Review sách Mình sinh ra đâu phải để buồn | Hosoduhoc.com

0 Comments

Nếu một ngày bạn cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú thì “Tôi sinh ra không phải để buồn” là một gợi ý bạn nên thử một lần. Đối với những ai là độc giả của Iris Cao và Hamlet Trương, hẳn bạn đã biết đến giọng văn của họ, một phong cách riêng không ai trùng lặp. Thật tuyệt vời nếu một ngày mưa được hòa mình vào những cung bậc thăng trầm nhưng không kém phần lãng mạn trong giọng văn của Iris Cao và cũng thật tuyệt khi có thêm Hamlet Trương trong sách. Phong cách viết của anh sẽ khiến bạn bất ngờ với những góc nhìn mới về một vấn đề cũ, lạc đề nhưng không quá xa rời thực tế. Thông qua cuốn sách, hai nhà văn đã nói về những vấn đề gia đình mà các bạn trẻ hay gặp phải: tình yêu, nỗ lực thay đổi, gia đình …

Về cuốn sách Tôi không sinh ra để buồn

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn học

Giá bìa: 75.000đ

Thể loại: Văn học

Đôi nét về hai tác giả Iris Cao và Hamlet Trương

Iris Cao là một nhà văn trẻ, một nhà văn đầy nghị lực và tài năng đã được chứng minh qua các tác phẩm: Ai rồi cũng khác, Mình yêu nhau đi, hãy mỉm cười… Với kinh nghiệm từng là sinh viên ngành quảng cáo và truyền thông tại Singapore, Iris Cao đã từng tham gia một đội bóng rổ của thành phố. Tuy nhiên, cô nàng cá tính lại sở hữu một tâm hồn đa cảm, đa sầu đa cảm và một giọng hát đầy chất thơ và lãng mạn. Với kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn như YanTV, Webpro,… cô là cây viết, nhà văn được đông đảo độc giả đón nhận và ủng hộ.

READ  5 cuốn sách thiết kế đồ họa nên đọc | Hosoduhoc.com

Review sách Em Không Sinh Ra Để Buồn - của Iris Cao và Hamlet Trương

Hamlet Trương, cử nhân Luật, được biết đến với vai trò ca sĩ, người dẫn chương trình radio và talk show kiêm nhà văn có sách được nhiều người đọc. Những tác phẩm mà Hamlet Trương cho ra mắt: Nắm lấy tay nhau tìm, Hãy cười cho nhau nghe và Yêu lấy chính mình được Iris Cao kết hợp ăn ý.

Tin nhắn, tin nhắn sách

“Tôi không sinh ra để buồn.” Mỗi ngày trong mỗi chúng ta là một nốt thăng, có lúc lên cao, có lúc lại trầm lắng lạ thường. Làm thế nào chúng ta có thể tránh những điều này? Vì vậy, điều chính yếu mà mỗi người có thể làm là rèn luyện thói quen và thái độ đối mặt với những điều này. Điều hạnh phúc nhất mà Iris Cao viết rất hay đó là: “Mỗi sớm mai thức dậy, nhìn thấy ban mai nơi cửa, nhìn nắng rơi trên vai và tôi biết rằng vâng, vẫn còn một ngày để sống, đối với yêu và quý.” Cuộc sống sẽ luôn như vậy, chúng ta vẫn phải sống trọn vẹn cho đến hơi thở cuối cùng. Cuốn sách như một người bạn chia sẻ mọi tâm tư, tình cảm của chính hai nhà văn đến với độc giả của mình: Chỉ cần một ngày bạn vẫn muốn chúng ta đồng hành cùng bạn, chúng ta sẽ viết, chúng ta sẽ hát, chúng ta sẽ là bạn. một hướng dẫn cho hành trình cảm xúc không bao giờ kết thúc của bạn. ”

READ  Sách nói Hai số phận dành cho những người không dễ đầu hàng | Hosoduhoc.com

Câu nói hay của Tôi sinh ra không phải để buồn

Người ta vốn dĩ không yêu tôi, nhưng tôi lại đem hết trái tim đó cho họ. Vậy mọi người bất công với bạn hay bạn bất công với chính mình?

Đừng coi ai là tất cả. Bởi vì mất đi một người cũng giống như mất đi tất cả. Tuy nhiên, bạn là tất cả của tôi. Vì mất anh hay mất tất cả thì em cũng vậy thôi.

Hạnh phúc sẽ luôn quay trở lại, không phải bằng này thì đến cách khác, không phải người này thì người khác.

Con người ta sinh ra để tìm hạnh phúc xung quanh mình, cho dù đôi khi nỗi buồn có che mắt đi chăng nữa. Hãy tin rằng hạnh phúc sẽ trở lại, vì tôi không sinh ra để buồn.

“Thân và tâm là một”. Không có gì quan trọng hơn cái khác! Hay tình yêu quan trọng hơn bất cứ thứ gì! Hãy biết yêu thương cơ thể của mình vì cuộc sống này còn rất nặng nhọc, trước hết chúng ta còn phải nuôi sống bản thân và những người thân yêu của mình có một cơ thể khỏe mạnh!

Đánh giá sách Tôi Không Sinh Ra Để Buồn

Những lý do để chọn đọc Tôi không sinh ra để buồn

Nếu bạn là một độc giả muốn bổ sung khả năng viết, ngôn ngữ và sự trôi chảy của mình, cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho giá cả và chất lượng nội dung. Xuyên suốt cuốn sách sẽ có những số liệu tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc và thư giãn khi đọc. Hamlet Trương là một nhà văn vô cùng tài năng, đọc những lời tâm sự của anh ấy bạn sẽ trải nghiệm được những bài học mà trước đây chúng ta chưa từng nghĩ đến. Anh cũng nhìn vấn đề ở một góc độ khiến chúng ta bất ngờ, từ đó anh cũng đưa ra lời khuyên cho một cách sống đúng đắn và cũng đúng với tên cuốn sách: Tôi không sinh ra để buồn. Iris Cao sẽ mang đến cho độc giả những dòng cảm xúc lãng mạn của một tình yêu. Có thể là tình yêu tan vỡ nhưng nó để lại những bài học thú vị trong cuộc sống. Một tình yêu bình dị, nhưng đẹp đến lạ lùng. Vì vậy, tôi không sinh ra để buồn, nên lựa chọn đó đáng để chúng ta lựa chọn.

READ  5 cuốn sách dạy kiếm tiền Youtube hay vô cùng chân thực và dễ hiểu | Hosoduhoc.com

đánh giá của The Hong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud