Download sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF TẠI ĐÂY – ECCthai | Hosoduhoc.com

0 Comments

ĐỌC CHO MỌI NGƯỜI là kỹ thuật quan trọng nhất để đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống. Làm sao bạn biết người kia đang nghĩ gì? Họ đang nói dối bạn? Và họ sẽ nói gì tiếp theo? tải sách Đọc vị của bất kỳ ai PDF để khám phá bí mật để đọc suy nghĩ của người khác!

Về tác giả và tác phẩm:

Đọc Vị Bất Kỳ Ai là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả David J. Lieberman, xuất bản năm 2007. Tên tiếng Anh là You Can Read Any.

Tác giả Lieberman sinh năm 1950 tại Hoa Kỳ. Nhà tâm lý học, tiến sĩ và là tác giả của sáu cuốn sách, tất cả được dịch sang 18 thứ tiếng, và hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.

Bạn quan tâm đến các khía cạnh tâm lý của hành vi con người và làm thế nào để hiểu mọi người, giao tiếp tốt hơn và nắm giữ chìa khóa để “đọc” thành công người khác. Đừng quên đọc những ấn phẩm tuyệt vời của David J. Lieberman.

Tải xuống Read It Anywhere epub, Read It Any – Đừng để bị lừa và lợi dụng PDF, Read It Anywhere prc, Read It Anywhere ebook, Read It Anywhere audiobook

>>> TẢI NGAY TẠI ĐÂY

Đặt hàng Đọc vị của bất kỳ ai trên FAHASA

(So ​​sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

PDF Đọc cho mọi người nghe – Làm chủ Nghệ thuật Giao tiếp Tốt nhất

David J. Lieberman đưa ra nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật khác nhau để giúp bạn ĐỌC HIỂU BẤT CỨ AI bằng cách thâm nhập vào suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ lời khuyên hoặc bài đọc nào từ người khác dựa trên cảm tính hoặc giả định mơ hồ.

READ  Làm thế nào để đọc sách hiệu quả? | Hosoduhoc.com

Đọc bất kỳ ai như một cẩm nang, dựa trên các nghiên cứu SNAP cụ thể – một cách có phương pháp để phân tích và tìm hiểu tính cách trong phạm vi cho phép mà không xúc phạm đối tượng được phân tích. Đây là một phương pháp nghiên cứu tâm lý để dự đoán ai đó đang nghĩ gì và họ sẽ hành động như thế nào.

Nội dung chính của cuốn sách Ai cũng đọc

– Phần 1: Tác giả đặt ra 7 câu hỏi và có lời giải thích giúp bạn biết cách nhận biết người khác đang nghĩ gì một cách nhanh chóng và chính xác trong mọi tình huống.

– Phần 2: Lên kế hoạch chi tiết để biến việc đọc người khác thành bản năng của bạn và bạn sẽ dễ dàng thu phục bất cứ ai.

Đọc Ai Đó Là Của Ai là một cuốn sách rất thú vị dành cho những ai muốn hiểu và nắm bắt được những suy nghĩ, hành động của người khác và hơn hết là hiểu hết bản thân mình.

Tải xuống sách pdf Read Anything TẠI ĐÂY để học kỹ năng quan trọng nhất của cuộc đời bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud