủ chi trả cho các khóa học của APOLLO hay không.

Theo đánh giá của nhiều người, giá khóa học tại APOLLO phù hợp với chất lượng đào tạo tiếng Anh mà họ đưa ra. Có thể so với nhiều trung tâm hàng đầu khác họ đảm bảo mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho con bạn. Vậy học phí APOLLO cụ thể và chi tiết cho từng khoa như thế nào? Bạn muốn biết câu trả lời chính xác nhất? Hãy cùng đi đến những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để hiểu rõ về Học phí APOLLO cho từng ngành khoa học cụ thể nhé!

Tìm kiếm thêm thông tin: Trung tâm IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội

2. Học phí APOLLO cụ thể và chi tiết cho từng lớp

Tùy từng khóa học với từng độ tuổi khác nhau mà mức học phí tại Trung tâm Anh ngữ APOLLO sẽ khác nhau! Bạn đang muốn tìm hiểu về học phí tại trung tâm tiếng anh này để cân nhắc và đánh giá khả năng tài chính của bản thân trước khi đăng ký lớp học cho mình và con em mình nhé! Mức học phí cụ thể của từng lớp như sau:

2.1. Lớp APOLLO dành cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi

Lớp APOLLO dành cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi
Lớp APOLLO dành cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi

Độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời điểm tốt nhất để trẻ học tiếng Anh, cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ kích thích khả năng sáng tạo, khả năng ngoại ngữ và nâng cao nhận thức cũng như trí thông minh. Những gia đình có khả năng và sẵn sàng học ngoại ngữ để giúp con có một tương lai tươi sáng thì nên bắt đầu ngay từ khi trẻ theo học tại trường mẫu giáo này.

Tiếp cận tiếng Anh sớm giúp bạn khơi dậy khả năng ngôn ngữ, phát triển tiếng Anh trong môi trường học tập toàn diện và giao lưu với người bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Học phí APOLLO dành cho lứa tuổi mầm non này không đắt lắm. Mức học phí trung bình khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, tùy theo số giờ học tại trung tâm mà học phí sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nếu số giờ học của trẻ do phụ huynh lựa chọn là 36 giờ thì học phí hàng tháng là 7.920.000đ / khóa.

+ Khi nâng số giờ dạy cho trẻ tại trung tâm lên 72 giờ, học phí một khóa học phụ huynh phải đóng là 14.400.000 đồng / khóa.

+ Nếu số giờ học của con trong khóa học là 108 giờ thì mức học phí mà phụ huynh cần đóng cho con lên đến 20.520.000 đồng / khóa.

Tùy theo nhu cầu, khả năng và tài chính của gia đình mà bạn có thể lựa chọn số giờ học khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Anh nhé!

Xem thêm: Hé lộ Kinh nghiệm Phỏng vấn Trợ giảng ILA – Bí quyết Cho Ứng viên

2.2. Các lớp APOLLO dành cho trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi

Các lớp APOLLO dành cho trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi
Các lớp APOLLO dành cho trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi

Từ 6 đến 10 tuổi, trẻ bắt đầu hòa nhập ở trường, hòa nhập với bạn bè và với môi trường sống. Ở giai đoạn này, APOLLO thiết kế chương trình học tiếng Anh để trẻ có thể khám phá và tiếp thu kiến ​​thức một cách chủ động, sáng tạo và hiệu quả nhất, đồng thời phát triển khả năng ngoại ngữ trong môi trường học tập hàng ngày.

Học phí APOLLO dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi tại trung tâm này dao động từ 7.920.000 – 20.520.000 đồng / khóa. Tùy theo thời lượng của từng khóa học khi chọn bé tham gia mà mức học phí sẽ khác nhau. Học phí hàng tháng chia cho 36 giờ là 7.920.000đ / khóa; 72 giờ học, học phí hàng tháng là 14.400.000 đồng / khóa; Học 108 giờ, học phí 20,520,000đ / khóa.

2.3. Lớp APOLLO với các lớp nâng cao dành cho trẻ từ 10 đến 13 tuổi

Lớp APOLLO với các lớp nâng cao dành cho trẻ từ 10 đến 13 tuổi
Lớp APOLLO với các lớp nâng cao dành cho trẻ từ 10 đến 13 tuổi

Giai đoạn 10 – 13 tuổi, trẻ bắt đầu bước vào cấp 2, đây là thời điểm trẻ bắt đầu có những suy nghĩ độc lập và thay đổi về ý thức. Hiểu được điều này, chương trình APOLLO đã thiết kế một chương trình học tập dành cho các em ở độ tuổi này nhằm giúp các em thử nghiệm, học hỏi các kỹ năng và áp dụng kiến ​​thức vào cuộc sống cũng như trong học tập.

Mức học phí hiện tại của APOLLO đối với chương trình dạy bằng tiếng Anh cho trẻ từ 10-13 tuổi như đã nêu ở trên, cũng dao động từ 7.920.000 – 20.520.000 đồng / khóa. Số giờ ghi cho mỗi khóa học là khác nhau mà học phí cũng khác nhau! Như sau:

+ Học phí hàng tháng là 7.920.000đ / khóa với 36 giờ học.

+ Học phí hàng tháng là 14.400.000đ / khóa với 72 giờ học, gấp đôi số giờ của khóa trước.

+ Học phí 20.520.000đ / khóa với số giờ học tương ứng là 108h / khóa.

Xem thêm: Khởi Nghiệp Trẻ – Mở Trung Tâm Anh Ngữ Cần Những Gì?

2.4. Lớp APOLLO dành cho thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi

Lớp APOLLO dành cho thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi
Lớp APOLLO dành cho thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi

Tuổi mới lớn, khi trẻ từ 13 đến 17 tuổi, mang lại cho trẻ rất nhiều kiến ​​thức bổ ích về tiếng Anh, không chỉ ứng dụng trong học tập mà còn có thể phát triển và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày để giao tiếp. Tiếp tục, nghe, đọc những gì cơ bản nhất.

Mức học phí hiện tại của khóa học dành cho lứa tuổi 13-17 bằng với mức học phí cơ sở của các lớp khác như đã nêu ở trên. Tùy theo số giờ học được lựa chọn, học phí của khóa học sẽ từ 7.920.000đ – 20.520.000đ / khóa. Nếu số giờ học tối đa là 108 giờ, học phí cao nhất là 20.520.000 đồng / khóa; Mức học phí trung bình là 14.400.000 đồng / khóa với 72 giờ học và mức học phí thấp nhất là 7.920.000 đồng / khóa với 36 giờ học.

2.5. Lớp APOLLO với các lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Lớp APOLLO với các lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE
Lớp APOLLO với các lớp luyện thi CAE, IELTS, FCE

Lớp luyện thi CAE, IELTSFCE, ĐÃ GHÉP, TOEFL Và thông thường đây chủ yếu là luyện thi IELTS do trung tâm Anh ngữ APOLLO cung cấp với nhiều tài liệu học đẳng cấp quốc tế, chương trình đào tạo chuẩn hóa giúp bạn tự tin hơn vào khả năng ngoại ngữ của mình, đồng thời đạt kết quả học tiếng Anh tốt nhất. kỳ thi chứng chỉ mà bạn đã đăng ký.

Với chương trình này học viên không chỉ được rèn luyện kiến ​​thức mà còn có thêm nhiều kỹ năng và phương pháp làm bài thi tốt hơn, khóa học này còn đảm bảo học viên có được kỹ năng 4C, tư duy ngôn ngữ tốt, hỗ trợ đặc biệt cho các bạn xin học bổng tốt nhất.

Học phí APOLLO của khóa luyện thi này dao động từ 8.280.000 – 21.600.000 đồng / khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký cho khóa học này, học phí của sinh viên cũng khác nhau. Như sau:

+ Học phí hàng tháng là 8.280.000đ / khóa với 36 giờ học.

+ Học phí hàng tháng là 15.120.000đ / khóa với 72 giờ học.

+ Học phí hàng tháng là 21.600.000đ / khóa với 108 giờ học.

2.6. Các lớp học APOLLO với các lớp học tiếng Anh theo yêu cầu

Các lớp học APOLLO với các lớp học tiếng Anh theo yêu cầu
Các lớp học APOLLO với các lớp học tiếng Anh theo yêu cầu

Tiếng Anh Theo Yêu Cầu là một phạm vi khá rộng, nơi nhiều nhóm khác nhau có thể được tập hợp lại với nhau, tùy thuộc vào nhu cầu học tập của họ, để có thể tiến hành sắp xếp lớp học. Điểm đặc biệt khi tính phí các khóa học với lớp học tiếng Anh theo yêu cầu này là tính theo giờ, bạn có thể thoải mái sắp xếp và lựa chọn lịch học phù hợp với mình nhất. Tùy theo số lượng khóa học mà học phí các lớp này cũng khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nếu nhóm học 1 người, tương ứng với 1 giáo viên và 1 học sinh học tiếng Anh, mức phí là 1.334.000đ / giờ.

+ Nếu nhóm từ 2 đến 4 người, học phí tiếng Anh yêu cầu sẽ là 1.610.000 VNĐ / giờ.

+ Nếu nhóm theo yêu cầu từ 5-8 người học phí 1.955.000đ / giờ dạy.

+ Nếu đoàn đi theo yêu cầu từ 9 đến 12 người, cước phí hàng tháng là 2.760.000đ / giờ.

Vì vậy lớp học tiếng Anh theo yêu cầu của Trung tâm Anh ngữ APOLLO sẽ cao nếu ít người hơn, tùy theo nhu cầu và túi tiền của bạn mà lựa chọn học nhóm hay học cá nhân để giúp đạt hiệu quả.

Tìm kiếm thêm thông tin: Trung tâm Anh ngữ Apax có tốt không??

2.7. Các lớp học APOLLO với các lớp học tiếng Anh cho các nhu cầu đặc biệt

Các lớp học APOLLO với các lớp học tiếng Anh cho các nhu cầu đặc biệt
Các lớp học APOLLO với các lớp học tiếng Anh cho các nhu cầu đặc biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo yêu cầu ở trên, còn có chương trình hay hơn là English for Special Needs, học phí cũng cao hơn lớp tiếng Anh bắt buộc! Đặc biệt, học phí dành cho cá nhân và nhóm cũng khác nhau, cụ thể như sau:

+ Cước phí hàng tháng là 1.495.000đ cho nhóm học sinh 1 học sinh / giờ.

+ Học phí 1.886.000 VNĐ cho nhóm học viên 2-4 người / giờ.

+ Học phí 2.185.000 VNĐ cho nhóm học viên 5-8 người / giờ.

+ Phí hàng tháng là 3.000.000đ cho nhóm học viên từ 9 đến 12 người / giờ.

Vì vậy, tùy theo số lượng học viên có cùng nhu cầu học, bạn có thể học theo nhóm để giúp giảm học phí nhưng vẫn đảm bảo kết quả học tập và lượng kiến ​​thức tốt nhất cho mình. !

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này, bạn đã hiểu và nắm được học phí APOLLO chính xác cho từng loại lớp và khóa học rồi phải không? Bạn đã chọn được khóa học phù hợp với khả năng tài chính của mình chưa? Để lại bình luận để thảo luận về học phí APOLLO!

Hé lộ Kinh nghiệm Phỏng vấn Trợ giảng ILA – Bí quyết Cho Ứng viên

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA qua bài chia sẻ bên dưới nhé!

Kinh nghiệm phỏng vấn trợ giảng ILA

tìm việc nhanh

chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13293 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more"). attr (" data -id ", x);});}}); $ (". show_cm "). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm "). show (); $ ("" .ct_cm "). removeClass (" hiden_dtblog ");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm'). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog"); });

READ  Các thì trong tiếng Anh | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud