[Review – Trích dẫn] Mình Buồn Đủ Rồi, Mình Hạnh Phúc Thôi! – Trí | Hosoduhoc.com

0 Comments

Điều kỳ diệu nhất về tuổi trẻ da màu sau này của chúng ta mà chúng ta không thể có được chính là sự lãng quên.

Tuổi trẻ sẽ nhanh chóng quên đi một người đã xuất hiện năm đó. Nhưng khi lớn lên, chúng ta nhớ rất rõ, rất sâu, một người đã từng làm chúng ta tổn thương. Cơn đau không dữ dội như một đợt thủy triều, nhưng nó dồn dập trong lồng ngực anh suốt tháng Năm. Hồi đó, chúng tôi ước mình nhỏ lại để không phải mang quá nhiều căng thẳng!

Văn phòng nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy hương sắc. Đôi khi tôi nhìn thấy chính mình trong từng câu chữ. Con người là vậy, chuyện buồn thường nhớ rất lâu nên khi yếu lòng lại kéo về gặm nhấm nỗi sầu muộn.

Tôi buồn cũng đủ, tôi chỉ vui cho Trí là một chuỗi câu chuyện mà bạn sẽ cảm thấy như chúng tôi. Mỗi câu chuyện của Trí luôn khiến tôi cảm thấy mình không còn cô đơn trên thế giới này nữa. Mình đã theo dõi và có tất cả các cuốn của Trí, nhưng mình thích nhất cuốn này vì thiết kế rất đẹp, nội dung thì khỏi phải bàn, đặc biệt là có chữ ký của Trí.

Hãy cứ buồn đi, hãy tự thương lấy mình mà vui lên, em nhé!

– Phạm Huyền

“NẾU MỘT NGÀY BẠN BIẾT RẰNG CON BẠN BỊ TÌNH DỤC

Nếu một ngày bạn phát hiện ra con trai mình là người đồng tính. Bạn nghĩ điều đó sẽ cảm thấy như thế nào?

READ  [Review – Trích dẫn] Gọi Là Ổn Định, Thật Ra Là Hoài Phí Cuộc Sống – Lý Thượng Long | Hosoduhoc.com

Vâng, chắc chắn cảm giác như bạn đang rơi tự do xuống một vực thẳm, mọi kỳ vọng và niềm tin mà bạn đã nuôi dưỡng và đặt vào con mình bỗng chốc tan biến. Bạn sẽ bất ổn, trời đất quay cuồng. Có gì đó đang vỡ ra giữa lồng ngực khiến bạn cảm thấy bất lực. Và bạn không nghĩ rằng điều tồi tệ này sẽ xảy ra trong cuộc sống của chính bạn.

Bạn tự dằn vặt bản thân vì đã cư xử sai trái hoặc làm điều gì đó độc ác trong kiếp trước, nên bây giờ bạn phải chịu hình phạt đó. Bạn tưởng tượng ra viễn cảnh, bạn sẽ biết cách nói chuyện với hàng xóm, bạn bè và gia đình. Bạn bắt đầu lo sợ rằng một ngày nào đó sẽ có người phát hiện ra sự việc kinh hoàng này, và gia đình bạn sẽ xấu hổ và bẽ mặt. Vâng, chính lúc này, bên trong bạn đang tự vấn mình với hàng trăm nỗi lo.

Bạn trách con hư, bạn còn đánh con mà sao lòng bạn đau thế này? Tại sao bạn không biết điều này? Là cha mẹ nuôi con từ khi lọt lòng đến khi trưởng thành, tại sao không để ý đến những điều “bất thường” của con mình. Chỉ là bạn luôn chắc chắn rằng mình không như vậy, bạn phủ nhận suy nghĩ đó và trong lòng bạn luôn nung nấu một niềm tin rằng một ngày nào đó con bạn sẽ thay đổi. Nhưng không. Ngay khoảnh khắc đứa trẻ bé bỏng đó lớn lên và quỳ gối trước mặt bạn để thú nhận mọi chuyện và nói lời xin lỗi trong nước mắt, thì bạn biết rằng tia sáng niềm tin ấy cũng đã không còn nữa.

READ  Quotes Tình Yêu - 100 Dòng Trích Dẫn Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại | Hosoduhoc.com

Chúng tôi không sinh con, điều chúng tôi muốn là nhìn thấy con trưởng thành, có nghề nghiệp ổn định, có một gia đình hạnh phúc. Bây giờ đứa nhỏ này cao hơn bạn rất nhiều, có một công việc rất tốt, có một địa vị xã hội đáng ngưỡng mộ, và có lẽ nó cũng đang hạnh phúc với một người mà nó đã chọn làm bạn đời của mình. Vậy tại sao bạn lại thất vọng?

Điều khiến bạn buồn là vì cho rằng con mình không bình thường, khác với xã hội. Nhưng trên đời này, bất cứ điều gì khác thường đều bị lên án. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng tôi và cả những đứa con của bạn chỉ có một cuộc đời để sống, và không ai có thể sống thay bạn cả cuộc đời.

Vậy tại sao phải sợ những lời chế giễu hay người đời gièm pha?

Con trai bạn không phải là một kẻ hư hỏng. Anh ấy vẫn sống khỏe mạnh và thành công. Đừng nghĩ rằng bạn “thẳng tay” cho con mình về để nó lấy vợ, sinh con như những người đàn ông khác là bạn đã làm đúng và yêu thương con của mình. Đó là sai lầm, là tội lỗi, vô hình trung bạn đã đẩy con mình xuống địa ngục trần gian.

Hãy để con bạn sống theo giới tính của chúng. Tìm hiểu lý do tại sao bạn tạm thời cho rằng con mình là “đồng tính”. Nó không phải là hiếm, nó là đặc biệt trong cuộc sống này. Hãy nghĩ về những gì bạn đang làm và đang nỗ lực để có được vị trí như ngày hôm nay, đó không phải là cố gắng chứng minh cho bạn thấy rằng bạn “bình thường” như bao người khác ngoài kia.
Rồi một ngày anh sẽ đưa một người con trai đến gặp anh, người con trai này cũng yêu anh nhiều như bạn. Bạn thấy mắt anh ấy sáng lên vì hạnh phúc khi được chàng trai kia quan tâm. Nhưng bạn biết không, tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này, vì thế bạn sẽ hạnh phúc vì con bạn hạnh phúc.

READ  [Review – Trích dẫn] Người Là Cuộc Tu Hành Đẹp Nhất Kiếp Này Của Tôi – Bạch Lạc Mai | Hosoduhoc.com

Bạn thấy họ sống chung một nhà, bạn thấy tiếng trẻ con ríu rít quanh sân, đó là những người con nuôi mà họ hết lòng chăm sóc như thể con ruột của mình. Vì vậy, thay vì có một cô con dâu, bây giờ bạn đã có một người con trai khác, và bạn có những đứa cháu xinh đẹp, ngoan ngoãn. Vậy bạn cần gì nữa trong cuộc đời này?

Nếu một ngày bạn phát hiện ra con mình là người đồng tính, đừng tuyệt vọng. Hãy để niềm tin cuối cùng trong bạn trở thành động lực giúp bạn và người con mà bạn yêu thương hết lòng vượt qua những sóng gió của cuộc đời này! ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud