Lí do vì sao bạn nên yêu một anh chàng ít nói | Hosoduhoc.com

0 Comments

Một người đàn ông tử tế luôn muốn tránh làm những điều làm tổn thương người mình yêu, bao gồm cả việc nói những điều mà người kia có thể không thích.

Một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ nói ra tất cả những gì anh ta nghĩ, vì vậy có những người cư xử rất lịch sự. Có hàng tỷ suy nghĩ trong não của một người đàn ông, nhưng anh ta hiếm khi nói ra tất cả. Có lẽ vì tình yêu quá lớn của anh ấy dành cho bạn, nên anh ấy luôn muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn người thật thà, và tất nhiên hai đức tính đó không thể song hành trong anh ấy. . Đây là điều kiện để đánh giá một người đàn ông tử tế.

Một người đàn ông tử tế không có ý định trở thành một tay chơi hay một kẻ hư hỏng. Anh ấy đã trải qua hành động khoa trương thời trẻ và anh ấy không bao giờ muốn làm điều đó nữa. Anh ấy rất tốt với mẹ và em gái của mình. Những người đàn ông tốt và tử tế sẽ luôn tôn trọng những người phụ nữ xung quanh như bạn bè chứ không coi họ là người yêu.

Điều này khiến anh ta khó giữ được trái tim mình trong khi tập trung vào những ưu tiên kỳ lạ cùng một lúc. Những lúc như thế này, anh thường cảm thấy rất xấu hổ.

Ví dụ, khi bạn đang ở một nhà hàng và bạn nói với anh ấy về cuộc phẫu thuật gần đây của dì bạn (bác sĩ đã phải gắn lại tất cả các dây chằng ở lưng của cô ấy), anh ấy lo lắng về điều đó một nửa. trong cửa hàng.

Anh ấy không quan tâm đến những cuộc hẹn hò chóng vánh, vô nghĩa – gặp gỡ một trong những người bạn thân nhất của anh ấy có thể là một trong số họ.

Khi bạn nói rằng tất cả các trang web khiêu dâm đều kinh tởm, hạ giá trị phụ nữ và chỉ có những người thua cuộc mới truy cập vào chúng, anh ấy hoàn toàn đồng ý. Nhưng một khi bạn ra đi, với một chút cảm giác tội lỗi, anh ấy sẽ dành hàng giờ để xem lại nó.

Người đàn ông tốt rất dân chủ, bình đẳng và đồng cảm sâu sắc với chủ nghĩa nữ quyền, nhưng trong lòng ham muốn, anh ta yêu thích ý tưởng chuyên chế và độc tài của vợ mình. Bản thân anh ta cũng không thể hiểu được những phần đối lập trong bản năng con người của mình. Anh ta lo sợ về sự thay đổi đột ngột từ thứ hai đến thứ hai trong hệ thống giá trị của mình trước và ngay sau khi đạt cực khoái.

Người đàn ông tốt bụng này là anh trai bạn, cha bạn hoặc một người bạn của bạn.

Người đàn ông tốt sẽ không nghĩ rằng quan hệ tình dục không có nghĩa là anh ta phải bộc lộ cảm hứng tình dục của mình.

Dù cố ý hay không, bạn cũng đang từ từ im lặng. Những điều nhỏ nhặt luôn khiến một người đàn ông tốt “im lặng” bởi vì anh ấy nhận thấy từng dấu hiệu không hài lòng trên khuôn mặt của bạn và sau đó ngồi lại và suy ngẫm về bản thân.

Bạn có thể nghĩ ngay bây giờ rằng đàn ông tử tế không thực sự tốt đẹp chút nào. Hóa ra đó chỉ là một trò lừa đảo.

Ngược lại, anh ấy thực sự là một người rất tốt bụng. Chỉ là lòng tốt không phải như bạn nghĩ. Tử tế không có nghĩa là không có ý định xấu bên trong con người, mà là biết cách làm cho họ ngủ yên. Theo nghĩa rộng hơn, lòng tốt là sự dè dặt, chứa đựng. Đàn ông tốt không miễn trừ những suy nghĩ đen tối, nhưng họ biết cách thỏa hiệp để giữ chừng mực để không dẫn đến hành động. Một người đàn ông tốt luôn muốn tránh làm tất cả những điều có hại cho những người anh ấy yêu thương.

Tất nhiên, tử tế là có giá của nó. Luôn ẩn chứa những oán hận và khoảng cách khiến họ không thể được trọn vẹn là chính mình.

Rõ ràng, thật khó để bạn đời đi chung thuyền nếu không hiểu hết những góc khuất của vợ / chồng bạn. Nhưng nếu họ đủ chỗ dựa để quan tâm đến những góc khuất đó thì mối quan hệ sẽ đơm hoa kết trái, xứng đáng với những gì họ phải trải qua. Chúng ta gần gũi với những người đối xử tốt với mình, nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng ta biết cách cởi mở những “mảng tối” trong con người mình để họ tự tin về con người mình mà không ngại ngùng, xấu hổ. .

Đâu đó ngoài kia, trong xã hội lịch thiệp, vẫn luôn có những người đàn ông dịu dàng chờ đợi người phụ nữ trong đời rồi từ từ trút bỏ “đứa con” bên trong mình. Và tất nhiên, điều ngược lại cũng đúng, vì không giới tính vốn dĩ đã bị gán cho cái tên “xấu xa” từ khi sinh ra.

trạm đọc

Theo sách cuộc sống

READ  [Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận Giải Thưởng Giá Trị Lên Tới 25,000,000 VNĐ Khi Tham Gia Cuộc Thi Sáng Tạo Logo Thương Hiệu Máy Tính ASUS Zenbook 2021 (Miễn Phí Tham Dự) | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud