Bơ Đi Mà Sống – Thư Viện PDF | Hosoduhoc.com

0 Comments

“Mặc kệ nó và Sống” được cho là cuốn sách động viên những ai đang gặp “búa rìu dư luận”, khó miệng hay đau lòng trong cuộc sống.

Bỏ qua và Sống là cuốn sách mới nhất của Cat Puppy về cuộc sống, tình yêu, tình bạn và sự thân thiết. Tác giả từng hận bản thân rất nhiều, nhưng sau đó nhận ra cuộc đời này cho mình nhiều điều tốt đẹp và cô đã buông bỏ, sống tự nhiên như nhìn thấy sự lạc quan ở những người bi quan nhất. .

“Cuộc sống này đầy rẫy những lúc điên rồ, nhưng hãy bỏ qua đi, hãy bỏ qua những điều điên rồ đó, để tập trung sống theo lựa chọn của mình, theo cách mình muốn. Giả sử tất cả mọi người đều có một viên kẹo ngon cho cuộc sống, ngoại trừ tôi, không. Vậy nên cũng chẳng sao, tôi đành ngồi một chỗ chịu trận, hay khóc lóc than thở rằng cuộc đời thật bất công với mình. Tôi sẽ diễn, tôi sẽ làm một chiếc bánh lớn, để ăn thay vì kẹo “- tác giả viết.

Meo Xu cho biết cô không sống mà không ủy mị, ủy mị, sáo rỗng và đầy mộng tưởng. Thông qua tác phẩm, nhà văn muốn mọi người sống thực tế hơn và cũng là người biết chấp nhận hiện thực.

“Ngay cả cái bóng của tôi cũng sẽ rời bỏ tôi khi ánh sáng vụt tắt. Cả tuổi trẻ của tôi cũng sẽ rời xa tôi khi tôi già đi. Nên chuyện ai đó đến rồi bỏ mình đi là chuyện rất bình thường “, Mèo Con chia sẻ.
***
Bí mật để sống một mình

READ  Ngữ Văn 6 Tập Một – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống | Hosoduhoc.com

1. Đừng quan tâm đến người luôn hờ hững với bạn …

Bởi vì nó sẽ làm tổn thương tôi …

2. Đừng suy đoán …

Vì cuộc sống bên ngoài vốn đã đầy rẫy những khó khăn và bão tố rồi nên hãy để lòng mình được thanh thản …

3. Đừng tự trách mình …

Bởi vì cảm giác tội lỗi không thay đổi được bất cứ điều gì trên thế giới này, nó chỉ lãng phí thời gian …

4. Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân …

Vì niềm tin là thứ dễ tha thứ nhất, dù chúng ta có thất bại bao nhiêu lần thì niềm tin vẫn sẽ mỉm cười, cho chúng ta nhiều cơ hội để thay đổi.

5. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân …

Bởi vì lòng tin là thứ trung thành nhất không bao giờ phản bội, nó sẽ luôn kiên nhẫn ở bên cạnh bạn ngay cả khi bạn không còn gì cả.

6. Không, nhất định đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân.

7. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân.

8 … 9 … 10 … 1000 … Đừng mất niềm tin vào TÔI vạn lần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud