Sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ PDF – ECCthai | Hosoduhoc.com

0 Comments

Chiến lược được trình bày trong Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ PDF là đầu tư tích cực: cách mua và nắm giữ cổ phiếu hợp lý, đây là chiến lược đầu tư mua dài hạn. Nó sẽ giúp bạn biết khi nào và làm thế nào để tích lũy cổ phiếu trong một doanh nghiệp lớn khi giá của nó đang giảm. Mua cổ phiếu cho đến khi bạn trở nên giàu có, hãy sẵn sàng đầu tư vào cổ phiếu bằng cách hiểu giá trị của việc tích trữ và hiểu lý do tại sao với những lập luận của Phil Town.

Thời gian hoàn vốn Tóm tắt nhanh – Ngày thu nợ PDF

>>> Bấm tải sách tại đây

Thời gian quay vòng yêu cầu – Ngày thu nợ tại TIKI

(so sánh rẻ hơn)

Ngày Thu Nợ Thời Gian Hoàn Vốn là những bài học được đúc kết từ hàng chục năm đọc, thực hành và trải nghiệm nhiều phương pháp và hệ thống đầu tư khác nhau của tác giả Phil Town. Giờ đây, anh chia sẻ với độc giả hệ thống đầu tư chuẩn mực nhất mà chính Phil đã áp dụng thành công, hệ thống này cũng đang được sử dụng bởi những chuyên gia đầu tư như Warren Buffet, Charlie Munger.

Có thể nói, nội dung quan trọng nhất trong PDF Ngày Đòi Nợ là bộ tiêu chí định lượng của Phil Town để lựa chọn cổ phiếu 4M, đó là:

  • Ý nghĩa (Kiến thức)
  • Ditch (Lợi thế cạnh tranh)
  • Management (Quản lý)
  • Biên độ an toàn
READ  Đọc sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – ECCthai | Hosoduhoc.com

Qua 10 chương của cuốn sách, PDF Ngày Đòi Nợ chỉ cho bạn cách lựa chọn, định giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ phiếu, xác định giá mua và những nguyên tắc bạn có thể dễ dàng áp dụng. Thực hành ngay bây giờ và thành thạo cho đến khi bạn thành công.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh song song, cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với bạn. Tải và download Ebook Thời Gian Hoàn Trả – Ngày Đòi Nợ PDF và học các bài học thành thạo Phil Town tại đây.

Về tác giả Phil Town

Phil Town tốt nghiệp cử nhân triết học, sau đó ông phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong bốn năm. Sau khi rời quân ngũ, anh bắt đầu hành trình khám phá mạo hiểm bằng cách đi bè trên sông.

Phil Town ở đây để ở lại

Tác giả của PDF Ngày Đòi Nợ chia sẻ rằng anh rất may mắn khi được gặp “Sói già phố Wall” và được truyền dạy bí quyết đầu tư của Benjamin Graham và Warren Buffet. Phil đã trở thành chủ sở hữu danh mục đầu tư số 1 trong Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Hoa Kỳ với mức lợi nhuận lên đến 50%.

Năm 2006, ông xuất bản cuốn sách Rule No. 1, nhanh chóng lọt vào top sách bán chạy nhất của The New York Times và Ngày hoàn vốn PDF Ngày đòi nợ xuất bản năm 2010 tiếp nối thành công của Phil Town.

READ  11 quyển sách hay về ngành du lịch đầy hứng thú và hữu ích | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud