Những cuốn sách dạy ăn dặm BLW hay nên đọc | Hosoduhoc.com

0 Comments

BLW là viết tắt của phương pháp ăn dặm do bé chỉ huy, một trong những phương pháp được các bậc cha mẹ quan tâm nhất vì hiệu quả đáng kinh ngạc, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn mà còn rèn luyện cho trẻ tính tự lập. Nội dung bài viết là tuyển tập 3 cuốn sách ăn dặm BLW để bố mẹ tham khảo và tìm đọc.

Tracey Murket và Gill Rapley

xem giá ưu đãi
Một trong những công việc khó khăn nhất đối với các bậc cha mẹ là tập cho bé ăn thức ăn đặc, không còn xa lạ với hình ảnh những đứa trẻ bị mẹ dùng thìa xúc nhưng cứ thế khạc ra và cứ thế một lúc. Nếu bạn đang ở trong trường hợp đó, tại sao không thử áp dụng phương pháp Baby Led-Weaning (BLW). Với phương pháp này, sẽ không phải dùng thìa hay nhào mà bố mẹ sẽ cung cấp cho bé thức ăn có hình dạng và kích thước phù hợp để bé có thể tự cầm và đút tay, tự chọn thức ăn, tự quyết định ăn bao nhiêu. và tỷ lệ bao nhiêu.

Một trong những nguyên tắc chính để thành công là sự tin tưởng. Tất cả trẻ sơ sinh khỏe mạnh đều có thể làm được điều này từ 6 tháng tuổi, khi trẻ có thể ngồi dậy khá vững và hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ đã đủ trưởng thành để giúp trẻ hấp thụ thức ăn ngoài sữa. Trẻ sơ sinh không cần được đút bằng thìa mà chỉ cần có cơ hội để tự xúc ăn. BLW sẽ giúp bé ăn thoải mái, tự lập và rèn luyện kỹ năng cho bé ăn dặm, tất cả những gì bố mẹ cần tìm hiểu sẽ có trong cuốn sách ăn dặm BLW này.

Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến – Ong Mẹ

xem giá ưu đãi
Cuốn sách không phải là cẩm nang cho bé ăn nhiều để tăng cân nhanh hay dạy bé nghe nói mà giúp bé hiểu con bạn hơn. Giúp bạn hiểu được chu kỳ sinh học của bé và cách kết hợp cuộc sống gia đình vào đó. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn bạn cách cho bé bú khi bé đói, thông tin từ kinh nghiệm và câu chuyện thành công của những “bà mẹ tuyệt vọng” khác giúp bạn có thêm thông tin và nghị lực để thay đổi. ở nhà. Suy cho cùng, nuôi con chưa hẳn đã khó, đến mức nuôi con còn khó hơn gấp nhiều lần.

Cuối cùng, đây là kinh nghiệm thiết lập các cấu trúc hợp lý cho từng độ tuổi, một bài học về việc tôn trọng trẻ em trong các cấu trúc đó. Điều này sẽ khiến trải nghiệm làm mẹ của bạn trở nên ngọt ngào hơn và tránh cho con bạn một tuổi thơ đầy nước mắt với bát cơm.

Ăn dặm không phải là chiến tranh – Ong mẹ

xem giá ưu đãi
Cuốn sách ăn dặm BLW này là phần tiếp theo của cuốn sách ăn khách Nuôi dạy con không phải là cuộc chiến. Nhưng cuốn sách này sẽ tập trung hoàn toàn vào chủ đề quan trọng, đó là “Ăn dặm”. Cuốn sách này nhấn mạnh chủ đề ăn uống lành mạnh và năng động cho trẻ từ khi ăn dặm trở đi và cung cấp thông tin dinh dưỡng cơ bản cần thiết, thực đơn gợi ý, công thức, cách nấu và mẹo để có một bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ khuyến khích và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ với thực phẩm – một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Cuốn sách viết nhiều về các mẹo an toàn cho trẻ sơ sinh bắt đầu ăn dặm, về tầm quan trọng của việc ăn uống lành mạnh (ít muối, ít đường, cân bằng…) ngay từ đầu. Cuốn sách bám sát phương pháp ăn dặm do bé chỉ huy, nhưng cũng gợi ý giải pháp cho những gia đình không bắt đầu từ phương pháp này hoặc kết hợp với ăn dặm truyền thống và ăn dặm kiểu Nhật. Thực đơn của cuốn sách được lựa chọn từ những nguyên liệu dễ kiếm ở Việt Nam và được thử nghiệm trực tiếp bởi các tác giả. Ở mỗi món ăn đều có những gợi ý mới để thay đổi và đa dạng hóa từng món ăn.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Top 5 cuốn sách hay về nghệ thuật thuyết phục người khác | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud