Nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo | Hosoduhoc.com

0 Comments

Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Các cung hoàng đạo khác nhau có những đặc điểm tính cách khác nhau, đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công trong sự nghiệp. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Công việc nào phù hợp nhất với tính cách của bạn? Chúng tôi sẽ Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo phù hợp với nghề nghiệp nào dựa trên phân tích điểm mạnh của từng cung hoàng đạo nhé!

nghề nghiệp phù hợp

Bạch Dương nhiệt tình, tràn đầy năng lượng (21 tháng 3 đến 20 tháng 4)

Những chú cừu Bạch Dương mạnh mẽ, sôi nổi và chân thành sẽ làm tốt những lĩnh vực mà ngọn lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy trong họ. Trực tiếp, sôi nổi và tự tin là những đặc điểm tiêu biểu nhất liên quan đến cung hoàng đạo này. Vì vậy, Bạch Dương có khả năng thành công khi làm việc trong chính phủ, cơ quan nhà nước, xây dựng, kinh doanh và du lịch, nhà hàng – khách sạn.

Mức độ phù hợp với các ngành trên: 70 – 80%

Kim Ngưu bình tĩnh và ổn định (21 tháng 4 đến 21 tháng 5)

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu muốn sự ổn định và an toàn hơn tất cả. Ngoài ra, họ cũng là những người cẩn thận, điềm đạm và có trách nhiệm. Tuy điềm đạm nhưng Kim Ngưu không phải là người lạnh lùng mà ngược lại rất tình cảm, sẵn sàng đấu tranh cho những gì mình quan tâm và yêu thích. Với những điểm mạnh này, Kim Ngưu sẽ rất chăm chỉ, nhất là khi ở những công ty có chế độ lương thưởng ổn định và hấp dẫn. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, những ngành nghề đòi hỏi sự siêng năng và trách nhiệm như kinh tế, giáo dục, luật sư, kỹ sư, đầu bếp, v.v.

READ  Các ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay, bạn đã biết chưa? | Hosoduhoc.com

Mức độ phù hợp với các ngành trên: 80 – 90%

kim-nguu-hop-luat-su
Luật sư sẽ rất phù hợp với một người lý trí sở hữu “trái tim ấm áp” và “cái đầu lạnh” như bạn.

Song Tử thông minh và nhanh nhẹn (22/5 đến 21/6)

Giữa đám đông, những người sinh ra dưới cung Song Tử thường nổi bật giữa đám đông nhờ sự thông minh, vui tươi, dễ thích nghi và nhanh nhạy. Một Song Tử luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ, thích thử thách và cần sự đa dạng, vì vậy điểm nổi bật của họ trong công việc là mỗi ngày mới không bao giờ giống ngày hôm qua. Tư duy và óc sáng tạo vô biên của Song Tử sẽ giúp họ thành công khi thử sức với những công việc trong môi trường năng động như kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, bartender, lễ tân, v.v. hướng dẫn viên du lịch, nhà thiết kế thời trang…

Mức độ phù hợp cho các ngành này lên đến 99%

Cự Giải tốt bụng và chu đáo (22 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Được coi là cung nhạy cảm và giàu cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo, cua Cự Giải được chỉ định cho những ngành nghề đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc, bên cạnh những đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của họ. Bên dưới vỏ bọc mạnh mẽ là một tâm hồn dễ tổn thương khiến Cự Giải dễ xúc động, nhưng cũng rất lý trí. Những người này có thể làm việc nhóm rất tốt vì họ có khả năng kết nối mọi người, một số Cự Giải có tố chất lãnh đạo mạnh mẽ. Các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho dấu hiệu này bao gồm nấu ăn, dạy học, làm vườn, tư vấn và quản lý nguồn nhân lực.

Độ phủ cho các ngành này lên đến 90%

cu-gia-hop-dau-bep
Cự Giải rất thích chăm sóc mọi người nên rất thích hợp với nghề đầu bếp.

Sư Tử mạnh mẽ và quyền lực (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Giống như Sư Tử, những người sinh ra dưới dấu hiệu này bị thu hút bởi những công việc khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và thể hiện phẩm chất lãnh đạo của họ. Sư Tử rất thích đứng ở vị trí trung tâm, được người khác lắng nghe và làm những công việc đòi hỏi sự lãnh đạo và chỉ đạo. Với tố chất bẩm sinh của một nhà lãnh đạo, Leos có khả năng thành công trong lĩnh vực giải trí, bất động sản, quản lý kinh tế, Bếp trưởng, Bếp trưởng điều hành hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn.

Mức độ thành công với những ngành này sẽ khiến bạn ngạc nhiên: 100%

Xử Nữ tỉ mỉ và cầu toàn (23/8 đến 23/9)

Xử Nữ được biết đến là người khắt khe và cầu toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách cẩn thận và tỉ mỉ của Xử Nữ khiến họ xuất sắc trong việc nghiên cứu tất cả các chi tiết và thông tin cần thiết cho một kế hoạch hoặc sự kiện quan trọng. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng quan tâm và đam mê học hỏi kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác đến mức hoàn hảo, chẳng hạn như biên tập viên, nhà văn, nhà phê bình ẩm thực, nhà tạo mẫu đồ ăn, v.v. hoặc học sâu như thám tử, điều tra, thống kê, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ.

Tính phù hợp cho các ngành này: lên đến 90%

Libra – Trung tâm của đám đông (24 tháng 9 đến 23 tháng 10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn tỏa ra sự vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và có khả năng thu phục tất cả những ai tiếp xúc với họ. Vì thế, Thiên Bình thường là trung tâm của đám đông và họ cần những tương tác xã hội để phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống. Người này sẽ làm tốt những công việc mà thời gian giao tiếp và tiếp xúc với người khác chiếm phần lớn thời gian trong ngày. Các Thiên Bình được khuyên nên chọn những ngành nghề phát huy tối đa thế mạnh giao tiếp của mình, chẳng hạn như du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát và dịch vụ khách hàng.

Mức độ phù hợp cho các ngành này: 85%

Hổ Cáp quyến rũ và bí ẩn (24 tháng 10 đến 22 tháng 11)

Cá tính mạnh mẽ, Bọ Cạp thích giẫm lên những con đường chông gai mà người khác ngại lựa chọn. Họ tò mò và thường dính vào những điều kỳ bí và bất thường. Dấu hiệu này cũng đặc biệt sắc sảo và được đánh giá là có sức hút nhất trong 12 cung hoàng đạo, dấu chân của Hổ Cáp đi đến đâu cũng để lại ấn tượng mạnh cho người khác. Với trí tuệ của mình, Scorpios có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhưng khả năng thành công cao là chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ học, chính trị gia, nhà phẫu thuật nghệ thuật hay phóng viên điều tra.

Mức độ phù hợp với các ngành này: 70 – 80%

Nhà hiền triết Nhân mã (23 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Đến và đi nhanh như gió, Nhân Mã theo đuổi tri thức và tận hưởng niềm vui khi khám phá những chân trời mới. Khó ai có thể kìm lòng được chàng Nhân Mã thích bay nhảy, tìm tòi và khám phá. Những người thuộc cung này thường đắm chìm trong những kiến ​​thức mới, những địa danh nước ngoài và trong lĩnh vực giảng dạy triết học. Sự sáng tạo, nhạy bén và tài hùng biện là thế mạnh của cậu ấy, vì vậy công việc lặp đi lặp lại đều đặn sẽ không phù hợp với Nhân Mã. Các nghề nghiệp phù hợp với dấu hiệu này bao gồm du lịch, nấu ăn, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

Mức độ phù hợp cho các ngành này: 88%

Ma Kết hợp lý, chiến lược (22 tháng 12 đến 20 tháng 1)

Ma Kết yêu thích bất cứ điều gì mang lại cho họ một thử thách để thể hiện sự khéo léo và chiến lược của họ. Là người đứng đầu nhóm Đất (Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu) – ổn định, vững vàng, những người sinh ra dưới cung Ma Kết là những người chăm chỉ và lý trí nhất, họ sẽ đi mãi về sau. trong khi những người khác bỏ cuộc, cho đến khi họ đến cuối hàng. Trong một đội, nhân viên làm việc hiệu quả nhất thường là Ma Kết, và một số người nói Ma Kết thậm chí còn nghiện công việc. Vì vậy, Ma Kết có khả năng thành công trong những công việc áp lực cao như kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin, quản lý.

Tính phù hợp cho các ngành này: 95%

make-up-hop-nghe-nghe
Ma Kết mang dáng dấp của một nhà quản lý thông minh và tài năng.

Thủy cung độc đáo và thú vị (21 tháng 1 đến 19 tháng 2)

Nếu có một cuộc thi nào dành cho người độc đáo và thú vị nhất, Bảo Bình chắc chắn sẽ là người đầu tiên. Họ đều có tầm nhìn xa và rất độc lập. Wu Zetian – Nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Là cung hoàng đạo độc đáo nhất trong 12 cung hoàng đạo, cùng với tính độc lập của mình, những người thuộc cung Bảo Bình sinh ra là để làm những công việc phức tạp, áp lực cao hoặc cần thể hiện thế mạnh của mình. Thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không, nhiếp ảnh gia, nhà phát minh, nhà khoa học, doanh nhân … đây là những công việc sẽ rất phù hợp với một Bảo Bình.

Mức độ phù hợp cho các lĩnh vực này: 69%

Song Ngư sáng tạo và đam mê (20 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Song Ngư sở hữu khả năng sáng tạo, sự đồng cảm và trực giác tốt. Với bản tính nghệ sĩ và tình cảm bẩm sinh, những người thuộc cung Song Ngư tuyệt đối không thích sự gò bó, cứng nhắc và đặc biệt rất ghét những quy tắc. Môi trường làm việc có chỗ cho sự sáng tạo và thể hiện bản thân sẽ thu hút Song Ngư. Vì vậy, nếu bạn thuộc cung Song Ngư, hãy cân nhắc những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, con mắt nghệ thuật và nguồn cảm hứng, chẳng hạn như đầu bếp, thợ làm tóc, kiến ​​trúc sư, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội, hiệp hội và từ thiện. Những tác phẩm này sẽ thúc đẩy niềm đam mê và nhiệt huyết của Song Ngư lên đến đỉnh điểm.

Mức độ phù hợp với các ngành này: 70 – 80%

Trên đây chỉ là một số đánh giá dựa trên thế mạnh của mỗi cá nhân. Nếu bạn thực sự yêu thích và không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê của mình, thì thành công vẫn sẽ tìm đến bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Năm 2020, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Đại học FPT được xét tuyển nếu đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

1. Đủ điều kiện được tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Điểm các môn thi THPT năm 2020 nằm trong Top 50 trường THPT Quốc gia (theo số liệu do Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2020) và điểm xét tuyển các khối từ trung bình trở lên (15/30). điểm)

3. Bản tin về 50 trường trung học tốt nhất trên toàn quốc

4. Tốt nghiệp Đại học

dang-ky-dai-hoc-fpt

Sợi tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud