Cách sống từ bình thường trở nên phi thường PDF – ECCthai | Hosoduhoc.com

0 Comments

Có bao giờ bạn tự hỏi mình: Tại sao mình sống trên đời này? Thành công có được định nghĩa bởi những thứ vật chất bạn kiếm được không? … Còn rất nhiều câu hỏi về cuộc sống sẽ được Inamori Kazuo – nam thần kinh doanh Nhật Bản giải đáp qua hơn 200 trang của cuốn sách Cách sống từ bình thường đến phi thường.

Link tải Cách sống từ bình thường đến phi thường PDF

Tải sách từ bình thường đến phi thường, ebook từ bình thường đến phi thường, đọc sách từ bình thường đến phi thường TẠI ĐÂY. ECCthai.com cung cấp nhiều định dạng đọc khác nhau để bạn lựa chọn.

>>> BẤM ĐỂ TẢI XUỐNG

Trong cuốn “The Way of Life”, tác giả Inamori Kazuo đã vạch ra những triết lý và ý tưởng về cách sống đúng đắn do chính anh đúc kết sau nhiều năm có mặt trên thị trường.

Tác phẩm đề cập đến một xã hội Nhật Bản mà con người đang dần thoái hóa, đánh mất những giá trị truyền thống, anh đưa ra yêu cầu khẩn thiết mọi người hãy tìm ra lối sống đúng đắn cho mình. Nhưng lý lẽ sống trong mắt tác giả là những đạo lý rất giản dị, gần gũi và rất chân thành:

  1. Biến suy nghĩ thành hiện thực
  2. Suy nghĩ từ nguyên tắc đến nguyên tắc
  3. Rèn giũa nhân cách và nâng tầm tâm hồn bạn
  4. sống với lòng vị tha
  5. Hòa nhịp với dòng chảy của vũ trụ
READ  Ứng Dụng Tư Duy Thiết Kế Trong Giải Quyết Vấn Đề Của Cuộc Sống | Hosoduhoc.com

Là một doanh nhân được mệnh danh là vĩ đại nhất trong lịch sử Nhật Bản, ông là người sáng lập ra Tập đoàn Kyocera khổng lồ, tập đoàn viễn thông KDDI, cựu Giám đốc điều hành của Japan Airlines. Đồng thời, ông còn là một nhà văn hóa lỗi lạc, một tác gia lớn với những triết lý giản dị mà sâu sắc được truyền tải qua nhiều tác phẩm nổi tiếng. Inamori Kazuo đã giúp nhiều thế hệ có cái nhìn đầy đủ hơn về bản thân, có những chiêm nghiệm chính xác, từ đó thay đổi tư duy, tạo nên những thành công rực rỡ nhưng cũng không thể tách rời “đạo làm người” chân chính.

Nhiều độc giả đánh giá rằng trong kho sách về cách làm người, cách làm giàu thì đây là một cuốn sách hay đáng để thưởng thức. Vì cuốn sách đưa ra những góc nhìn và góc nhìn rất thực tế về trải nghiệm của chính tác giả. Vì vậy, nếu bạn muốn giàu có, hãy làm việc, nếu bạn muốn cống hiến bản thân, hãy làm việc, nếu bạn muốn một cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc, hãy làm việc luôn. “Cách sống” truyền tải thông điệp tích cực về tinh thần yêu công việc của người Nhật cũng như lối sống đạo đức Phật giáo (vì tác giả là một Phật tử thuần thành) giúp các bạn trẻ yêu công việc và năng động hơn trong cuộc sống. niềm vui và nhiệt huyết khởi nghiệp, khởi nghiệp bền vững.

READ  Chìa khóa mở lối thành công | Hosoduhoc.com

Mời các bạn đón đọc cuốn sách về cách sống từ bình thường đến phi thường của Inamori Kazuo TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud