Download sách Khác biệt để bứt phá pdf, ebook | Hosoduhoc.com

0 Comments

Cuốn sách Khác biệt để Đột phá giúp người đọc tạo ra những “luật” riêng để đánh bại bất kỳ khách hàng, đối thủ cạnh tranh hay sân chơi nào. Bạn đã sẵn sàng cho những điều “ngược đời” khi khởi nghiệp nhưng mang lại thành công cho tác giả Jason Fried và các cộng sự của ông? Tải sách pdf Khác Biệt Để Đột Phá, ebook Khác Biệt Để Đột Phá TẠI ĐÂY.

>>> Link tải Sự khác biệt để phá vỡ pdf miễn phí

Tác phẩm là sự hợp tác của tác giả Jason Fried và David Heinemeier Hansson

Sách khác ngoài PDF cải tiến, sách điện tử

Điểm khác biệt để tạo nên bước đột phá lớn là cuốn sách ngắn gọn, súc tích, từ ngữ đời thường, dễ đọc, dễ hiểu nhờ lý thuyết được nghĩ ra rất bài bản và hình ảnh minh họa sinh động, để người đọc có thể áp dụng những điều của cuốn sách vào thực tế của công việc kinh doanh và khởi nghiệp của bạn.

Vấn đề cuốn sách đề cập không to tát như những nguyên tắc rập khuôn của các tập đoàn kinh tế lớn, không dạy người đọc những mánh khóe kinh doanh mà hướng đến mục tiêu giúp người đọc sống và làm việc tràn đầy năng lượng. , thoát khỏi sự nhàm chán cố hữu và tự hào về những gì bạn đang làm.

phiên bản khác nhưng không phải ebook

Xuyên suốt 12 chương của cuốn sách, tác giả đề cập đến nhiều khía cạnh mới và độc đáo sẽ mang lại thành công cho một công ty khởi nghiệp:

  • Bắt đầu làm ngay, đừng nói nữa.
  • Những gì bạn cần để khởi nghiệp không nhiều như bạn nghĩ, “ít càng tốt”, “gặp gỡ là liều thuốc độc”.
  • Chọn một thứ và làm cho nó trở nên tốt nhất.
  • Đừng bận tâm đến sự cạnh tranh, hãy trở nên đặc biệt và độc đáo, bạn sẽ thành công so với đối thủ.
  • Bạn nên chọn ra những vấn đề nhỏ và giải quyết từng vấn đề một, vì những vấn đề nhỏ chỉ mang tính chất tạm thời và dễ sửa đổi, giảm thiểu thiệt hại.

Nếu bạn cần tìm cách kinh doanh giống như cách mà mọi nhóm khởi nghiệp khác đã làm, thì khác biệt để đột phá pdf không phải là cuốn sách dành cho bạn. Hãy nhớ rằng 7 trong số 10 công ty khởi nghiệp phá sản sau năm đầu tiên, 2 công ty đang chờ giải thể và chỉ 1 công ty thành công tạm thời. Họ đã đi theo con đường kinh doanh truyền thống, không thể tiến lên nên thường chấp nhận kết cục thất bại.

Vì vậy, không có lý do gì để bỏ lỡ một cơ hội để đổi mới, khác biệt với mọi người và thành công? Hãy đọc cuốn sách Sự khác biệt để khám phá “mật mã” của những mô hình kinh doanh sáng tạo và hướng kinh doanh đúng đắn trong thời đại ngày nay.

READ  Review sách Chuyện con mèo dạy hải âu bay | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud