Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, tải sách miễn phí | Hosoduhoc.com

0 Comments

Nghệ thuật suy nghĩ rõ ràng pdf (Nghệ Thuật Tư Duy Rõ Ràng) mô tả cụ thể 99 lỗi thường gặp trong tư duy khiến chúng ta khó đạt được trong cuộc sống. Bằng cách ứng dụng nghiên cứu tâm lý để mổ xẻ vấn đề và đưa ra nhiều ví dụ sinh động, cuốn sách giúp chúng ta nhận diện thành công và tránh những sai lầm cơ bản nhất.

Tải xuống PDF Nghệ thuật của Tư duy Rõ ràng

Tải miễn phí Nghệ Thuật Tư Duy Rõ Ràng PDF, Ebook, PRC, Mobi, … TẠI ĐÂY để có trải nghiệm đọc sách tốt nhất trên di động, laptop, tablet.

Đặt hàng nghệ thuật suy nghĩ rõ ràng trên TIKI

(So ​​sánh rẻ hơn – giảm 35%)

Mọi người đều mắc phải những sai lầm cơ bản được xác định bởi những sai lầm cơ bản nhất của suy nghĩ mà chúng ta không nhận ra chúng có thể phá hoại như thế nào. Dù vậy, hết sai lầm này đến sai lầm khác, có những quyết định sai lầm ngay từ đầu để lại nhiều hối tiếc trong cuộc đời.

Bạn đã từng cảm thấy nhàm chán với một công việc, nhưng bạn vẫn tiếp tục cố gắng làm nó, mặc dù bạn biết rằng nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn. Tại sao bạn bán cổ phiếu quá muộn hoặc quá sớm? Bạn có thường nghĩ rằng một dự án thành công là do tài năng của bạn, còn nếu thất bại là do nhiều yếu tố khách quan bên ngoài tác động vào?…

READ  TOP 8 cuốn sách hay nhất cho lập trình viên - JobsGO Blog | Hosoduhoc.com

Có tổng cộng 99 lỗi trong số đó được tác giả Rolf Dobelli điều tra, mổ xẻ qua 99 chương ngắn gọn, súc tích của cuốn sách. Mỗi chương là một câu hỏi cụ thể, với những giải thích về các ứng dụng của nghiên cứu tâm lý học chuyên sâu với hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Có thể nói, Nghệ thuật Tư duy Rõ ràng thể hiện một cách rõ ràng, ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu và toàn diện về cách suy nghĩ về những vấn đề thường gặp nhất trong cuộc sống. Vì vậy, đây là một cuốn sách dễ đọc, suy ngẫm và áp dụng.

Cuốn sách này dành cho ai?

  • quan tâm đến tâm lý học
  • Bạn muốn cải thiện việc ra quyết định của mình?
  • Bạn muốn học để tránh rơi vào bẫy suy nghĩ lại.

Vậy thì Nghệ thuật Tư duy Rõ ràng là cuốn sách bạn nên có trên bàn đầu giường của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng sổ tay hướng dẫn này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn mãi mãi, giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn mỗi ngày, ở bất kỳ đâu, trong mọi tình huống.

Ngoài việc mua sách giấy tại các nhà sách trên toàn quốc, bạn có thể đọc sách Nghệ Thuật Tư Duy Rõ Ràng PDF tiện lợi gấp nhiều lần, thoải mái đọc sách lúc rảnh rỗi chỉ với sách điện tử PDF chất lượng cao, đẹp mắt.

Link Tải Miễn Phí Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rõ Ràng Tại Đây !!!

READ  Top 10 quyển sách dạy tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhất hiện nay | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud