Download Ebook Sách Tư duy tối ưu PDF – ECCthai | Hosoduhoc.com

0 Comments

Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ, bạn nhanh nhẹn hơn, bạn đã nỗ lực hết 200% nhưng không đạt được kết quả tốt. Nếu bạn không có một phút giây nghỉ ngơi cho riêng mình, bạn lại mắc kẹt giữa bộn bề công việc và nghĩ rằng “cuộc đời mình thật tẻ nhạt”. Sau đó, hãy thay đổi từ tận đáy lòng bạn với PDF Bộ Tư Duy Tối Thượng – MIỄN PHÍ tại Eccthai.

PDF tư duy lý tưởng nói về điều gì?

>>> Bấm tải sách tại đây

Hầu hết chúng ta đều bận rộn hàng ngày và thường không có đủ thời gian để tự thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi hoặc làm điều gì đó với những người thân yêu của mình. Nếu bạn cũng đang bế tắc không biết phải làm gì trước tiên, làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Đọc bản PDF Tư duy Nhất định của Stephen R. Covey để Quản lý Thời gian Tốt hơn – Một Quan điểm Có Nguyên tắc, Không Nỗ lực để Cải thiện Năng suất và Bạn sẽ Tiết kiệm Thời gian.

Phương pháp này giúp bạn kiểm soát được thời gian của mình và quyết định khi nào nên hành động, dẫn đến chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện, bạn tận hưởng cuộc sống, tận hưởng quá trình, biết chính xác điều gì cần làm trước tiên là việc quan trọng nhất trong cuộc sống.

READ  Không gia đình - Cuốn sách mang tới nhiều bài học đáng quý | Hosoduhoc.com

Bản PDF Tóm tắt Nội dung Chính sách Tư duy Lý tưởng

Người đọc PDF của Read Optimal Thinking sẽ trải qua 4 phần với nhiều hướng dẫn để giúp bạn thay đổi suy nghĩ, hiểu và tận dụng tốt cuộc sống có nguyên tắc – bao gồm các nguyên tắc sống đã được thiết lập và các nguyên tắc cốt lõi của lương tâm bạn.

phát triển bảo trì

  • Phần 1: Đồng hồ và la bàn
  • Phần 2: Giữ những gì quan trọng luôn quan trọng
  • Phần 3: Sức mạnh của sức mạnh tổng hợp
  • Phần 4: Sức mạnh và hòa bình của một lối sống có nguyên tắc

Sử dụng tất cả những lời khuyên của Stephen trong cuốn sách này, bạn sẽ học được điều gì phải làm, điều gì cần ưu tiên và điều gì quan trọng nhất đối với bạn. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn, thoải mái hơn khi thực sự thoát khỏi sự theo đuổi của thời gian hữu hạn. Bạn cũng sẽ nhận ra những mối quan hệ tốt đẹp, hợp lực để tạo nên thành công và tận hưởng cuộc sống ý nghĩa, tạo nên cuộc sống tốt đẹp cho bạn và những người thân yêu.

Phần kết

Tải ngay PDF / ebook Tư Duy Tối Ưu MIỄN PHÍ tại đây để thay đổi tư duy và đổi đời ngay hôm nay! Và mặc dù nó không dễ dàng nhưng với quyết tâm và sự hướng dẫn đúng đắn bạn sẽ làm được!

READ  Những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc để thành công | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud