Đắc Nhân Tâm – Tải sách truyện Pdf & Ứng dụng APK Android | Hosoduhoc.com

0 Comments

Dale Carnegie

Đánh giá Đắc Nhân Tâm

Chiến thắng trái tim của Dale Carnegie là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc một lần trong đời. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử và giao tiếp để đạt được thành công trong cuộc sống.

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn mong muốn hoàn thiện bản thân để đạt được cuộc sống tốt đẹp và thành công trong suốt gần 80 năm kể từ khi xuất bản. Đắc Nhân Tâm đã được dịch ra hầu hết các thứ tiếng. ngôn ngữ thế giới và hiện tại ở hàng trăm quốc gia. Cuốn sách này đã nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm liên tiếp.

Điều gì đã mang lại thành công cho cuốn sách, tạo cho người đọc sự tin tưởng cao như vậy?

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu rằng, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, khiến ai cũng yêu quý bạn. Bạn sẽ học cách hiểu bản thân, sống thật với chính mình, thấu hiểu và quan tâm đến những người xung quanh để giải phóng tiềm năng của họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây là nghệ thuật cao nhất của con người và ý nghĩa sâu sắc nhất được đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Dù không tin nhưng tôi đã mua và đọc. Và có ai biết chuyện gì xảy ra sau đó không? Tôi đã chứng minh mình sai khi không tin vào cuốn sách này. Thật là đáng kinh ngạc!

Cũng nhờ hiểu biết rộng và khả năng ‘ứng xử nghệ thuật trong giao tiếp’ – Dale Carnegie đã viết nên cuốn sách với góc nhìn mới mẻ và độc đáo về giao tiếp hàng ngày một cách rất thú vị. – Qua những mẫu chuyện kín đáo nhưng đầy sức thuyết phục – Từ đó, rút ​​ra những kinh nghiệm rút ra những nguyên tắc vô cùng ‘trái ngược’ nhưng cũng rất logic dưới cái nhìn vừa sâu sắc vừa hiện thực.

Đi bất cứ đâu, bất cứ quốc gia nào cũng có thể nhìn thấy. Đắc Nhân Tâm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại sách tâm lý, có sức ảnh hưởng biến đổi đến cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Thu phục lòng người – khi giao tiếp trở thành nghệ thuật, khi gian xảo trở thành cuộc sống thường ngày.

Có thể, có thể, có thể đối với một số người không có cái nhìn thuận lợi về sách, hoặc không thích đọc, việc đọc một cuốn sách gần trăm trang chắc chắn là một điều rất tồi tệ, hoặc bởi vì bạn không. thích tiếp thu kiến ​​thức thông qua sự hiểu biết của việc đọc một cách máy móc. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc là Đắc Nhân Tâm không phải là một cuốn sách có nội dung quá cứng nhắc hay nhàm chán bởi tập trung nhiều kiến ​​thức vào cùng một chủ đề, mà được viết dưới dạng một câu chuyện chăn gối với nội dung tinh tế, tỉ mỉ, dễ hiểu. , nhưng để lại ấn tượng trong lòng người đọc. Đúng là nói như vậy, nhưng ai biết rằng lời nói của một cuốn sách không thể coi là dày, nhưng lại có khả năng thay đổi cả thế giới của bạn?

Ai đó đã từng nói rằng: Đối với một thứ gì đó có thể thay đổi toàn bộ thế giới của bạn, điều cốt yếu là cách nó ‘điều chỉnh’ nhận thức và suy nghĩ của bạn, thực tế, chiếm được trái tim nó đã mang đến cho người đọc những khám phá mới, tầm nhìn mới, những suy nghĩ được coi là tiến bộ. của thời đại, cùng với những điều lạ và mới trong giao tiếp, ứng xử, có thể thấy rõ điều gì đó trong một số đoạn văn. Trích đoạn tác phẩm:

Ngoài ra, Đắc Nhân Tâm còn đưa ra nghịch lý mà lâu nay mọi người vẫn chưa hiểu về hướng giao tiếp trên mạng xã hội, hóa ra người giao tiếp thông minh không phải là người nói được lời hay nhất mà là người có học. mỉm cười, luôn biết cách lắng nghe và khuyến khích câu chuyện của người khác.

Trong gia đình, lắng nghe là yếu tố quan trọng để duy trì hạnh phúc.

Một buổi chiều, Mary Esposito đang ngồi với con trai Robert. Đột nhiên, Robert nói:

– Mẹ ơi! Tôi biết mẹ yêu tôi rất nhiều.

Bà. Esposito đã được chuyển đi:

– Tất nhiên là anh yêu em lắm, nhưng làm sao em biết được?

Robert trả lời:

Tôi biết bởi vì mỗi khi tôi nói với bạn điều gì đó, bạn dừng việc bạn đang làm và lắng nghe tôi.

Con người có thói quen tấn công người khác, nhưng ngay cả những kẻ hung hăng nhất cũng sẽ phải mềm lòng trước một người kiên nhẫn lắng nghe và có thiện chí. Không phải bạn càng nói nhiều càng tốt, mà là bạn. Càng ngắn gọn, càng tốt. Hoặc, không quan trọng hóa vấn đề của bạn là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý, nhưng hãy làm cho vấn đề của người nói trở nên quan trọng. Vì ai cũng luôn muốn được người khác hiểu và đánh giá cao.

Vì vậy từ những bài học hay như cuốn sách Đắc Nhân Tâm, bất cứ ai cũng cần phải thay đổi. Không theo chiều hướng giả dối, xu nịnh mà trung thực, dễ mến. Không làm cho người khác hài lòng sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong cuộc sống. Ứng xử văn minh sẽ làm cho xã hội loài người tốt đẹp hơn.

READ  Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud