Review sách Thực sự bạn muốn gì | Hosoduhoc.com

0 Comments

kiểm tra lại
Đánh giá sách Điều bạn thực sự muốn – Beverly K Rachel

Trong quá trình hoàn thiện bản thân, chúng ta học hỏi về cuộc sống, chúng ta lắng nghe mọi thứ xung quanh mình, chúng ta nghe người khác chia sẻ, nhưng chúng ta hiếm khi nghe thấy tiếng nói của chính mình. Nhưng thực ra vấn đề cốt lõi là chúng ta cần biết mình là ai, mình thích gì?

Nếu bạn tìm được thứ mình thích, được làm công việc mình đam mê, những thứ khác, mệt mỏi, áp lực, tiền bạc, địa vị không còn nhiều ý nghĩa nữa thì bạn sẽ làm hết sức mình.

Có thể bây giờ bạn không biết mình thực sự muốn gì, đừng bận tâm, cuốn sách Bạn có thực sự muốn gì? của Beverly K Rachel sẽ giúp bạn tìm thấy ý nghĩa thực sự của cuộc đời mình bằng cách sống theo những mục tiêu bạn đã đặt ra.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ VÀ SÁCH BẠN MONG MUỐN

kiểm tra lại
Đánh giá sách Điều bạn thực sự muốn – Beverly K Rachel

Really What You Want được viết bởi tác giả Beverly K Rachel. Bạn thực sự mong muốn điều gì với tư cách là một ngọn hải đăng giúp hàng triệu thanh thiếu niên trên khắp thế giới đọc và biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực?

Không dài dòng, triết lý, không đòi hỏi, Mỗi chương của Really What You Want đều chứa đựng những bài tập vui nhộn và sáng tạo, những mẹo hay và lời khuyên vô cùng chính xác..

Cuốn sách Điều Bạn Thực Sự Muốn Không chỉ giúp bạn khám phá những gì chúng ta thực sự muốn mà còn hướng dẫn người đọc cách đặt mục tiêu và hoàn thành các bước để đạt được ước mơ mà chúng ta mong muốn.

ĐẶT ĐIỂM NỔI BẬT THỰC SỰ MUỐN NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Có một đoạn trích trong Really What You Want mà tôi rất thích: “Có thể bạn muốn bắt đầu một thói quen mới hoặc từ bỏ một thói quen cũ. Có thể bạn muốn gặp gỡ những người bạn mới hoặc đạt được kết quả tốt hơn. Hoặc có thể bạn muốn học chơi guitar, kiếm một công việc mùa hè, v.v. Bất cứ điều gì bạn đang thắc mắc: Tôi chỉ ước hoặc thực sự muốn điều này trở thành sự thật. ”

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao có những người thành công và giàu có hơn bạn, mặc dù bạn đã làm việc rất chăm chỉ? Bởi vì họ có mục tiêu và con đường mà họ thực sự đam mê.

Đừng bao giờ từ bỏ việc tìm kiếm thứ mà bạn thực sự yêu thích, cho dù bạn là sinh viên, công nhân hay người cao tuổi. Nếu bạn sống trên đời mà không có ước mơ, bạn chỉ đang tồn tại chứ không phải đang sống. Mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của bạn!

TÌM HIỂU GIÁ TRỊ THÔNG QUA SÁCH THỰC SỰ LÀ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

  1. TẠI SAO CẦN CÓ MỤC TIÊU

kiểm tra lại
Đánh giá sách Điều bạn thực sự muốn – Beverly K Rachel

Trước khi bắt đầu một việc gì đó, đừng quên nhớ rằng phía trước còn rất nhiều khó khăn và trở ngại khôn lường. Điều duy nhất có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực là bắt đầu thiết lập mục tiêu.

Những gì bạn thực sự muốn, như những mục tiêu giúp bạn làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa và có ý nghĩa hơn. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy rằng tất cả những gì bạn đang làm việc chăm chỉ, thức dậy sớm, rèn luyện bản thân để thực hiện một ước mơ nào đó trong đời là thực sự xứng đáng.

Tại sao nhiều người luôn gặp thất bại trong cuộc sống vì họ không có động lực để sống và làm việc mỗi ngày. Họ không thực sự quyết tâm hoàn thành nó. Mục tiêu là một giấc mơ với một kế hoạch gắn liền với nó.

Khi bạn biết cách đặt mục tiêu, bạn sẽ xây dựng được con đường cho riêng mình. Mỗi người đều có những khả năng tiềm ẩn không thể khai thác hết. Mục tiêu sẽ giúp bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và phát triển

Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để biết tôi thực sự muốn gì?

Rất đơn giản, hãy thử nó. Đối với những người trẻ đang tìm kiếm đam mê hoặc một công việc mà họ yêu thích, hãy thử mọi công việc bạn tìm thấy trong đời.

Có thể chỉ là công việc bồi bàn, giao hàng hay dọn dẹp vệ sinh nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp được rất nhiều người và có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình. Làm việc không phải để kiếm tiền, mà để tìm kiếm thứ bạn thích, cuộc sống lý tưởng của bạn.

  1. ĐẶT MỤC TIÊU DÀI HẠN VÀ NGẮN HẠN

Thực sự muốn biết bạn muốn gì là một câu hỏi rất khó và nó không phải là một thời điểm cụ thể, mà đó là một quá trình.

Do đó, bạn cần tập thói quen đặt mục tiêu dài hạn và chia nhỏ mục tiêu ngắn hạn để liên tục điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Để đạt được mục tiêu sẽ mất ngày tháng, nhưng có ước mơ thì mất nhiều năm, thậm chí cả đời để theo đuổi, vì vậy cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng.

  1. KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

kiểm tra lại
Đánh giá sách Điều bạn thực sự muốn – Beverly K Rachel

Đánh Giá Sách Không Làm Chúng Ta Trở Nên Vô Tội – Những Quan Điểm Về Cuộc Sống Chúng Ta Dường Như Đang Bỏ Qua?

Ý tưởng chỉ nằm trong đầu mà không có kế hoạch thực hiện. Kế hoạch bao gồm những ý tưởng hay và tư duy đúng đắn. Hãy chủ động viết ra những mục tiêu của bạn và sau đó hoàn thành chúng theo đúng tiến độ.

Bất kỳ mục tiêu nào nếu không kiên trì theo đuổi sẽ rất dễ mất phương hướng và bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, bất kể kế hoạch là gì, hãy thực hiện nó mỗi ngày.

Dù kế hoạch của bạn nhanh hay chậm, mỗi người đều có một con đường khác nhau, chỉ cần bạn không bao giờ dừng lại, bạn sẽ tìm thấy định mệnh của mình.

  1. CÁC YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG THÚC ĐẨY BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU

Bạn thực sự muốn gì, vì chúng ta thường bị xem xét và bị ảnh hưởng bởi những gì mọi người nói hoặc nhìn vào giấc mơ của chúng ta. Đối với một người luôn cho bạn những suy nghĩ tiêu cực, bạn nên nhận lời khuyên từ những người thân trong gia đình, những người thân yêu và những người luôn ủng hộ bạn.

Đừng để bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai ngăn cản bạn thực hiện ước mơ của mình. Cũng đừng đổ lỗi cho bất cứ ai khi thất bại trong mục tiêu của bạn vì cuộc sống này là do bạn quyết định

ĐỐI TƯỢNG

Sách Hay Nên Đọc: Dám bị ghét Review – Hạnh phúc đích thực là gì?

“Hãy theo đuổi đam mê của bạn và thành công sẽ theo sau.” Cuốn sách Really What You Want đưa ra công thức thành công thực sự không khó chỉ cần bạn đặt mục tiêu kiên trì theo đuổi nó với lòng nhiệt huyết, quyết tâm và tư duy đúng đắn thì chắc chắn thành công đang chờ đón.

READ  Review sách Mệt quá à? Quẳng hết đi | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud