Đọc: Đặng tiểu bình – một trí tuệ siêu việt (Tái bản + sửa chữa) | Hosoduhoc.com

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền trên Waka, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. và; Cho đến nay, không thể không nhắc đến tên tuổi Đặng Tiểu Bình – một trí tuệ lớn, một trí tuệ siêu việt của thời đại chúng ta.

Bước đi thành công của Đặng Tiểu Bình đánh dấu con đường của lòng dũng cảm, sự kiên cường và tài trí. 16 năm cùng bạn bè đi du học. 25 tuổi đại diện cho Trung ương Đảng ở Quảng Tây lãnh đạo cách mạng, là một trong những nhân vật chỉ huy đội quân đông đảo 600.000 người, tấn công tiêu diệt 70.000 – 80.000 lính Nhật. Chính ông là người có ảnh hưởng chính trong công cuộc cải cách, mở cửa của Trung Quốc … và đã vượt qua bao thăng trầm để thống trị đất nước đông dân nhất thế giới với tất cả những thay đổi nội tại này.

Tất cả những điều này không thể không có rủi ro, không thể không có sự khéo léo tuyệt vời, trí tuệ tuyệt vời và một ý chí mạnh mẽ. Với văn phong hiện thực và giản dị, cuốn sách đã khắc họa một cách sinh động cuộc đời cá nhân và những đóng góp của Đặng Tiểu Bình đối với Trung Quốc.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi thế hệ độc giả.

chào mừng bạn đến đọc Đặng Tiểu Bình – trí tuệ siêu việt – Lưu Cường Luân – Uông Đại Lý!

READ  Câu Nói Hay Trong Cốt Cách Phụ Nữ | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud