Giáo sư Hiromi Shinya – Bậc thầy về phương pháp sống khỏe – ECCthai | Hosoduhoc.com

0 Comments

Hiromi Shinya không chỉ là một bác sĩ tiêu hóa xuất sắc mà còn là một bậc thầy về lối sống lành mạnh. Nhiều lời khuyên trong sách của anh ấy đã mang lại hạnh phúc cho độc giả của anh ấy. Chủ yếu là bệnh nhân ung thư. Hãy cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả này qua bài viết dưới đây nhé!

Về Dr. Hiromi Shinya

Tiểu sử và tiền sử bệnh án của Dr. Hiromi Shinya

Hiromi Shinya là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng ở Nhật Bản. Ông chuyên điều trị cho các bệnh nhân của Hoàng gia và các quan chức chính phủ. Tại Mỹ, anh cũng thường xuyên chiêu đãi tổng thống và các quan chức cấp cao.

Anh nổi tiếng với phương pháp nội soi nổi tiếng mang chính tên mình – phương pháp Shinya. Đó là một cách để loại bỏ khối u bên trong đường ruột mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng thông thường. Phương pháp này lần đầu tiên được thực hiện bởi Dr. Hiromi Shinya năm 1969, tại Trung tâm Y tế Beth Israel – New York, Hoa Kỳ.

Hiện tại, Mr. Hiromi Shinya là Giáo sư phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein và Trưởng khoa Nội soi tại Bệnh viện Beth Israel. Ngoài ra, ông còn là bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện Maeda (trước đây là Phòng khám Tiêu hóa Akasaka), Phòng khám Tiêu hóa Hanzomon.

READ  Walden – Hay Một Mình Sống Trong Rừng | Hosoduhoc.com

phương pháp bóng

Quan điểm của tác giả về phương pháp sống lành mạnh

Ngoài thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nội soi dạ dày – anh còn trở thành trưởng khoa nội soi của một bệnh viện lớn của Mỹ vào năm 30 tuổi. Hiromi Shinya cũng là một bậc thầy về phương pháp sống lành mạnh.

Sau khi khám cho hơn 300.000 bệnh nhân, Dr. Hiromi Shinya nhận ra rằng: Enzyme là chìa khóa cho sức khỏe của chúng ta. Như vậy, nguồn thực phẩm có ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến hệ thống enzym của cơ thể, đây cũng là nguyên nhân giúp bạn sống khỏe mạnh và ngược lại.

Dr. Hiromi đã nói “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe không tốt là người có dạ dày xấu”.

cuốn sách hay của tác giả

Độc giả có thể tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích về sức khỏe, ẩm thực, cách thở, tập thể dục, v.v. bởi Dr. Hiromi Shinya. Điểm qua những cuốn sách nổi tiếng của tác giả đã bán được hàng triệu bản:

Trên đây là một số chia sẻ về bác sĩ Hiromi Shinya nổi tiếng trong giới y khoa. Và nó cũng được coi là cứu cánh của hàng trăm nghìn bệnh nhân, chủ yếu là bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới. Tôi hy vọng bạn có thêm cảm hứng để đọc cuốn sách của tác giả này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud