Sách Việt Nam Vô Địch | Hosoduhoc.com

0 Comments

“Số 10” có lẽ là con số được nhắc đến nhiều nhất những ngày này khi đội tuyển Việt Nam nâng cao chiếc cúp vô địch AFF tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12/2018. Mười năm mòn mỏi chờ đợi ngôi vương Đông Nam Á của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, giờ đây có lẽ họ đang rất vui mừng với thế hệ cầu thủ “vàng mười” chín muồi về tài năng và nhân cách.

Sách việt nam vô địch Làm SÁCH ĐÁP ÁN và Editora de Esportes e Turismo để bày tỏ lòng kính trọng đối với ban giám đốc, ban huấn luyện cùng các trợ lý, bác sĩ và đặc biệt là huấn luyện viên Park Hang-seo cùng 23 cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự giải. AFF Cup 2018.

Xin chân thành cảm ơn các tác giả, nhà báo thể thao Hà Quang Minh, Phan Đăng, Trần Minh, Du Đặng, Phong Miêu, Nguyễn Thế Đại Dương, Diệu Hằng, Phúc Vũ, Đăng Khoa, Nam Phong, Nguyễn Hải, Đặng Vân, Cẩm Chi, Nam Nguyên; phóng viên ảnh Đức Đồng; Kênh 14, Soha, VnExpress, Bóng đá & Đời sống và các cộng sự đã giúp chúng tôi hoàn thành cuốn sách này.

Đồng thời, chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ cả nước nói chung và Fandom Owker nói riêng đã tạo cho chúng tôi nguồn cảm hứng để bắt tay vào thực hiện cuốn sách. việt nam vô địch🇧🇷 Cuốn sách này dành tặng những người đã cổ vũ và dõi theo Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong năm 2018.

READ  Hướng dẫn ghép video online nhanh chỉ với 6 bước đơn giản | Hosoduhoc.com

Bộ phận thiết kế sách SÁCH ĐÁP ÁN Tôi đã cố gắng hết sức, song cuốn sách sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp tích cực của quý độc giả và người hâm mộ bóng đá để chúng tôi kịp thời bổ sung khi đăng lại.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud