Sách Vũ Trụ (Tái Bản 2018) | Hosoduhoc.com

0 Comments

70 TUẦN TRONG THỜI GIAN YORK MỚI SÁCH BÁN CHẠY NHẤT

MỘT TRONG NHỮNG SÁCH KHOA HỌC BÁN CHẠY NHẤT ĐƯỢC XUẤT BẢN BẰNG TIẾNG ANH

GIẢI THƯỞNG HUGO 1981

Mười ba câu chuyện hay về Vũ trụ. Qua lời kể trữ tình của Carl Sagan, độc giả sẽ có cơ hội du hành xuyên vũ trụ, khám phá thế giới từ vũ trụ vĩ mô của những thiên hà rộng lớn đến vũ trụ vi mô của những vi sinh vật nhỏ bé của Trái đất, từ những nền văn minh cổ đại đến tương lai của thế giới, cho chúng ta thấy sự liên kết hữu cơ của mọi vật nhỏ bé. với vũ trụ bao la và lắng nghe tiếng nói đa chiều của Vũ trụ. Vũ trụ không chỉ là một vũ trụ vô tri vô giác và hỗn loạn, mà còn là một thế giới có trật tự, có tri giác, con người và tình cảm. Cuốn sách của Carl Sagan, một nhà thiên văn học nổi tiếng, đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Ca ngợi vũ trụ

“Xôn xao Vũ trụ giống như một bài giảng khoa học ở trường đại học mà bạn luôn muốn nghe nhưng không biết giáo sư nào có thể giảng dạy. Sagan viết rất hay. Với phong cách văn trữ tình, với sự bao quát hầu hết các lĩnh vực tri thức nhân loại, Vũ trụ tài tình đến mức dường như không có thật.”

READ  Sales Assistant là gì? Trợ lý kinh doanh có phải là Sales Assistant | Hosoduhoc.com

🇧🇷 Đại lý đồng bằng Cleveland

“Carl Sagan là một trong những nhà khoa học lỗi lạc nhất của thời đại chúng ta… Ông ấy đã làm rất tốt vai trò là một nhà văn đi sâu vào quá khứ, hiện tại và tương lai của khoa học, đồng thời giải quyết các vấn đề về sự rộng lớn đến khó tin của vũ trụ mà chúng ta tồn tại trong đó . 🇧🇷

🇧🇷 Báo chí liên quan

“Tuyệt vời về quy mô và thách thức về gợi ý. Cuốn sách tỏa sáng với một cảm giác kỳ diệu kỳ lạ… Tôi chắc chắn rằng bất kỳ ai cầm cuốn sách này lên sẽ bị cuốn hút và cảm thấy mình thật nhỏ bé.”

🇧🇷 sứ giả miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud