Review Sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Chinh Phục Những Ước Mơ Còn Dang Dở | Hosoduhoc.com

0 Comments

review-cuon-sach-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-revisach.com
không bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Đối với nhiều người trên thế giới này, “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn” giống như một phương thuốc kỳ diệu chữa trị cho những mất mát tâm hồn của họ. Điều đau đớn nhất đối với bất kỳ ai không phải là sống trong cảnh nghèo khó hay cuộc sống quá khó khăn, mà là sống không có ước mơ, không có mục đích. Trong cuộc chạy đua với những người khác và cả với chính mình, vì mải mê hoặc quá buồn chán mà đôi khi chúng ta quên mất rằng mình đã từng có một giấc mơ như vậy.

Tác giả cuốn sách “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”

    tac-gia-chip-gaines-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo
Tác giả Chip Gaines và Vợ của anh ấy – Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Tác giả Chip Gaines sinh ngày 14 tháng 11 năm 1974, Chip sinh ra ở Albuquerque, New Mexico và lớn lên ở Dallas, Texas. Anh theo học ngành marketing và tốt nghiệp trường Kinh doanh Hankamer của Đại học Baylor. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là một ngôi sao truyền hình, chuyên gia cải tạo, tác giả sách bán chạy nhất, chồng của Joanna và là cha của 5 đứa trẻ ở Waco, Texas. Rất lâu trước khi cả thế giới biết đến điều đó, Chip là một doanh nhân luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách, ngay cả khi anh ấy không hoàn thành công việc như kế hoạch.

“Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn”

review-book-revisach-revisach.  với
không bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

“Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn” được xuất bản tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2019, là một tác phẩm thành công của Chip Gaines và đến được với hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Cuốn sách là 42 câu chuyện thành công từ chính tác giả và từ những người mà vợ chồng anh đã gặp và đã nghe để giúp người đọc tìm thấy động lực trong những lúc khó khăn nhất, thành công không tự dưng mà có. Thật dễ dàng khi họ phải vượt qua nhiều thử thách, nhưng thành quả mà họ nhận được rất xứng đáng.

Thông tin sách cơ bản không bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

công ty phát hành BIZBOOKS
Ngày xuất bản 05-2019
Kích thước 13 x 20,5 cm
Một dịch giả khu phố thông minh
Loại bìa bìa mềm
Số trang 304

Nội dung và bài học rút ra trong “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn”

Giấc mơ nào cũng có giá của nó, bạn sẽ phải trả giá bằng thời gian, sức khỏe và trí tuệ của mình. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng biến ước mơ thành hiện thực thì không miễn phí. Câu chuyện kể về giấc mơ gia đình của tác giả, nó bắt đầu bằng những cú hit khi anh gây dựng lại cửa hàng trải qua nhiều khó khăn, từ đó tạo động lực và khích lệ anh trong những lần tiếp theo, hay truyện. với những sắc thái khác nhau trong cuốn sách đã đưa ra những lời khuyên và mang đến những cảm xúc sâu sắc cho người đọc.

Ai cũng có ước mơ, nhưng rất ít người có thể thực hiện thành công ước mơ của mình. Không phải vì bạn kém cỏi mà là do bạn từ bỏ quá sớm, câu “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” không nói với bạn rằng nếu bạn nỗ lực thì bạn sẽ thành công, nhưng sau tất cả những nỗ lực đó, bạn sẽ thế nào. có được là bạn đã vượt qua chính mình, và đừng hối hận vì bạn đã thực sự nỗ lực hết mình.

Đọc thêm: Khi Bạn Đang Mơ, Người Khác Đang Làm Việc Chăm Chỉ – Khi Nào Bạn Sẽ Ngừng Chờ Đợi?

Sức mạnh của tình yêu

Bài học đầu tiên bạn có thể cảm nhận được qua cuốn sách là tình yêu. Mỗi chúng ta khi sống trên đời này đều ít nhất một lần trải qua cảm giác được người khác yêu thương, chăm sóc dù là nhỏ nhất. Trong những lúc tâm trạng tồi tệ hay vấp ngã, những lời yêu thương, động viên từ những người bạn yêu thương có thể sẽ là động lực mạnh mẽ nhất để bạn tự tin tiến về phía trước.

Trong “Never Give Up on Your Dreams”, tình yêu được thể hiện mạnh mẽ qua câu chuyện giữa bác sĩ tâm lý và cậu bé mồ côi David. Điều khiến một chàng trai luôn im lặng với trái tim tan vỡ có thể mở lòng chia sẻ và bắt đầu kết bạn mới chỉ là sự im lặng đồng cảm với một đôi tai lắng nghe bằng trái tim, một bác sĩ, lặng lẽ chơi cờ cùng cậu bé. Sức mạnh không chỉ đến từ lời nói, mà còn từ những hành động tưởng chừng như bình thường nhất.

Nếu phải một mình, tôi không chắc ai cũng có thể một mình vượt qua, tự lập là một điều tốt, nhưng trong xã hội này, được ở bên những người mình yêu thương thực sự mang lại cho bạn rất nhiều điều. Nhưng “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” cũng khuyên bạn rằng cuộc sống cần phải cho đi chứ không phải để sống mà chỉ biết nhận.

review-cuon-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-revisach.  với
không bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Mạnh dạn và kiên trì bước tới

Tại sao nhiều người đạt được ước mơ trong khi bạn không thể? Đừng nản lòng với những lời phàn nàn, than thở cho số phận của chính mình. Thế giới vốn dĩ rất công bằng, sẽ không có ai ra mặt giúp bạn vượt qua đau khổ. Khi đã quyết định đi theo con đường của mình, hãy cố gắng kiên trì đến cùng.

Con đường bạn đi không phải lúc nào cũng suôn sẻ, sẽ có lúc khó khăn, thử thách ập đến, thử thách sức chịu đựng của bạn khiến bạn mệt mỏi, chán chường. Những lúc như vậy, “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” khuyên bạn không nên bỏ cuộc, con người khi gặp khó khăn rất dễ bỏ cuộc, đây là điều bình thường. Hãy dừng lại, nghỉ ngơi và lắng nghe tâm hồn mình, bạn muốn gì, lên kế hoạch học tập và hành động, dũng cảm đối mặt với thử thách.

Bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ, theo thời gian, bạn sẽ đạt được một bước tiến lớn hơn ban đầu.

kiểm tra lại
không bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Trích dẫn tuyệt vời từ “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn”

“Hãy tìm thứ gì đó đáng giá trong cuộc đời vô giá này của bạn. Tìm một cái gì đó để bạn phấn đấu. Điều gì đó khiến bạn sống vì nó ”.

“Nỗi đau nào cũng có thể nguôi ngoai bằng thời gian và tình yêu chân thành”.

“Hãy nhớ rằng với một người bạn chân chính, bạn có thể làm tất cả hoặc không làm gì cả, nhưng chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất – những khoảnh khắc được sống thật với trái tim mình”.

“Nhìn nhận đúng bản chất của sự việc cũng là bước đi đầu tiên để hướng thiện, là cách để chuộc lỗi và cũng là cách để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống”

“Mọi người đều mong mỏi đến cuối con đường để cảm nhận được vinh quang, nhưng hạnh phúc thực sự chỉ được tìm thấy trên đường đi.”

“Đánh giá cao giá trị của mỗi người bạn gặp. Hành trình của bạn trong cuộc sống này sẽ luôn có những thăng trầm của nó và đôi khi bạn cần có những người bạn ”.

“Hãy đến với mọi người bằng tình yêu thương và lòng bao dung của mình. Cũng đừng quên rằng cuộc sống này không bao giờ hoàn toàn công bằng. Hãy luôn có dũng khí để vượt qua những khó khăn của cuộc sống. ”

“Sự tự mãn là kẻ thù muôn thuở, nó khiến bạn, ngay ở thành công đầu tiên, nghĩ rằng mình vừa băng qua vạch đích. Mục tiêu của bạn còn rất xa và bạn vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt được nó, nhưng đừng để nó khuất tầm mắt. Con đường phía trước duy nhất là làm việc, con đường duy nhất để thành công là tiến xa hơn những người khác một bước. Bạn phải tiếp tục tiến về phía trước. Và chỉ khi bạn nghĩ rằng nó đã kết thúc – hãy tin tôi, chỉ một chút nữa thôi là bạn sẽ hoàn thành cuộc đua ”.

Đánh giá về cuốn sách “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn”

đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Đọc sách giống như sống trong rất nhiều mảnh đời, mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều có thể khiến bạn cảm thấy như mình đã từng có những giây phút ấy ở đâu đó. Dù bạn đang lang thang, không mục đích, mất phương hướng hay đang sống bình yên hàng ngày theo cùng một cách không có gì thay đổi, thì “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ” có thể đánh thức một điều gì đó trong bạn, khiến bạn cảm thấy mình nên thay đổi cách nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề. mà tôi đã từng trải qua, những người tôi đã tiếp xúc.

Sẽ có lúc tưởng chừng như không thể chịu đựng được nữa, nhưng chỉ một chút nữa thôi, khi vượt qua được rồi, bạn sẽ thấy: hóa ra mình là người chịu đựng tốt, hóa ra bạn chỉ phải chịu đựng thôi . Hãy thử và bạn có thể vượt qua nó.

Phần kết

“Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn” nói lên tất cả những gì tác giả muốn gửi gắm đến độc giả. Hành trình theo đuổi ước mơ của bạn không bao giờ là dễ dàng, nhưng hãy có dũng khí và sức mạnh để tiếp tục. Chỉ cần nỗ lực và cố gắng ở hiện tại, hãy sống là chính mình và một tương lai không xa, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-review

READ  Lẽ Phải Của Phi Lý Trí | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud