Quẳng gánh lo đi và vui sống PDF | Hosoduhoc.com

0 Comments

Cuộc sống thực sự không hề dễ dàng với bất kỳ ai, ở mỗi giai đoạn bạn sẽ phải đối mặt với những lo lắng nhất định. Nhưng đừng mãi chìm đắm trong những lo lắng, hay tìm một niềm vui nho nhỏ, bớt buồn đi để có sức mạnh tiếp tục sống tốt hơn. Đúng với tinh thần của cuốn sách Quên Lo lắng và Tận hưởng Cuộc sống visa PDF.

Tải xuống liên kết Quên Lo lắng và Tận hưởng Cuộc sống PDF

Cuốn sách Hãy Bỏ Qua Lo lắng và Tận hưởng Cuộc sống gồm 6 phần với đầy đủ hướng dẫn cách vượt qua cảm xúc tiêu cực – Lo lắng – mà ai cũng từng đối mặt ít nhất một lần. Mỗi câu chuyện có thật đều là một ví dụ sinh động, nhưng những câu nói kinh điển của các bậc vĩ nhân đi trước chắc chắn sẽ đủ động lực để bạn “quẳng gánh” đi.

>> Bấm để tải sách

Tên sách đã nói lên nội dung chính của cuốn sách, có tác động tích cực đến hàng chục triệu độc giả trên toàn thế giới. Đọc – thực hành – cảm nhận niềm hạnh phúc khi bạn có thể bắt đầu:

  • ­đưng lo lăng
  • làm chậm cuộc sống
  • và tận hưởng cuộc sống

Cuốn sách này cung cấp những ý tưởng tuyệt vời về cách bạn có thể sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Một số câu nói hay của cuốn sách:

  • Bất cứ ai không biết cách chống lại sự lo lắng sẽ chết yểu.
  • Hôm nay là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Đó là tài sản duy nhất mà chúng tôi chắc chắn có.
  • Đừng bắt chước người khác. Khám phá bản thân và tin tưởng vào chính mình.
  • Đừng bao giờ cố gắng trả đũa kẻ thù của chúng ta, bởi vì khi đó chúng ta sẽ làm tổn thương chính mình hơn là làm tổn thương họ.
  • Đừng lo lắng quá nhiều về những chuyện vặt vãnh. Hãy nhớ rằng “cuộc sống quá ngắn để dành thời gian để cân nhắc những chuyện vặt vãnh”.
READ  Công bằng là gì? Vai trò và những mối liên hệ trong cuộc sống | Hosoduhoc.com

Ngay từ hôm nay, hãy trút bỏ những lo toan và tận hưởng cuộc sống, gác lại quá khứ và đừng quá lo lắng cho tương lai. Hãy chọn sống ngay hôm nay, chọn để vui vẻ và thực hành những nguyên tắc giảm lo âu mà tác giả xuất sắc Dale Carnegie đã dạy trong cuốn sách. Làm được điều này nhất định bạn sẽ sớm vượt qua được cảm giác bất an, mông lung, tìm được ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.

Hơn nửa thế kỷ sau, những bài học sâu sắc của cuốn sách vẫn còn nguyên giá trị. Giờ đây, bạn có thể thêm tên mình vào danh sách hàng triệu người đã đọc Quẳng gánh lo đi và tận hưởng cuộc sống.

Tải sách điện tử buông bỏ lo lắng tận hưởng cuộc sống, đọc sách buông bỏ lo toan tận hưởng cuộc sống, tải sách buông bỏ lo toan tận hưởng cuộc sống, buông bỏ lo toan tận hưởng cuộc sống bản tin pdf đầu tiên TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud