[Review – Trích dẫn] Hãy Tôn Trọng Nỗ Lực Của Một Cô Gái – Dương Hy Văn | Hosoduhoc.com

0 Comments

SAU 25 NĂM, KẾT THÚC MỘT NGƯỜI RẤT TỐT

Thật may mắn cho một chàng trai kết hôn với một cô gái trước khi anh ấy 25 tuổi. Tức là cô ấy chưa đủ trưởng thành, đủ chín chắn, đủ gai góc để nhìn đời. Cô gái khi ấy còn ngây thơ, trong sáng nên rất dễ bị “lừa”. Vì vậy, nếu bạn có thể kết hôn với cô ấy trước 25 tuổi, hãy yêu thương cô ấy một chút, để cô ấy thấy rằng quyết định lấy bạn là một việc rất đúng đắn.

Đối với những cô gái sau 25 tuổi thì khác, muốn lấy được nàng là một điều vô cùng khó khăn. Đừng nghĩ rằng sau tuổi đó, đàn bà có trắng tay thì lấy ai, lấy ai là may rồi. Đây là những suy nghĩ của những cô gái đang mong muốn lấy chồng. Những cô gái độc lập và tự tin, trải qua một vài lần tan vỡ và coi tình yêu là “vạn sự tùy duyên” lại hoàn toàn khác. Cô nhất quyết không kết hôn trừ khi tìm được một “chàng trai thật ưng ý”.

Mặc dù bố mẹ luôn làm phiền, bạn bè sắp xếp đủ thứ nhưng ở tuổi này, cô bỗng dưng “mắc kẹt” trong chuyện tình cảm. Còn về chuyện hôn nhân, cô ấy nghĩ không còn màu hồng như khi 22, 23 tuổi. Cô sợ những cái lưỡi ngọt ngào của bạn trai, sợ những lời thề non hẹn biển, sợ hai chữ “mãi mãi”. “Mãi mãi” là chỉ vài tháng, có khi là vài năm, như biết trước được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai.

READ  [Review – Trích dẫn] Lỗi Error 404 – Plaaastic | Hosoduhoc.com

Ở tuổi đó, cô ấy bỗng trở nên khó gần. Đàn ông ăn mặc đẹp quá cũng không đáng tin cậy, đàn ông mới quen hai ba ngày đã nói là yêu say đắm. Đàn ông không có thời gian cho bản thân thì hãy vứt bỏ tất cả! Cô thà đi sớm về muộn một mình còn hơn yêu một người tồi tệ.

Trong thời gian “một mình”, cô ấy cực kỳ nuông chiều bản thân, cô ấy sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc váy mà cô ấy thích (mà trước đây cô ấy không dám, vì tiếc), cô ấy chăm sóc da của mình. . làn da của tôi, làm những gì tôi muốn chỉ để được hạnh phúc. Muốn trà thì mua trà, muốn ngủ thì ngủ, khi vẽ thì vẽ, làm gì cũng thấy thoải mái, tự nhiên. Sau 25, cô ấy biết cách tận hưởng!

Tôi nghĩ điều đó thật kinh khủng, nhưng hóa ra thật kinh khủng! Cô cũng cảm thấy nếu không gặp được người “rất ưng ý” đó thì cô quyết định không lấy ai làm chồng. Anh ấy phải là một người khiến cô ấy cảm thấy được bảo vệ, một người có thể tiếp cận và giữ lấy cô ấy ngay cả khi cô ấy điên rồ nhất, điên rồ nhất, điên rồ nhất. Người cô vội vã về nhà đi chợ, nấu cơm vì sợ anh đói, người cô có thể dành thời gian chỉ để đợi mọi người đi làm, người có thể khiến cô bỗng như một kẻ ngốc. 20 cô gái…

READ  [Review – Trích dẫn] Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm – Đặng Thùy Trâm | Hosoduhoc.com

Tưởng chừng đó là một việc lớn, nhưng cuối cùng, đó chỉ là một người thực sự yêu cô ấy, đủ để sẵn sàng cùng cô ấy vượt qua giông bão cuộc đời.

Nhưng người con trai “rất tốt” đó cũng muốn lấy một người đàn ông “rất tốt”. Vì vậy, trong khi chờ đợi, đừng quên luyện tập, đừng quên cố gắng. Độc thân là thời điểm tuyệt vời để nâng tầm bản thân. Cuộc sống là một cuộc đua công bằng, khi bạn đang cố gắng thì một người tốt hơn cũng đang chờ đợi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud