Những cuốn sách viết về sơ đồ tư duy hay nên đọc | Hosoduhoc.com

0 Comments

Tony Buzan, người phát minh ra kỹ thuật lập bản đồ tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và tri thức. Sách về bản đồ tư duy của ông đã gây được tiếng vang lớn ở hơn 100 quốc gia và đã được dịch ra 30 thứ tiếng.

Bản đồ tư duy – Tony Buzan

xem giá ưu đãi
Cuốn sách về bản đồ tư duy của Tony Buzan sẽ mang đến cho bạn khả năng cải thiện trí nhớ, khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp, tư duy, kỹ năng học tập, sự thông minh và nhanh nhẹn. Cuốn sách sẽ giới thiệu những điều cơ bản về cách hoạt động của máy tính sinh học tiên tiến nhất: bộ não của bạn! Ngoài việc giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh não bộ, cuốn sách còn cung cấp hàng loạt bài tập vui nhộn với nhiều bức ảnh màu sắc rực rỡ và bản đồ tư duy gốc.

Bản đồ tư duy – Tony Buzan

xem giá ưu đãi
Lập bản đồ tư duy là một hệ thống mang tính cách mạng để lập kế hoạch nhiệm vụ nhanh chóng và ghi chú, đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Được viết bởi chính những người tạo ra bản đồ tư duy, Bản đồ tư duy là hướng dẫn không thể thiếu để lập bản đồ tư duy và giúp bạn có tổ chức và sáng tạo. Với cách trình bày đơn giản gồm 5 chương và 8 ví dụ về sơ đồ tư duy, cuốn sách phù hợp cho bất kỳ ai muốn xây dựng và ứng dụng sơ đồ tư duy vào cuộc sống và công việc của mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn tiếp cận với khái niệm bản đồ tư duy, cách xây dựng và ứng dụng bản đồ tư duy vào cuộc sống và công việc của mình.

Cơ sở và Ứng dụng của Bản đồ Tư duy – Tony Buzan

xem giá ưu đãi
“Nền tảng & Ứng dụng của Bản đồ Tư duy” là hướng dẫn cơ bản cho quá trình làm quen với Bản đồ Tư duy. Với Bản đồ tư duy, Tony Buzan đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới – và hệ thống ghi chú sáng tạo của anh ấy sẽ giúp bạn đạt được thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ngoài ra, các ví dụ sinh động được minh họa xuyên suốt cuốn sách, từ phép thuật của não bộ đến các công cụ tư duy thú vị và các tình huống sơ đồ tư duy cụ thể (chẳng hạn như dẫn dắt một phiên động não). lập kế hoạch hoạt động gia đình, kế hoạch “giữ dáng”, v.v.)

Lập Bản Đồ Tư Duy trong Giải Quyết Vấn Đề – Alphabooks biên soạn

xem giá ưu đãi
Thay vì giải quyết vấn đề theo bản năng hoặc những phương pháp không phù hợp có thể dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn, cũng như không tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề, hãy hiểu và sử dụng sơ đồ tư duy. Suy nghĩ đúng đắn sẽ loại bỏ rủi ro và tìm ra giải pháp tốt nhất. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và triệt để bằng cách sử dụng bản đồ tư duy.

Bản đồ tư duy tại nơi làm việc – Tony Buzan

xem giá ưu đãi
Bản đồ tư duy đã được chứng minh là vô cùng mạnh mẽ vì công cụ tư duy này đã được hơn 250 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Bản đồ Tư duy của Tony Buzan tại nơi làm việc là một trong những ấn phẩm được độc giả trên thế giới đặc biệt quan tâm. Bởi trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra một phương pháp tư duy hoàn toàn mới, có thể áp dụng để phát triển các ý tưởng sáng tạo và có thể tổ chức hợp lý công việc cụ thể hàng ngày để đạt được kết quả.

Sắp xếp ý tưởng bằng bản đồ tư duy – nhiều tác giả

xem giá ưu đãi
Nếu bạn thường xuyên cảm thấy quá tải, làm việc nhiều giờ nhưng công việc vẫn trì trệ, hãy xem cuốn sách này về sơ đồ tư duy. Cuốn sách này dành cho những ai muốn làm việc ít hơn và hiệu quả hơn. Bằng cách áp dụng các hướng dẫn của cuốn sách, bạn sẽ khám phá ra một công cụ đơn giản và hiệu quả: bản đồ tư duy. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi sử dụng nó trong các hoạt động hàng ngày của mình.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Review sách Minh triết trong đời sống | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud