Những cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong nổi bật | Hosoduhoc.com

0 Comments

Nguyên Phong là bút danh của Vũ Văn Du, anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Ngoài vai trò là một nhà khoa học, Nguyên Phong còn được biết đến là một dịch giả nổi tiếng, những cuốn sách của dịch giả Nguyên Phong đã giúp độc giả Việt Nam tiếp cận với những cuốn sách hay và ý nghĩa có thể kể đến như Hành trình về phương Đông, Tỏa sáng hòn ngọc trong hoa sen, Pelas Núi tuyết, Hoa sen trong tuyết, Hoa nổi trên sóng nước, Trở về từ xứ tuyết, Trí tuệ trong đồ ăn và thức uống, Con đường trên mây qua xứ tuyết và nhiều tác phẩm khác.

ánh sáng trở lại

xem giá ưu đãi
Trở Về Từ Ánh Sáng là một trong những cuốn sách rất đặc biệt của dịch giả Nguyên Phong, tập hợp nhiều câu chuyện của nhiều tác giả kể về những trải nghiệm chết đi sống lại của chính họ. Họ nhìn thấy gì ở phía bên kia của cái chết? Làm sao để chết mà không đau khổ? Cách để giúp đỡ người vừa mới qua đời; Khi lìa khỏi xác, hồn nhẹ như bay. Cuốn sách cũng không tập trung vào hiện tượng “từ cõi chết sống lại” vì đã có rất nhiều cuốn sách viết về chủ đề này và nó không muốn đi sâu vào những cảnh giới mà tác giả đề cập ở thế giới bên kia. Trong phần tóm tắt này, chỉ đề cập đến nội dung của cuốn sách, hoặc thông điệp thiết yếu cho nhân loại, mà tác giả nhấn mạnh là lý do quay trở lại thế giới vật chất, được đề cập đến.

hoa sen trong tuyết

xem giá ưu đãi
Lotus in the Snow là câu chuyện về hành trình tìm kiếm chính mình của một triệu phú, câu trả lời đích thực cho ý nghĩa cuộc sống. Đây không phải là cuốn sách về triết học hay tôn giáo, cũng không hẳn là tự truyện của một triệu phú kể lại, dù anh là nhân vật chính của tác phẩm nhưng đây là hành trình tìm lại chính mình của rất nhiều người. Chỉ để trả lời câu hỏi: Câu trả lời thực sự cho ý nghĩa của cuộc sống là gì?

Trở về từ Xứ sở Tuyết

xem giá ưu đãi
Trở về từ xứ tuyết chúng ta sẽ tiếp tục hành trình đến Tuyết Sơn và trở về từ Tuyết Sơn. Đối với nơi này, nhiều người cho rằng đó là một nơi linh thiêng, nhưng cũng có người cho rằng nơi đây là một nơi hoang đường và hư ảo. Nhưng dù thế nào đi nữa, các bậc hiền triết của Tuyết Sơn đã chứng minh điều đó và củng cố niềm tin tôn giáo của họ một cách vững chắc hơn vào những điều mà trước đây dù học qua truyền thống phương Tây. Tây, nhưng chưa thực sự kinh nghiệm.

Hành trình về phương Đông – Blair T. Spalding

xem giá ưu đãi
Đây là cuốn sách thành công nhất của dịch giả Nguyên Phong, Hành trình về phương Đông của Blair T. Spalding, do chính tay dịch giả Nguyên Phong chuyển đến tay bạn đọc, sẽ kể lại những kinh nghiệm của một đội ngũ khoa học gia. Hiệp hội Khoa học Hoàng gia đã được cử đến Ấn Độ để nghiên cứu những điều huyền bí và khả năng siêu nhiên của con người.

Trong suốt hai năm đi khắp các chùa chiền của Ấn Độ, họ thấy nhiều luật lệ, cảnh mê tín dị đoan, thậm chí là lừa đảo … của nhiều pháp sư, đạo sĩ … và các môn khoa học bí truyền của văn hóa Ấn Độ, như yoga, thiền, quán niệm, nghiệp chướng, luật nhân quả, sinh tử v.v.

Sự khôn ngoan trong cuộc sống – Darshani Deane

xem giá ưu đãi
Darshani Deane, tác giả của cuốn sách này, là một trong những diễn giả nổi tiếng, diễn thuyết trên khắp thế giới về các chủ đề khác nhau như “Con đường dẫn đến sự chuyển đổi”, “Hướng dẫn tương lai”, “Hạnh phúc và đau khổ” với đông đảo và công chúng. đa dạng. Với kinh nghiệm diễn thuyết nhiều năm, Darshani Deane đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất như Cuộc đời tôi là một chuỗi những đau khổ, bạn có thể giúp tôi được không? Tại sao những điều bất hạnh lại xảy ra với tôi? Tôi đã làm gì sai? Tại sao tôi luôn cảm thấy bất an và lo sợ? Làm sao một người bình thường như tôi có thể thoải mái trong cuộc sống hiện tại này? Với cuốn sách này của dịch giả Nguyên Phong, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên và có thể là của chính bạn.

Anagarika Govinda – Anagarika Govinda

xem giá ưu đãi
“Con đường của những đám mây trắng” ghi lại những gì Anagarika Govinda đã chứng kiến ​​trong chuyến đi của cô ở Tây Tạng. Hành trình của tác giả diễn ra vào những năm 30 – 50 của thế kỷ trước, trước một thời kỳ chính trị có nhiều diễn biến phức tạp dẫn đến sự hợp nhất trên lãnh thổ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ngày nay. Vào thời điểm đó, phần phía tây của Tây Tạng được coi là thuộc quyền kiểm soát của chính quyền thực dân Anh, nên tác giả đã chuyển từ Sri Lanka sang Ấn Độ và sau đó xâm nhập vào phía tây Tây Tạng (tất cả đều là thuộc địa của Đế quốc Anh). , tất cả các giấy tờ thông hành đều do người Anh kiểm soát. Về phần cuối của chuyến đi, tác giả đi sâu vào vùng phía đông của Tây Tạng vốn nằm dưới sự quản lý của chính quyền Lạt ma ở Lhasa nên phải xin thêm hộ chiếu từ chính phủ này.

bên núi tuyết

xem giá ưu đãi
Bên cạnh núi tuyết là cuốn sách mới trong bộ truyện khoa học tâm linh nổi tiếng. Bắt nguồn từ dãy Himalaya xa xôi và đồng bằng Ấn Độ, By the Snow Mountains mang đến cho độc giả những chân lý tuyệt vời về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như vận mệnh. Tác phẩm còn đánh thức những giá trị cao quý như tấm lòng lương thiện, tấm lòng bao dung, nhân ái, trí tuệ, niềm tin và tình yêu thương bao la. Câu chuyện bắt đầu với việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để học Đạo. Nhưng không ngờ khi đến đây, lão sư đã đứng đợi sẵn rồi, không những thế còn nói đúng tên của hắn và biết hắn đến gặp hắn để làm gì, mặc dù hắn chưa bao giờ nói tên hay khai báo của hắn. tên.. định mệnh của tôi là đây.

Viên ngọc trai trong hoa sen – John Blofeld

xem giá ưu đãi
Trong nửa thế kỷ qua, số lượng người phương Tây ghé thăm Phương Đông không phải là ít, nhưng liệu có mấy ai hiểu được bản chất của Phương Đông? The Pearl in the Lotus là cuốn sách kể về những chuyến du lịch của cô ở châu Á. Cho đến nay, dù thời gian trôi qua, nhiều biến cố thay đổi nhưng Pearl in the Lotus vẫn là một trong những cuốn sách có giá trị về phương Đông và thường được dùng làm tài liệu tham khảo trong các trường đại học.

Bạn có thể quan tâm:

READ  [Review Sách] “Sức Mạnh Của Sự Tử Tế”: Sức Mạnh Thay Đổi Thế Giới | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud