Hotel Management là gì? Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập khi học ngành này | Hosoduhoc.com

0 Comments

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Quản lý khách sạn là gì? Cơ hội nghề nghiệp khi học Quản trị khách sạn.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn (Quản trị khách sạn) là công việc quản lý, tổ chức và vận hành nhà hàng trong khách sạn một cách hiệu quả nhất.

có thể bạn quan tâm

Ai có thể học Quản trị khách sạn?

Ai cũng có thể học ngành này nhưng nó đặc biệt phù hợp với những bạn đam mê lĩnh vực dịch vụ, năng động, có khả năng phân tích và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Sinh viên quản lý khách sạn
Sinh viên quản lý khách sạn

Khi theo đuổi một lớn Quản lý khách sạn Bạn sẽ được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ khách sạn. Phương pháp quản lý buồng phòng khách sạn, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý rủi ro .. và đặc biệt là kiến ​​thức về ẩm thực, đồ uống, đồ ăn. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo về văn hóa, địa lý của nhiều khu vực trên thế giới.

Để học tốt ngành Quản lý khách sạn, bạn cần trau dồi khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và hơn hết là không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học Quản trị khách sạn

Sau khi tốt nghiệp từ Quản lý khách sạn Bạn có thể bắt đầu với các vị trí nhân viên, chuyên viên bộ phận lễ tân, bộ phận kinh doanh và tiếp thị, bộ phận vệ sinh, kế toán tài chính, quản trị nhân sự, v.v. của các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, nghỉ dưỡng. Nếu hoàn thành tốt công việc, không ngừng phấn đấu vươn lên, bạn sẽ trở thành quản đốc, trợ lý, quản lý nhà hàng khách sạn.

Cơ hội việc làm quản lý khách sạn
Cơ hội việc làm quản lý khách sạn

Hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành Quản trị Khách sạn rất cao. Theo số liệu mới nhất của Bộ LĐ-TB & XH, ngành Quản trị khách sạn đang thiếu hơn 20% nhân lực và hơn 95% sinh viên ngành này tìm được việc làm phù hợp sau một năm ra trường.

Theo ghi nhận của Hotelcareers.vn, mức lương cơ bản ngành Quản lý khách sạn theo vị trí, thứ hạng:

  • Lễ tân, nhân viên buồng phòng, bồi bàn, bếp, bảo vệ, kỹ thuật viên, …. từ 5 – 8 triệu / tháng.
  • Nhân viên kế toán, nhân viên hành chính, chuyên viên từ 7 – 12 triệu / tháng.
  • Đội ngũ kinh doanh và marketing từ 8 đến 15 triệu / tháng.
  • Các vị trí giám sát, trưởng nhóm từ 8 đến 15 triệu / tháng.
  • Các vị trí quản lý, trưởng bộ phận từ 10 đến 30 triệu / tháng.
  • Các vị trí giám đốc, phó giám đốc từ 20 triệu trở lên / tháng.

để tìm một công việc Quản lý khách sạn Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm việc làm ngành khách sạn, tạo tài khoản ứng viên, tạo hồ sơ trực tuyến, tìm việc phù hợp và nộp hồ sơ, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ đặt lịch phỏng vấn. Có thể bạn sẽ nhận được một công việc ưng ý.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn Quản lý khách sạn là gì? Cơ hội nghề nghiệp sau khi học Quản trị khách sạn. Tôi hy vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và trong cuộc sống. Xin kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!

READ  Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm quận 7 uy tín nhất | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud