Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống | Hosoduhoc.com

0 Comments

Ebook PDF Phương Pháp Giao Dịch Mới Cho Cuộc Sống này tập trung vào tâm lý học, mẹo giao dịch và quản lý tiền như ba trụ cột của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn liền với nó. Yếu tố kết nối các yếu tố khác là việc ghi chép cẩn thận các giao dịch.

Viết nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn học hỏi từ kinh nghiệm trong quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá bỏ cái vòng luẩn quẩn lãi nhỏ nhưng lỗ lớn, chạy vạy như sóc đổ nước vào thùng, đổ mồ hôi và căng thẳng nhưng cuối cùng chẳng có kết quả. Viết nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần dần bạn sẽ trở thành một nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này trình bày một số cách để giữ một nhật ký giao dịch và chia sẻ cách giữ nó của tác giả.

Tất cả các bảng kỹ thuật trong cuốn sách đều được cập nhật chặt chẽ với thị trường và hoàn chỉnh với đầy đủ màu sắc với sự phân tích rõ ràng về các nguyên tắc và hệ thống của tác giả. Rất hữu ích cho các nhà giao dịch mới tham gia thị trường và có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất có hệ thống.

Bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Bạn cảm thấy thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của mình và không phải trả lời bất cứ ai.

READ  Credential là gì? Khám phá Credential trong mọi lĩnh vực cuộc sống - | Hosoduhoc.com

Đây là cuộc sống của một thương nhân thành công.

Nhiều người muốn trở thành thương nhân thành công, nhưng chỉ một số ít thành công. Các nhà giao dịch nghiệp dư nhìn vào màn hình định giá và thấy hàng triệu đô la đang nhấp nháy trước mặt họ. Nhưng khi anh ta muốn chạm vào số tiền đó – thực tế, chỉ cần chấp nhận các khoản lỗ. Anh ta muốn lấy lại lần nữa và sự mất mát còn lớn hơn trước. Thương nhân thua vì trò chơi quá khó, hoặc vì kiêu ngạo hoặc thiếu kỷ luật. Con đường giao dịch mới để kiếm sống Đối với những người có những hạn chế này, chào mừng bạn đến với cuộc hành trình thú vị này.

– Vượt qua các rào cản để thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn.
– Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi giảm thiểu rủi ro.
– Thành thạo các kỹ năng quản lý tiền như: xác định điểm mở vị thế, cách xác định giá mục tiêu và mức cắt lỗ.
– Hướng dẫn ghi nhật ký giao dịch cẩn thận để giúp bạn trở thành giáo viên của chính mình.
– Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ trong trái phiếu, mà còn trên các thị trường tài chính khác… Nếu bạn đã xác định con đường mình đi là một nhà kinh doanh thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

READ  Sale Admin Là Gì? Kỹ Năng Cần Có Của Sale Admin | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud