”Sống mạo hiểm một cách cẩn thận” và những NGÃ RẼ bất ngờ | Hosoduhoc.com

0 Comments

(HNMCT) – Đối với bất kỳ ai, không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra tốt đẹp. Nhưng đứng trước những khó khăn, thử thách, sự khác biệt trong cách ứng xử của mỗi người là lựa chọn chấp nhận nỗi buồn hay thay đổi bản thân để vượt qua?

Hơn 70 tuổi, siêu mẫu kiêm chuyên gia dinh dưỡng quốc tế Maye Musk đã đưa ra lời khuyên cho độc giả bằng cách chia sẻ kinh nghiệm sống của mình qua cuốn sách: “Sống cẩn thận với rủi ro” (NXB Lao động, 2021).

Ảnh: báo Hà Nội mới

“Bạn không kiểm soát mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng bạn có thể sống cuộc sống mà bạn muốn ở bất kỳ độ tuổi nào.” Đó là câu nói của Maye Musk sau khi trải qua vô số lần phải làm lại cuộc đời.

Maye Musk sinh ra trong một gia đình thích phiêu lưu. Những chuyến đi trên sa mạc để “tìm lại thành phố đã mất” của cha mẹ cô đã khơi dậy niềm đam mê khám phá của Maye Musk và chuẩn bị tâm thế cho cuộc phiêu lưu. Được khuyến khích tự lập từ khi còn nhỏ, Maye Musk bắt đầu làm người mẫu khi còn là một thiếu niên, kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhưng khi cô bước sang tuổi 31, thử thách của cuộc đời đã trở thành hiện thực: sự xuất hiện của Maye Musk.

Cô bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ đơn thân phải vật lộn với cái nghèo để nuôi ba đứa con, đối mặt với vấn đề cân nặng của một người mẫu và quan trọng nhất là phải tìm cách vượt qua những định kiến ​​về tuổi tác khi cô mới sinh ra. làm người mẫu đã là một “đặc quyền” của giới trẻ. Cuộc sống của cô phải liên tục bắt đầu lại ở 9 thành phố khác nhau trên lãnh thổ của ba quốc gia và hai châu lục, nhưng dù gặp rất nhiều khó khăn ngay từ đầu, cô vẫn luôn kiên trì cho đến khi đạt được thành công trong công việc, dù là trong cuộc sống hay trong công việc.

Ấm áp và chân thành, “Sống rủi ro một cách cẩn thận” của Maye Musk là một cuốn tự truyện hấp dẫn và truyền cảm hứng về kỹ năng sống cho độc giả, đặc biệt là phụ nữ. Maye Musk tâm sự “Khi ở trong những tình huống dở khóc dở cười, tôi thường đọc rất nhiều sách tình cảm hoặc sách kỹ năng. Họ cho tôi hy vọng. Vì vậy, tôi hy vọng rằng những kinh nghiệm tôi chia sẻ ở đây cũng có thể làm được điều đó. Được sống cho đến nay, đối với tôi, là một điều tuyệt vời ”.

Cuộc sống luôn có những ngã rẽ bất ngờ, dù bạn có lên kế hoạch cẩn thận đến đâu. Nhưng cho dù có những trở ngại nào ở phía trước, theo Maye Musk, nếu bạn bắt đầu với bước đầu tiên và sau đó tiến thêm một bước nữa, bạn sẽ không ngừng tiến về phía trước. Hãy để những cánh cửa cuộc đời luôn rộng mở trước mắt, bạn sẽ không bao giờ biết chúng dẫn đến đâu cho đến khi bạn cố gắng.

Theo báo hà nội mới

READ  Công Nghệ 6 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud