[Review – Trích dẫn] Vui Vẻ Không Quạu Nha – Ở Đây Zui Nè | Hosoduhoc.com

0 Comments

/Vui vẻ mà không gắt gỏng/ – Sách gì mà zui quá! Với một lời hứa: cuộc đời sẽ bớt buồn hơn với cuốn sách này!

Đây là một cuốn sách thú vị! Đúng.

Bạn tôi hỏi, còn rất nhiều cuốn sách khác, tại sao tôi lại chọn cuốn sách có cái tên hài hước đó để dự thi. Tôi có thể nhận được gì từ cuốn sách này? Và câu trả lời của tôi là hãy cười, để hạnh phúc, đó là tất cả những gì mà cuốn sách này mang lại cho tôi. Thế là đủ rồi.

Vì thực sự lâu lắm rồi mới có một cuốn sách có thể khiến mình cười đến đau bụng, cười cho đến khi khóc, cười cho đến khi bị gọi là điên. Rồi tôi nhận ra những điều bực bội và xấu xa trong cuộc sống, như hết tiền, bị mẹ mắng, bạn thân giận, không được lòng, bị vu oan, bị chia cách … một chút tức giận, một chút tức giận với thiên hạ khi. bạn nghĩ về nó đơn giản hơn, ít phức tạp hơn, ít phàn nàn và phàn nàn cũng trở thành những điều đáng yêu khiến bạn cười, thoải mái và nhẹ nhõm.

Còn bạn, bạn có tiếp tục cười mỗi ngày không?

Nếu không, hãy đọc cuốn sách này.

Hãy vui vẻ và đừng lo lắng – cuốn sách này không có một nghìn trang, nó không có nhiều từ, vì vậy bạn phải dành nhiều năng lượng để thu thập thông tin hoặc hack não mà nó khiến bạn suy nghĩ. Cuốn sách này ngay từ trang đầu tiên đã có thể khiến bạn rưng rưng vì những điều hay lẽ phải trong cuộc sống hàng ngày được viết theo quan điểm dí dỏm của tác giả: Bạn sẽ bật cười vì đó là sự thật.

READ  [Review – Trích dẫn] Năm Tháng Tĩnh Lặng, Kiếp Này Bình Yên – Bạch Lạc Mai | Hosoduhoc.com

“Tôi khó thở khi nín thở”

“Nụ cười là liều thuốc tốt nhất, nhưng không có gì khiến bạn mỉm cười cần phải có thuốc”.

“- Tôi có thể hỏi một tách cà phê giá bao nhiêu không?
– 25k các bạn nhé!
– Và con đường?
– Đường dây miễn phí.
“Vậy thì cho tôi hai ký đi.”

“Là người biết trả ơn cho người. Ai giận tôi, tôi sẽ giận lại ”.

Bạn thấy đấy, không hề phức tạp hay khó hiểu, bạn sẽ bật cười với những điều bình dị, đơn giản, nhỏ nhặt trong cuộc sống chỉ thế thôi. Bạn không cần phải mua thứ gì đó đắt tiền hay to tát, chỉ cần bạn nghĩ khác, sống khác, bạn sẽ thấy niềm vui luôn hiện hữu trong cuộc sống của mình.

Và thực sự, nếu bạn cảm thấy rất khó để có được hạnh phúc, hoặc nếu bạn đã hạnh phúc nhưng vẫn muốn nhân thêm niềm vui và thêm chút muối cho cuộc sống, thì Hãy Hạnh Phúc – đây là cuốn sách bạn nhất định nên tìm. đọc hiểu.

Nó không chỉ mang lại giá trị giải trí tức thì. Cuốn sách này còn giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, những oán hận lâu ngày, đồng thời lan tỏa lòng tốt. Rốt cuộc, những suy nghĩ tiêu cực và xấu xí nảy sinh khi chúng ta mất trí não sẽ chỉ khiến cuộc sống của chúng ta trở nên buồn tẻ, tẻ nhạt và đầy u uất, thậm chí có thể làm cho một mối quan hệ tốt đẹp. Cái gì cũng hỏng, mất cơ hội thành công, vậy tại sao không chọn cách cùng nhau cười, cùng sống trên tinh thần “không gắt gỏng” với “Có vui vẻ đừng gắt gỏng”.

READ  [Review – Trích dẫn] Chết Bởi Giả Tạo – Phạm Sỹ Thanh | Hosoduhoc.com

“Em không xinh, không xinh, không biết mình có gì ngoài cái bụng đói meo”

“Tôi đã trải qua 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ để chơi một mình và không nói chuyện với ai. Bạn nghĩ rằng tôi sẽ buồn đến chết nếu bạn không nói chuyện với tôi. “

“Mọi người nên tìm những cách khác để bày tỏ sự tức giận của họ mà không cần phải xóa ảnh đại diện của họ”.

Không chỉ khóc ra nước mắt mà còn bắt kịp xu hướng, với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh đáng yêu, “Vui mà không buồn” được thiết kế làm quà tặng thực sự là một cuốn sách nhỏ nhưng có võ giúp lan tỏa hạnh phúc. .

Đọc xong Chúc bạn vui vẻ – tôi tin rằng chúng ta chỉ nên sống với niềm vui và học cách buông bỏ những điều khiến mình khó chịu – khi đó cuộc sống sẽ dễ thở hơn và cười nhiều hơn!

Tôi hy vọng rằng khi đọc cuốn sách này như những gì tôi có, bạn sẽ gạt bỏ được mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống đời thường để có thể cười thật sảng khoái, vui lên, vui rồi mới mỉm cười, tự tin và lạc quan. những chuỗi ngày với bao bộn bề lo toan.

Dù cuộc sống có như thế nào thì chỉ cần cười trước thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Bạn là?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud