[Download] Complete IELTS Bộ Sách Luyện IELTS Nổi Tiếng Mà Ai Cũng Phải Biết | Hosoduhoc.com

0 Comments

Một số bạn mới luyện thi IELTS chưa biết nên học cuốn sách nào thì có thể tham khảo bộ sách Complete IELTS với mục tiêu 4-7,5 điểm.

hoàn thành IELTS đó là một bộ sách đánh giá là tốt cho bạn luyện thi IELTS. Sách bao gồm nhiều chủ đề với các bài tập giúp thực hành cả 4 kỹ năng(nói, viết, đọc, nghe), các kỹ năng từ vựng liên quan đến kỳ thi IELTS. Kèm theo sách là các tài liệu tham khảo, các cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng với lời giải chi tiết, ví dụ minh họa và bài kiểm tra luyện tập cuối mỗi bài. Đọc tiếp để có được kiến ​​thức đầy đủ của từng chủ đề.

1. Các dải đầy đủ của IELTS 4-5

Complete-ielts-band-4-5,5

Cuốn sách dành cho những bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS ở trình độ sơ cấp với mục tiêu khoảng 5-5,5. Cuốn sách cung cấp thông tin chi tiết, lời khuyên và bài tập cho người học IELTS với 10 chủ đề liên quan. Trong phần Trả lời, bạn sẽ tìm thấy các tài liệu tham khảo về Nói và Viết cũng như danh sách các từ để học thêm từ vựng.

Tải xuống ở đây

2. Hoàn thành IELTS 5-6.5

đầy đủ band-ielts-5-6.5

Sách gồm 8 chuyên đề luyện thi IELTS 6.5, kèm theo các bài luyện tập để luyện cả 4 kỹ năng. Kèm theo sách là tài liệu tham khảo, ngữ pháp, từ vựng chú thích, ví dụ và bài kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài để đảm bảo người đọc tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức của từng chủ đề. Bộ sách cũng giúp học sinh làm quen với các tiêu chuẩn của một đề thi mẫu với các bài kiểm tra của cả bốn kỹ năng trong sách.

READ  Review sách: Khu vườn bí mật | Hosoduhoc.com

Tải xuống ở đây

3. Hoàn thành IELTS 6.5 – 7.5

Complete-Ietls-band-6,5-7,5

Đối với những bạn đã có nền tảng tốt trong việc luyện thi IELTS, cuốn sách này sẽ là bước chuẩn bị giúp bạn đạt được điểm 7.5. Cuốn sách bao gồm tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS, kèm theo đáp án chi tiết và từ vựng thí sinh cần đạt điểm cao. Phần tài liệu tham khảo ngôn ngữ giải thích tất cả các từ vựng và ngữ pháp có trong cuốn sách. 8 danh sách từ tương ứng với từng chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình.
Tải xuống ở đây

Nguồn: oxford.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud