Kỹ thuật viên samsung làm những gì và câu trả lời chuẩn cho bạn! | Hosoduhoc.com

0 Comments

Công việc kỹ thuật viên CNTT

1. Kỹ thuật viên của Samsung, họ là ai?

Ra đời từ năm 1996, đến nay cả 5 nhà máy của Samsung đều đặt tại nhiều tỉnh, thành phố, bao gồm Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung CE Complex (SEHC), Samsung Vina Electronics (SEHC), Samsung Vina Electronics (SEV), Samsung Electronics Vietnam (SEV), Samsung Electronics Vietnam (SEV) và Samsung Electronics Vietnam (SEV). SAVINA) và Samsung Display Vietnam (SDV) … từ thương hiệu công nghệ đình đám tạo ra hàng chục tỷ won này.

Kỹ thuật viên Samsung, họ là ai?

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của quý khách, ngoài đội ngũ nhân viên sản xuất, bảo trì, văn phòng …Kỹ thuật Samsung có được tất cả các cơ sở tuyển dụng Với rất nhiều. Không ai khác, từ nhà máy, showroom đến cơ sở bảo hành, kỹ thuật viên Samsung là tên gọi chung của bộ phận nhân viên kỹ thuật.

Họ chịu trách nhiệm chính về các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng về các vấn đề liên quan trực tiếp đến phần cứng và phần mềm trong các sản phẩm điện tử, nội thất trước khi đóng gói xuất xưởng, gia công và xử lý trực tiếp trên sản phẩm có vấn đề trong quá trình khách hàng sử dụng. Chiếm tới 70% công suất các nhà máy của Samsung tại Việt Nam để sản xuất linh kiện và sản phẩm điện tử xuất khẩu, chịu trách nhiệm kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào từ đơn vị sản xuất đến đầu mối phục vụ khách hàng. ..

Cơ hội việc làm Kỹ thuật viên Samsung
Cơ hội việc làm Kỹ thuật viên Samsung

Kỹ thuật viên Samsung là một lựa chọn công việc tốt, với cơ hội phát triển lớn cho những ai có đam mê và kiến ​​thức kỹ thuật. Vậy chính xác thì kỹ thuật viên của Samsung phải làm gì? Chúng ta cùng xem qua nội dung bên dưới nhé.

Tham khảo: Câu hỏi phỏng vấn Samsung nơi đây!

2. Kỹ thuật viên Samsung làm những gì?

Mặc dù được gọi chung là kỹ thuật viên Samsung nhưng trên thực tế, tùy theo từng lĩnh vực kỹ thuật riêng biệt mà mỗi kỹ thuật viên sẽ đảm nhận nhiều mô tả công việc khác nhau. Theo khảo sát của các website tuyển dụng uy tín, ngoài đội ngũ nhân viên sản xuất, những năm gần đây tất cả các cơ sở của Samsung, đặc biệt tại Bắc Ninh (SEV) và Thái Nguyên (SEVT), đều đang đẩy mạnh tuyển dụng.

2.1. kỹ thuật viên sản phẩm

    Kỹ thuật viên Samsung làm gì?
Kỹ thuật viên Samsung làm gì?

Làm việc trực tiếp tại các nhà máy và nhà máy, các kỹ thuật viên sản phẩm của Samsung chịu trách nhiệm về vòng đời của các sản phẩm di động được lắp ráp hoặc các thành phần được sản xuất thông qua Giám sát tuân thủ việc sản xuất các sản phẩm mới.

Khi đó, các kỹ thuật viên sản phẩm sẽ là người phân tích, cải tiến các lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất thử, đồng thời xử lý kiểm tra lỗi và xử lý tất cả các sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất. nhà máy, lịch làm việc của cán bộ kỹ thuật sản phẩm được tổ chức tương đối giống với nhân viên sản xuất, chẳng hạn như luân phiên. Theo yêu cầu của cấp trên, các kỹ thuật viên sản phẩm được cử đi đào tạo và bổ sung kiến ​​thức kỹ thuật, đặc biệt là khi cập nhật và chuẩn bị ra mắt các sản phẩm di động mới, để hiểu rõ quy trình và nguyên tắc kiểm tra.

công việc kỹ thuật viên điện tử

2.2. Kỹ thuật viên hệ thống mạng, điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Ngoài kỹ thuật viên sản phẩm, đặc thù sản xuất sản phẩm công nghệ không thể tách rời mạng lưới và điểm tích cực của thiết bị phòng cháy chữa cháy đòi hỏi Samsung phải liên tục tuyển dụng, bổ sung thêm kỹ thuật viên. các loại thiết bị này.

Tại các văn phòng, phòng trưng bày hoặc phòng kỹ thuật trực tiếp tại nhà máy, các kỹ thuật viên ở vị trí này sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ chính sau:

– Chịu trách nhiệm thi công lắp đặt hệ thống điện, mạng LAN đáp ứng các hoạt động công việc và thông tin liên lạc trong văn phòng khi các phòng ban yêu cầu.

– Không chỉ là những người nắm rõ quy trình thi công, an toàn điện … để áp dụng khi làm việc tại Samsung, đội ngũ kỹ thuật còn không ngừng trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để giải quyết các vấn đề liên quan nhanh hơn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các bộ phận, đặc biệt là trong dây chuyền sản xuất. các phòng ban hoặc bộ phận kiểm thử phần mềm …

Các cán bộ kỹ thuật hệ thống điện, mạng và thiết bị PCCC cũng tham gia đề xuất các giải pháp, cải tiến quy trình kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng vận hành của phòng cũng như chất lượng công trình.

Có nhiều vị trí kỹ thuật tại Samsung
Có nhiều vị trí kỹ thuật tại Samsung

Ngoài nhiệm vụ tham gia và xử lý trực tiếp, họ cũng sẽ đóng vai trò là người kiểm tra, đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra, sau đó báo cáo cấp trên và xử lý các vấn đề. Samsung có nhiều nhà máy, văn phòng … nên hiện tại, các kỹ thuật viên điện và mạng sẽ phải di chuyển đến các cơ sở khác nhau để kiểm tra và xử lý kịp thời.

2.3. Kỹ thuật viên bảo trì

Một trong những vị trí kỹ thuật được tuyển dụng với số lượng lớn tại các văn phòng Samsung hiện nay là kỹ thuật viên bảo trì. Tại đây, họ có trách nhiệm theo dõi các đơn hàng vận chuyển và báo cáo, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, các vấn đề của sản phẩm trong thời gian bảo hành, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt lịch gặp mặt. Trực tiếp chăm sóc khách hàng xử lý tình trạng điện thoại, máy tính bảng, laptop …

Họ cũng làm việc với khách hàng về các vấn đề và hỗ trợ khách hàng giải quyết chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhìn chung, lỗi phần cứng và phần mềm trong các thiết bị là lãnh vực của các kỹ thuật viên bảo trì.

Trên đây là 3 vị trí kỹ thuật được tuyển dụng tích cực nhất và có cơ hội phát triển lớn nhất tại Samsung, cũng như một số mô tả công việc cơ bản. Ngoài ra, Bộ phận Tuyển dụng của Samsung Việt Nam – nơi bạn ứng tuyển sẽ xây dựng trên cơ sở và kết quả phỏng vấn để giao cho bạn những công việc cụ thể cho từng vị trí.

Giải pháp vấn đề: Quản lý Kỹ thuật là gì??

3. Bạn cần chuẩn bị những gì để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên?

Vậy để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên, bạn cần chuẩn bị những gì? Đây là câu hỏi lớn được hầu hết cộng đồng những người theo dõi tác phẩm này quan tâm. Không giống như những yêu cầu tương đối thấp, chẳng hạn như đội sản xuất, đảm nhận vai trò giải quyết tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc và dịch vụ của công ty, các kỹ thuật viên của Samsung có số lượng tuyển dụng tương đối cao. các yêu cầu.

    Bạn cần chuẩn bị những gì để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên?
Bạn cần chuẩn bị những gì để gia nhập Samsung với tư cách kỹ thuật viên?

Yêu cầu kỹ thuật viên có bằng đại học hoặc trên đại học tại Kỹ thuật và trực tiếp phục vụ các vị trí như Công nghệ thông tin, Kỹ sư dịch vụ kỹ thuật (Kỹ sư dịch vụ ) Kỹ sư điện, kỹ sư mạng … ngoài ra, có ít nhất một năm làm việc ở vị trí này ở các công ty khác. Đặc biệt, công việc ở chi nhánh công ty nước ngoài tương đối khó nên ngoài sức khỏe tốt, người bận rộn cần có thêm các kỹ năng xã hội, như giao tiếp, làm việc nhóm … làm việc dưới áp lực cao.

4. Lợi ích của vai trò hiện tại của Kỹ thuật viên Samsung

Đầu vào khá cao nhưng quyền lợi dành cho vị trí Kỹ thuật viên tại Samsung hiện nay không hề thua kém bất kỳ đơn vị, tổ chức nào. Hoạt động tại Việt Nam, các kỹ thuật viên của Samsung có thể nhận được trung bình từ 15-19 triệu đồng tùy theo khả năng và kinh nghiệm. Ngoài ra, được nghỉ thêm các ngày theo quy định của Việt Nam như Tết Nguyên đán, Tết Dương lịch, Tết Trung thu …

Lợi ích của vai trò hiện tại của Kỹ thuật viên Samsung
Lợi ích của vai trò hiện tại của Kỹ thuật viên Samsung

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về các thuật ngữ kỹ thuật bằng cách đọc các bài viết sau: C&I là gì?điều kiện IQC là gì?điều kiện Vdc là gì? để hiểu rõ hơn.

Dưới đây là tất cả những thông tin thú vị giúp bạn trả lời câu hỏi “Kỹ thuật viên của Samsung làm gìTôi hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích đối với tất cả các bạn và giúp các bạn tìm được một công việc kỹ thuật viên tại Samsung thực sự phù hợp với mình.

Tôi có nên làm việc tại Samsung không?

Ngoài kỹ thuật viên Samsung, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và giải mã vấn đề làm việc tại Samsung trong bài viết dưới đây:

Tôi có nên làm việc tại Samsung không?

tìm việc nhanh

chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14049 & cateid = 89 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more"). attr (" data -id ", x);});}}); $ (". show_cm "). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm "). show (); $ ("" .ct_cm "). removeClass (" hiden_dtblog ");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm'). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog"); });

READ  Nhân điện là gì? Giả mã về hiện tượng nhân điện | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud