Sách Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng Phiên Bản Mới – Tập 1 | Hosoduhoc.com

0 Comments

Ứng dụng tải sách tiếng Trung tập 1 phiên bản mới – Phiên bản sách tiếng Trung mới duy nhất tại Việt Nam

“Sách tiếng Trung phiên bản mới tập 1” là cuốn đầu tiên trong bộ sách, nằm ở trình độ tiếng Trung sơ cấp.

Trong quá trình học, những khó khăn trên có cản trở bạn chinh phục ngôn ngữ này không?

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn chưa biết cách tự học

Trong khi tiếng Việt và tiếng Anh được viết bằng chữ cái Latinh, thì tiếng Trung được viết bằng chữ tượng hình, vì vậy rất khó để tự học ngôn ngữ này. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn muốn tự học nhưng không biết nên học những kiến ​​thức gì, đâu là kiến ​​thức cơ bản phù hợp với trình độ của người mới học. Và quan trọng nhất là bạn không biết học từ tài liệu nào. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu dạy tiếng Trung nhưng rất ít tài liệu bám sát chương trình học, cập nhật những điểm đổi mới, biên soạn dễ hiểu.

Ngữ pháp và vốn từ vựng của bạn bị hạn chế

Ngữ pháp và từ vựng là chìa khóa quan trọng nhất trong việc học một ngôn ngữ. Nắm vững ngữ pháp và từ vựng, học để vượt qua các bài kiểm tra hoặc học giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Bạn là người mới bắt đầu, trình độ ngữ pháp và từ vựng của bạn đến đâu? Muốn lên cấp nhanh hơn bạn phải làm gì? Câu trả lời dành cho bạn là gì?

Bạn “đá xoáy” không biết làm cách nào để phát triển cùng lúc cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Đối với nhiều bạn đọc và viết văn bản tiếng Trung “Miếng bánh” Nhưng khi tôi gặp một người nói tiếng Trung“mật khẩu mở khóa”, Tôi không thể nghe người kia nói gì, cũng như không biết phải trả lời như thế nào. Học tiếng Trung ai cũng muốn cải thiện 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được giải pháp cho mình. Vậy làm cách nào để có thể phát triển đồng đều 4 kỹ năng này?

READ  Câu hỏi trắc nghiệm quản trị học có đáp án | Hosoduhoc.com

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung nhưng những khó khăn này khiến bạn “chùn bước”, chán nản ngay từ đầu. Để có thể duy trì và thông thạo tiếng Trung Quốc đòi hỏi bạn phải có đủ kiên trì và quyết tâm để thành thạo ngoại ngữ này. Những bước đầu tiên luôn là quan trọng nhất, giải quyết những khó khăn này sẽ giúp bạn tự tin tiếp tục nâng cao trình độ của mình. Công cụ giúp bạn thực hiện điều này chỉ có thể là “Giáo trình Hán ngữ Tập 1 Phiên bản mới”.

Tại sao cuốn sách này lại cần thiết cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung?

Trình bày khoa học phù hợp với việc tự học

Đối với những bạn học tiếng Trung một mình hoặc học một mình sau giờ học trên lớp thì cuốn sách này hoàn toàn phù hợp. Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Sơ cấp, kiến ​​thức ở mức cơ bản nhất. Đây là bước đầu tiên đối với người học tiếng Trung, vì vậy việc tạo hứng thú cho lớp học đối với học viên quan trọng hơn kiến ​​thức. Tập 1 bao gồm 15 bài học về nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi bài gồm 5 phần:

Văn bản
Ngữ vựng
Quan sát
ngữ pháp, ngữ âm
Thực tiễn

Qua mỗi bài học các bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến ​​thức, đầu mỗi bài các bạn nên học từ phần một đến phần 5, không nên bỏ qua các phần để đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống ngữ pháp và từ mới cho mỗi bài học

Tài liệu cung cấp hệ thống ngữ pháp và từ vựng tương ứng với trình độ sơ cấp. Hệ thống từ vựng theo từng chủ đề, mỗi bài học bạn được học từ 10 – 20 từ liên quan đến chủ đề. Ngoài ra, ở cuối sách, có một bảng từ vựng cung cấp khoảng 260 từ đủ cho người mới bắt đầu.

READ  Review sách Hoả Ngục ''Inferno'' – Dan Brown | Hosoduhoc.com

Về ngữ pháp tập 1 bài 10 đến bài 15 sẽ giúp các em nắm được các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Các cấu trúc luôn có ví dụ kèm theo, đây là những ví dụ minh họa gần nhất, dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong tập 1, các em có thể tự tin chinh phục kì thi HSK cấp 1.

Giúp học sinh phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng

Từ bài 1 đến bài 5, hệ thống sách có tất cả các phiên âm. Học xong 5 bài này, bạn có thể đọc hết bính âm của chữ Hán. Trong 5 bài học này còn dạy học viên phát âm tiếng Trung chuẩn với người bản ngữ.

Giáo trình được biên soạn theo hướng các mẫu câu trực tiếp đưa việc giao tiếp vào thực tế. Nội dung bài và hội thoại có mối quan hệ cùng chủ đề với bài tập đọc của bài Tập đọc. Bài tập còn chú trọng rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và tăng cường trí nhớ cho học sinh. Ngoài ra, các lớp luyện nghe được thực hiện bởi các giáo sư của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, qua đó bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe của mình một cách nhanh nhất.

Sau khi hoàn thành cấp độ này, học viên sẽ có thể nghe – nói – đọc – viết tất cả ở mức cơ bản và có thể sử dụng trong một số tình huống nhất định.

Học sinh rèn luyện kỹ năng viết

Cuối mỗi bài học sẽ có bảng từ được tra sẵn giúp bạn luyện viết chữ Hán một cách chính xác. Chữ khó, vở bị nhòe nét, học sinh chỉ cần viết lại theo nét đã vạch sẵn là có thể học viết đúng nét.

Được dịch sang 2 ngôn ngữ

Sách có phiên âm bính âm giúp bạn đọc hiểu tiếng Trung. Ngoài ra, sách còn được dịch sang tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn tăng khả năng hiểu biết nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

READ  Các quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam nào đáng để đầu tư?VNDIRECT | Hosoduhoc.com

Nâng cao hiểu biết của bạn về Trung Quốc

Chủ đề khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày, giới thiệu kiến ​​thức về con người và đất nước Trung Quốc nhằm tăng cường hiểu biết về đất nước này. Chú thích chi tiết cũng nêu bật kiến ​​thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Quốc. Từ đó, bạn sẽ không chỉ học tiếng Trung mà còn nâng cao hiểu biết của bạn về Trung Quốc.

Học tiếng Trung qua Ứng dụng di động MCBooks

Để thuận tiện cho quá trình học, giúp bạn tận hưởng mọi thời gian rảnh rỗi để ôn luyện các bài nghe, với APP download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, bạn chỉ cần tải ứng dụng MCBooks và quét mã QR bên dưới. sách. Bạn có thể sở hữu cuốn sách ngay trên điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS. Tận hưởng công nghệ trong một cuốn sách tuyệt vời. Cuốn sách này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình học tiếng Trung của bạn.

Cuốn sách này được xuất bản độc quyền bởi MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ nên các bạn học sinh không phải lo lắng về chất lượng sách. Sách giáo khoa được in rõ ràng trên chất liệu giấy cực tốt không thua kém, thậm chí nhỉnh hơn các sách giáo khoa trên thị trường hiện nay. Với cuốn sách này, bạn có thể tự tin vượt qua HSK 1 và tự tin giao tiếp tiếng Trung trong các tình huống đàm thoại hàng ngày.

Xin nói thêm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng hàng nhái, hàng photocopy hoặc không phải của MCBooks, đây là những hành vi vi phạm bản quyền. Để bảo vệ quyền lợi của mình, học sinh không nên mua những cuốn sách này. Sử dụng sách MCBooks phù hợp, vì một thế giới không có sách giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud