Suy nghĩ và làm giàu | Hosoduhoc.com

0 Comments

3 Nguyên tắc Suy nghĩ và Làm giàu
13 Nguyên tắc Nghĩ và Làm giàu là cuốn “sách hướng dẫn” duy nhất nêu ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm giàu, làm giàu cuộc sống về mọi mặt của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính, vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Nghĩ giàu và Làm giàu đều bắt nguồn từ những động lực tốt: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm tư duy tích cực”.
Cuốn sách chứa đựng nhiều điều hơn cuốn sách giải thích về sức mạnh của các nguyên tắc. Điều hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết từ rất lâu nhưng vẫn còn nguyên “thời đại”. Ông đã thảo luận về các khái niệm như quản lý nhóm, dịch vụ hoàn hảo, các công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và các mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.
khen
“Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Tư duy và Làm giàu sẽ luôn là một cuốn sách giá trị và sẽ tiếp tục thay đổi cuộc đời của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến ước mơ, hoài bão của mình thành hiện thực. Cuốn sách đã có một tác động rất lớn đến tôi và sẽ mãi mãi là cuốn sách gối đầu giường số một của tôi ”. – Don L.Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, chuyên gia tiếp thị và bán hàng, đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp thay đổi tích cực.
“Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Nghĩ giàu và Làm giàu là một cuốn sách đã có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời tôi. Công ty Contours Express của tôi sẽ không tồn tại nếu không có cuốn sách này. Và hiện tại, sau 7 năm và 15 lần đọc lại cuốn sách, chúng tôi đã có hơn 350 điểm giao hàng. Mỗi khi đọc nó, tôi luôn thấy có điều gì đó hữu ích cho mình và cho công việc của mình. Không nghi ngờ gì nữa, đây thực sự là cuốn sách kinh doanh hay nhất mà tôi từng xem ”. – Daren Carter, người sáng lập công ty chuyển phát nhanh đa quốc gia Contours Express hoạt động tại 6 quốc gia trên thế giới.
“Phiên bản gốc của Dr. Hill đã thay đổi toàn bộ thế kỷ 20 của chúng ta. Phiên bản sửa đổi mới này cũng sẽ thay đổi thế kỷ 21 này. Không một tác giả nào có thể nghĩ đến một nhà lãnh đạo, một người cố vấn trong việc phát triển và phát huy khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công việc này đã nâng anh ấy lên một tầm cao mới, có lẽ còn vĩ đại hơn cả sự vĩ đại ”. – Bill Brooks, tác giả cuốn sách Khoa học mới về bán hàng và thuyết phục.
“Tôi từng nghĩ rằng Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Nghĩ giàu, Làm giàu là một cuốn sách kinh điển và không cần cải tiến gì thêm. Tôi đã nhầm, tôi chắc chắn rằng Dr. Hill sẽ rất vui khi thấy tác phẩm của mình được tôn vinh nhiều hơn với ấn bản đặc biệt này. “- Wally Amos, người sáng lập của Amos Chocolate Chip Cookies, tác giả của The Cookies Never Crumbles, Những công thức truyền cảm hứng cho cuộc sống hàng ngày.
“Tôi đã đọc Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Nghĩ và Làm giàu từ nhiều năm trước và cuốn sách đã đưa tôi trở thành nhà bán lẻ lớn nhất thế giới. Bạn phải đọc nếu muốn có ‘chỗ đứng’ trong cuộc đời này. Tôi biết bạn sẽ thích nó, bởi vì tôi cũng vậy. Cảm ơn Napoleon Hill! ”- Joe Girard, nhà bán lẻ số một thế giới, được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới.
“Ross Cornwell đã giúp bạn dễ dàng học hỏi từ một người phi thường về khả năng lãnh đạo và tư duy. Sự khôn ngoan của Napoleon Hill có thể được áp dụng cho tất cả chúng ta, bất kể chúng ta thuộc thế hệ, xuất thân và địa điểm nào trong cuộc sống. Napoleon Hill đã từng là cố vấn tinh thần cho hàng triệu người. Và bây giờ đến lượt bạn? ”- Ty Boyd, lãnh đạo cấp cao của hệ thống đào tạo lãnh đạo Ty Boyd và là tác giả của The Million Dollar Toolbox.
“Chúng tôi đã áp dụng các nguyên tắc của cuốn sách Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Nghĩ và Làm giàu trong hơn 10 năm, đặc biệt là nguyên tắc NHÓM TRÍ TUỆ. Chúng tôi thành lập nhóm Lãnh đạo, đồng thời chúng tôi cũng thiết lập và kiểm soát tất cả các lĩnh vực của cuộc sống – Tâm linh, Gia đình, Sức khỏe, Giáo dục, Kinh doanh, Giải trí, Cá nhân và Vai trò của một Công dân Bình thường. Kết quả là, hàng trăm cuộc đời đã được thay đổi, chủ yếu về mặt tài chính thông qua việc hình thành các câu lạc bộ đầu tư. Cuốn sách này là một hệ thống thành công không thể thất bại ”. – Ann McNeil, Chủ tịch Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ MCO
“Đây là một cuốn sách self-help, một tác phẩm kinh điển bán chạy nhất và có thể áp dụng cho hầu hết những thách thức mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn tin rằng kiên trì hoàn thiện bản thân là một phần quan trọng của cuộc sống, bạn chắc chắn sẽ muốn đọc cuốn sách này ”. – Charles C.Manz, tác giả của cuốn sách Temporary Sanity: Instant Self-Leadership Strategy for Turbulent Times và là đồng tác giả của cuốn Fit to Lead.

READ  Đề tài mẫu môn phương pháp nghiên cứu khoa học | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud