GEAR INC – HR Insider VietnamWorks | Hosoduhoc.com

0 Comments

Được thành lập vào năm 2006, Gear Inc. bắt đầu với tư cách là một nhóm nhỏ với mục tiêu giúp mọi người xây dựng ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Là một công ty phần mềm toàn cầu, Gear Inc. có 3 bộ phận riêng biệt: Alley Labs (Phát triển trò chơi di động), Pure Moderation (Kiểm duyệt thương hiệu cho hình ảnh và video, lắng nghe xã hội và hỗ trợ khách hàng), Testing Hero (Kiểm tra phần mềm thủ công và Phần mềm tự động có chứng chỉ toàn cầu). bánh răng Inc. có văn phòng chính tại Hà Nội, Việt Nam, có văn phòng tại Đà Nẵng và nhiều quốc gia khác như San Francisco, Mỹ, Cebu, Philippines, Kolkata, Ấn Độ, Bangkok, Thái Lan và Bali, Indonesia,…

bánh răng Inc. – Hành trình 14 năm đồng hành và phát triển

Trong suốt 14 năm phát triển, Gear Inc. được tạo ra và định hình với tầm nhìn rõ ràng về sự phát triển không ngừng và cải tiến không ngừng. Công ty đã phát triển cả về số lượng nhân viên và các dự án. Mặc dù mỗi nhóm có trọng tâm riêng, nhưng tất cả các thành viên đều hướng đến việc mang lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác của họ. Testing Hero đã trở thành một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm thử phần mềm và QA, trong khi Pure Moderation cung cấp các dịch vụ BPO tốt nhất và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của từng khách hàng, điều này đã góp phần vào sự tiến bộ của nó. Alley Labs làm việc với các trò chơi có doanh thu cao nhất được chơi bởi hàng triệu người chơi bình thường và truyền thống để tạo ra các trò chơi mới và thú vị.

bánh răng Inc. Cũng rất quan tâm đến sự phát triển của cả đội. Công ty luôn đặt mục tiêu phát triển một đội ngũ vững mạnh, cho phép mỗi thành viên phát triển kỹ năng, sự nghiệp và phát triển cá nhân. Đội ngũ lãnh đạo của Gear Inc. luôn ghi nhớ rằng sức mạnh của công ty luôn đến từ tập thể và công ty luôn cố gắng hỗ trợ tất cả nhân viên làm việc tại Gear Inc.

READ  Lặng Nhìn Cuộc Sống để tận hưởng ý nghĩa đích thực của cuộc sống – Sách hay nên đọc | Hosoduhoc.com

bánh răng Inc. – Nơi làm việc của bạn cũng là sân chơi của bạn

với công thức “Nơi làm việc là niềm vui”, Gear Inc. cố gắng cung cấp một môi trường làm việc thoải mái và vui vẻ, nơi mọi người đều được trao quyền. Công ty luôn muốn nhân viên của mình có một cuộc sống cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, và điều này được thể hiện qua giờ làm việc linh hoạt, đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí trong văn phòng cũng như không có quy định về trang phục. Ngoài ra, Gear Inc. Ngoài ra còn có ba con mèo và một con chó, và chính những con vật này đã mang đến một môi trường làm việc hòa đồng và thân thiện cho Gear Inc.

Ngoài ra, công ty có phòng tập thể dục và phòng trò chơi cung cấp không gian để tập thể dục và giải trí. Các lớp tập thể dục đều đặn thường xuyên, cũng như các đêm trò chơi được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần luôn thu hút đông đảo nhân viên tham gia. Ngoài ra, để gắn kết các thành viên trong công ty lại gần nhau hơn, công ty luôn tổ chức một số hoạt động như Puppy Day, Giải bóng đá, company trip và tiệc cuối năm.

Để hỗ trợ nhân viên của Gear Inc. Để nâng cao và phát triển khả năng ngoại ngữ, công ty luôn mở các lớp học tiếng Anh cũng như tiếng Việt cho nhân viên trong và ngoài nước. Đồng thời, công ty luôn tổ chức các sự kiện từ thiện, nổi bật là sự kiện năm 2019, nhân viên quyên góp những món đồ không sử dụng và sau đó tổ chức một hội chợ nhỏ để bán những món đồ này. Số tiền thu được sau đó Gear Inc. quyên góp cho một tổ chức từ thiện và công ty cũng đã tổ chức buổi thiện nguyện tại Bệnh viện Ung Bướu Việt Nam để tặng quà và phát cháo miễn phí cho các trẻ em nghèo mắc bệnh nan y. Vào cuối năm 2019, CEO của Gear Inc. đã ủng hộ Quỹ từ thiện Comcothit bằng việc mua lịch cho toàn bộ nhân viên văn phòng và tặng lịch cũ không sử dụng cho Bệnh viện Mắt Hà Nội.

READ  Thừa một con thì có! | Hosoduhoc.com

Những sự kiện này đánh dấu những bước đầu tiên của công ty trong việc đóng góp cho xã hội. Công ty luôn đánh giá cao sự hỗ trợ, nhiệt tình của nhân viên và mong muốn tổ chức các hoạt động tương tự hàng năm.

bánh răng Inc. qua tâm sự của người trong cuộc

Tham gia HR Insider để tìm hiểu thêm về các tính năng độc đáo của Gear Inc. Theo lời của đội:

Ông. Thành Công – Project Manager chia sẻ: “Công ty bánh răng mang đến một bầu không khí tuyệt vời kết hợp một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thoải mái. Điều tôi thích khi làm việc ở đây là công ty luôn lắng nghe mọi đề xuất từ ​​mỗi thành viên trong nhóm. Họ sẵn sàng thích nghi vì họ biết những thay đổi này sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn cho mọi người.”

“Công ty có môi trường thân thiện và văn hóa phong phú, trong khi trách nhiệm công việc vẫn là ưu tiên hàng đầu. Tôi bắt đầu gia nhập công ty với tư cách là một thực tập sinh. Tuy nhiên, tôi thường xuyên nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp không chỉ trong các nhiệm vụ liên quan đến công việc mà còn trong các hoạt động không liên quan đến công việc. Ngôn ngữ là rào cản lớn đối với tôi khi giao tiếp với đồng nghiệp, nhưng công ty có mở các lớp học tiếng Anh và điều đó giúp tôi rất nhiều để vượt qua rào cản này. Thật vinh dự khi được làm việc ở đây – một doanh nghiệp đang phát triển và cạnh tranh với những con người tuyệt vời như vậy.” – Chia sẻ của Mr. Khánh – Nhà thiết kế UX tại Gear Inc.

Suil – Senior FX Artist chia sẻ: “Môi trường làm việc tại công ty chúng tôi là một trong những môi trường tốt nhất. Đó là vì những người ở đây, tôi thực sự thích làm việc với họ. Hà Nội là một nơi rất thú vị để sống và công ty quan tâm đến cách chúng tôi đối xử với mọi người, và đó là chìa khóa để tôi quyết định làm việc tại đây.”

Ông. Anh Nguyễn Huy – Quản lý khu vực cho biết: “Công ty bánh răng nó có hầu hết mọi thứ mà tôi mong đợi từ một công ty: tính chuyên nghiệp, công bằng, linh hoạt và đáng tin cậy. Điều làm nên sự khác biệt của công ty là sự nỗ lực của đội ngũ Tổng hợp, đội ngũ Nhân sự và ban giám đốc. Nó làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.”

“Nhóm của chúng tôi làm việc hiệu quả nhất khi họ hạnh phúc. Chúng tôi phát triển một môi trường không chỉ là nơi làm việc. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của nhân viên để họ có thể tận hưởng và yêu thích văn hóa của chúng tôi.” – Nikolas Veinot- CEO, Express & Udemy chia sẻ.

Nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, sáng tạo và có đủ năng lực, kinh nghiệm và nhiệt huyết thì hãy gia nhập Gear Inc. hôm nay. Công ty luôn chào đón nhân tài và sẽ luôn hỗ trợ nhân viên một cách tốt nhất để họ có một sự nghiệp thành công. Để khám phá các công việc tại Gear Inc., hãy chạm vào đây🇧🇷

>>Xem thêm các công ty lớn (Tại đây)

— Nhân sự nội bộ —
vietnamworks – Trang tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt NamLượt xem bài đăng:
12.754

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud