Review sách Nguyên Tắc 50 Không Sợ Hãi – ECCthai | Hosoduhoc.com

0 Comments

50 xu là một rapper người Mỹ, anh sinh ra và lớn lên trong một khu vực đầy xung đột và hỗn loạn. Sống sót sau khi lãnh đủ 9 viên đạn vào người. Người cha không rõ danh tính và người mẹ bị sát hại năm 8 tuổi. Điều gì tồi tệ hơn rapper trẻ đã trải qua trong suốt thời thơ ấu của mình? Trong cuốn sách Nguyên tắc 50 Không sợ hãi, câu chuyện của nghệ sĩ 50 Cent trở nên sống động. Cùng với đó, tác giả Robert Greene phân tích sâu về nỗi sợ hãi cũng như chỉ ra cho người đọc cách vượt qua nỗi sợ hãi một cách hiệu quả nhất.

Nội dung của Nguyên tắc 50 Không sợ hãi

50 Nguyên tắc không sợ hãi là cuốn sách 10 chương mô tả toàn diện nỗi sợ hãi của con người. Chất liệu trong sách dựa trên những câu chuyện có thật, những tình huống có thật mà rapper 50 Cent đã phải đối mặt. Dưới sự phân tích của chiến lược gia đại tài – Robert Greene, độc giả sẽ tiếp cận nỗi sợ hãi một cách trọn vẹn nhất. Chìa khóa của sự không sợ hãi là làm thế nào để xoay chuyển tình thế.

READ  7 cuốn sách hay về mỹ phẩm cung cấp những kiến thức hữu ích | Hosoduhoc.com

Trước khi đọc cuốn sách này, bạn nên tìm hiểu một chút về “Chủ nghĩa hiện thực”. Hoặc bạn cũng có thể đọc trước trang 62 của cuốn sách. Để hiểu như thế nào từ lâu chúng ta đã hiểu sai về chủ nghĩa thực dụng và so sánh nó với chủ nghĩa thực dụng. Theo tác giả, chúng ta thường đánh đồng người thực dụng – pragmatist là loại người xảo quyệt, nham hiểm, thủ đoạn và bất chấp đạo đức. Nhưng chúng ta quên rằng những người theo chủ nghĩa hiện thực là những nhà cải cách chân chính. Điều này có nghĩa là những gì họ nghĩ, bao gồm cả những giấc mơ của họ, không bao giờ là chuyện hoang đường. Nó gắn liền với thực tế, họ không cầu xin, hy vọng vào phép màu hay bất cứ điều gì. Họ hành động liên tục cho đến khi điều kỳ diệu xảy ra.

>>> Bấm tải sách PDF, EBOOK TẠI ĐÂY!

nói hai

Bây giờ, chúng ta hãy xem qua 10 chương cụ thể trong 50 Nguyên tắc Không sợ hãi:

Chương 1: Nhìn mọi thứ như chúng vốn có – luôn thực tế nhất có thể

Tác giả cho chúng ta thấy lợi ích của việc nhìn nhận và đối phó với mọi thứ một cách thực tế. Thành công của Rapper 50 Cent từ kinh doanh đường phố đến âm nhạc. Hay Tổng thống Abraham Lincoln đã sử dụng chủ nghĩa hiện thực để kiểm soát chính trị như thế nào? Đây là những ví dụ thực tế.

READ  [Bookademy] Review Sách “Đồi Thỏ”: Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Diệu | Hosoduhoc.com

Bạn cũng sẽ thấy sáu cách để rèn luyện trí óc của mình để suy nghĩ và giải quyết các vấn đề thực tế.

Chương 2: Tự tạo ra tất cả – Độc lập

4 bước thiết thực để bạn không còn phụ thuộc vào bất kỳ ai, bạn trở nên độc lập:

  • Bước 1: Tận hưởng thời gian ngừng hoạt động
  • Bước 2: Tạo đế chế nhỏ
  • Bước 3: Leo lên cao hơn trong chuỗi thức ăn
  • Bước 4: Tạo dựng sự nghiệp cho bản thân.

Chương 3: Biến Thùng rác thành Kho báu – Tận dụng

Chương 3 của 50 Nguyên tắc không sợ hãi giới thiệu đến người đọc 4 nguyên tắc nắm bắt cơ hội để biến mọi thứ vụn vặt thành kho báu.

Chương 4: Tiếp tục di chuyển – Tạo xung lực có tính toán

Đây là một chương khá khó hiểu, nghiêng về triết học. Tác giả cho rằng phải nắm vững 4 dạng của dòng chảy suy nghĩ.

Chương 5: Biết Ác đúng lúc – Khả năng Đối đầu

Trong những tình huống bị bọn cướp tấn công, bạn cần biết cách đối mặt một cách thông minh nhất để không phải chịu thiệt thòi.

Chương 6: Dẫn đầu từ phía trước – Thể hiện quyền lực

Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, bạn cần thực hành ngay 4 vai trò lãnh đạo chính.

dịch vụ dịch thuật

Chương 7: Hiểu môi trường bên trong và bên ngoài của bạn – xây dựng kết nối

Thông qua câu chuyện xây dựng đế chế kinh doanh khu ổ chuột của 50 Cent, tác giả của 50 nguyên tắc không sợ hãi đã vạch ra 4 chiến lược để xây dựng các mối quan hệ nền tảng.

READ  Review cuốn sách hay Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết; hãy sống và phấn đấu – Sách hay nên đọc | Hosoduhoc.com

Chương 8: Tôn trọng quy trình – làm chủ

Không có một bước thành công, chỉ có sự chăm chỉ và niềm tin mạnh mẽ sẽ đưa bạn đến vinh quang. Vì vậy, trong chương này, tác giả chỉ ra 5 chiến lược để bạn có thể kiểm soát mọi tình huống.

Chương 9: Vượt qua giới hạn của bạn – hãy tin tưởng

Xây dựng niềm tin vào bản thân. Đẩy mạnh giới hạn của bạn bằng cách áp dụng 5 chiến lược độc đáo từ Chương 9 của 50 Nguyên tắc không sợ hãi.

Chương 10: Đối mặt với cái chết của chính mình

Cái chết. Nỗi sợ hãi lớn nhất của bất kỳ người nào. Nhưng cuốn sách này nói về tầm quan trọng của việc nghĩ về cái chết. Robert chỉ ra 3 con đường và khuyên người đọc nên chọn con đường 3. Học cách chết, chính suy nghĩ này sẽ dạy chúng ta sống.

50 xu - Nguyễn Tắc 50

Thông tin về cuốn sách và tác giả

thông tin sách

Tên sách: Nguyên tắc 50 không sợ hãi – tựa tiếng Anh: The 50º Pháp luật

Tác giả: Robert Greene và 50 xu

Một dịch giả: Le Din Chi

Loại: tự phát triển

Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2009

Thông tin về các Tác giả

Luật thứ 50

50 Nguyên tắc không sợ hãi được viết bởi Robert Greene – một tác giả và diễn giả người Mỹ. Anh ấy có nhiều cuốn sách bán chạy nhất và đã trở thành người hướng dẫn cho nhiều người theo dõi anh ấy. Từ tù nhân đến doanh nhân, nhà sử học, nghệ sĩ… ai cũng yêu thích sách của ông.

Phần kết

50 Nguyên tắc không sợ hãi là một cuốn sách tuyệt vời có thể khiến người đọc phải sửng sốt. Sách giúp bạn học cách đối phó với thực tế tàn khốc. Bạn sẽ dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn và bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn từ những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud