Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu | Hosoduhoc.com

0 Comments

Sau thành công của “Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu?” Đối với những cô gái mới bắt đầu bước vào đời, Vãn Tình – Hạnh phúc đặc biệt hướng đến những người phụ nữ muốn trưởng thành, khao khát tự do và tự chủ.

Cuốn sách mới nhất này của Văn Tịnh đã lật lại những quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập về kinh tế, hay phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông, …

Hơn 40 câu chuyện trong Tính cách – Hạnh phúc sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là những chuỗi ngày mơ mộng mà là những ngày phụ nữ biết sống có trách nhiệm với cuộc sống của chính họ.

Cũng trong Bao nhiêu tính cách – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Văn Tịnh chia sẻ về cuộc sống riêng tư: gia cảnh, chuyện tình cảm và điều gì khiến cô có được thành công như hiện tại.

Cô bạn đồng nghiệp tên N có gu thời trang rất thanh lịch và bản thân cũng vô cùng xinh đẹp. Cô ấy là fashionista (ngôi sao thời trang) của hãng, thân hình toàn hàng hiệu. Khi đồng nghiệp của cô ấy vẫn đang đi làm bằng xe buýt, Ms. N ung dung lái chiếc xe máy hàng chục nghìn NDT (hàng tỷ đồng) đến công ty. Cô ấy rất tốt nhưng không để ý nhiều đến công việc của mình. Cần phải làm gì, nếu cô ấy không bấm lần thứ ba, chắc chắn cô ấy vẫn chưa làm được. Một cô gái xinh như thiên nga giữa bầy vịt vốn đã khiến người khác phải ghen tị, thái độ làm việc thiếu tập trung đương nhiên sẽ khiến nhiều người không hài lòng. Nhưng Mrs. N thản nhiên cười, “Cô ơi, cô đi làm kiếm được bao nhiêu? Em chỉ đi làm cho vui thôi, cưới xong chắc chắn nghỉ việc. Cô cần thăng chức tăng lương, nhưng tại sao bạn phải làm việc? chăm chỉ? ”. Năm đó, cô đặt mục tiêu lấy một người chồng giàu có vào năm 30 tuổi. Khoảng nửa năm sau, cô nhanh chóng kết hôn với một người chồng giàu có, như ý nguyện. Sau khi kết hôn, N thực sự có chút thời gian nhàn hạ. Khoảng thời gian này kéo dài cho đến khi cô sinh con. Tôi chưa đầy một tuổi khi chồng ngoại tình. Hai năm sau, hai người ly hôn. Sau khi ly hôn, vì sĩ diện, N vẫn sống cuộc sống như xưa nhưng tiền hết nhanh, không đủ để N tiếp tục tiêu xài. Vốn có nhiều năm kinh nghiệm mua hàng hiệu, cô phải đến trung tâm thương mại để làm nhân viên bán hàng. N rất xin lỗi. Từ câu chuyện trên, chúng ta hiểu rằng, không phải ai lười biếng cũng sẽ gặp phải những chuyện bi hài như N, nhưng lười biếng lúc nỗ lực thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô gái nào cũng mong muốn có được một “soái ca” trong đời để sắp xếp mọi thứ cho mình, nhưng trước khi điều kỳ diệu này xảy ra, bạn đã cố gắng hoàn thiện bản thân mình chưa hay vẫn còn lười biếng và hy vọng? Thực tế, điều này không thể xảy ra.

READ  Kỷ luật là gì? Yếu tố quan trọng dẫn đến con đường thành công | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud