[Review – Trích dẫn] Anh Bước Ra Từ Trong Ánh Lửa – Nhĩ Đông Thố Tử | Hosoduhoc.com

0 Comments

Nam So là một cô gái vô cảm, luôn tỏ ra thờ ơ với thế giới xung quanh, một phần là do thuở nhỏ thiếu vắng tình thương của cha, và sự thờ ơ của mẹ, điều này dần dần tạo nên vỏ bọc vững chắc cho cô. Cô vốn tưởng rằng cuộc sống cứ trôi qua như vậy, sẽ cùng cô vượt qua chiếc mặt nạ giả tạo này, vậy nên ngay lúc đó bước ngoặt cuộc đời Nam Sơ đã xuất hiện, chính là Lâm Lục Kiêu.

Nam Sơ 16 tuổi, vì Lâm Lục Kiêu mà thế giới của anh đột nhiên bừng sáng. Anh ấy là một người đàn ông nghiêm túc và tận tâm với niềm tin của mình. Ở Lâm Lục Kiêu có rất nhiều điểm hấp dẫn Nam Sơ mà chính cô cũng không biết tại sao mình lại thích anh, cho đến khi nhận ra, cô đã lặng lẽ đặt anh trong lòng suốt 5 năm. Năm 21 tuổi anh gặp lại Lâm Lục Kiêu, bây giờ anh đã là một người đàn ông 29 tuổi, sâu sắc hơn, lạnh lùng hơn, rũ bỏ được tính cách bốc đồng, bốc đồng ngày trước. Họ chính thức gặp lại nhau trong buổi giới thiệu của em trai Lâm Lục Kiều – Lâm Khải. Nam Sơ vẫn nhớ anh nên lần này cô như chai cola 502 đuổi theo Lâm Lục Kiêu không buông. Nhưng hiện tại chồng tương lai của Nam Sơ vẫn chưa tan.

READ  Những trích dẫn ấn tượng nhất trong ngôn tình Trung Quốc | Hosoduhoc.com

Một dịp tình cờ sau đó, Nam Sơ tham gia một chương trình thực tế về chủ đề phòng cháy và quay tại nơi làm việc của Lâm Lục Kiều. Cô rất vui khi có thời gian để nhìn anh và trêu chọc anh, bất kể điều đó có khó khăn đến đâu. Điều này đánh dấu mốc quan trọng cho mối quan hệ của hai người, cuối cùng thì cọc đi tìm trâu thành công.

Nghề nghiệp của Lâm Lục Kiêu rất nguy hiểm, vì một phần lý do này mà ban đầu anh ta còn do dự về tình cảm của mình với Nam Sơ. Anh sợ nếu có chuyện gì xảy ra với mình thì đứa con gái nhỏ đáng ghét của anh sẽ không thể chịu đựng nổi. Trách nhiệm trên vai anh quá lớn và anh lo lắng rằng mình sẽ không thể chăm lo cho Nam Sơ đủ. Nhưng cô con gái nhỏ của anh là một người cứng rắn và mạnh mẽ, khi anh đau buồn trước cái chết của đồng nghiệp, cô khẽ nói với anh:
“Ngươi chọn ta, ta không sợ thất bại.”

Nam Sơ là một cô gái bướng bỉnh, thích gì thì lấy. Lâm Lục Kiêu cũng vậy, anh như một viên kẹo hấp dẫn Nam Sơ, vậy nên cô mới dùng sự chân thành của mình để giành lấy viên kẹo đó.

Trước khi yêu Nam Sơ, phụ nữ rất khó hiểu đối với Lâm Lục Kiều, anh cảm thấy họ rất phiền phức và anh cũng thắc mắc khi bạn bè khen cô xinh đẹp như vậy. Cho đến khi anh gặp Nam Sơ, cô đã trở thành tiêu chuẩn vẻ đẹp của anh, mỗi ngày anh lại thấy cô đẹp hơn một chút. Anh không biết mình thích cô từ khi nào, cho đến khi anh nhận ra rằng anh đã yêu cô rất nhiều.

READ  [Review – Trích dẫn] Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bảo Ninh | Hosoduhoc.com

Đối với người ngoài, thân phận của Nam Sơ và Lâm Lục Kiêu không giống nhau. Mọi người cho rằng làm lính cứu hỏa là một nghề cao quý thế nhưng sao anh lại quen Nam Sơ – một nữ diễn viên tai tiếng. Hay như mẹ của Nam Sơ – Nam Nguyệt Như cũng vậy. Cô nghĩ tài sản của Lục Kiêu không là gì so với số tiền Nam Sơ kiếm được nên năm lần bảy lượt muốn chia đôi.

Họ cũng chia tay một thời gian ngắn vì Lâm Lục Kiều chịu nhiều tiếng xấu khi yêu Nam Sơ. Cô cảm thấy có lỗi với anh, không muốn anh vì mình mà bị kéo vào vũng bùn này nên đã chủ động muốn chia tay. Đúng như câu nói “dẫu có lạc mất nhau cũng đã từng”, vận mệnh cuối cùng của Nam Sơ vẫn là quay về bên Lâm Lục Kiêu.

Tình yêu của họ rất đẹp, có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có những khoảnh khắc suy tư vì hai người là một nửa không thể hoàn hảo hơn của nhau.

“Ta không cần ngươi làm anh hùng, chỉ cần tiếp tục bảo vệ bốn phương thiên hạ này, ta sẽ bảo vệ ngươi!”

“Vinh quang của cuộc đời tôi là bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud