Thơ chúc tết hài hước, vui tươi tặng bạn bè, người thân | Hosoduhoc.com

0 Comments

https://www.youtube.com/watch?v=by-dhVhHCM8

Lời chúc năm mới vui vẻ

Thường ngày Tết chúng ta hay gửi cho nhau những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất. Tất cả những câu chúc Tết này đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, mong muốn cuộc sống hạnh phúc, an khang, thịnh vượng cho người thân và bạn bè của chúng ta. Ngoài những lời chúc, bạn cũng có thể đọc những bài thơ hài Tết 2020. Hay gửi bài bài thơ năm mới hay qua Facebook, Zalo … này để mang lại tiếng cười cho những người thân yêu.

Chúc tết vui vẻ

Những bài thơ chúc tết hay, hài hước

Tuyển tập những bài thơ chúc mừng năm mới hài hước

Đầu tiên. Làng xã Chiềng, Hè cao đông tây, Gần đây lắm tai nâng lên cầu chúc: Năm mới vui vẻ, Nhiều phúc lộc nhiều, Tiền nhiều trong túi, Tâm hồn vui vẻ.

hai.Chúc các bạn xinh như hoa hồng, thành công như hoa cúc, hạnh phúc như mai, phát tài như tên lửa.3.Năm mới phát tài, phát lộc, phát tài nhưng … đừng phát phì nhé!

Chúc tết vui vẻ

Những bài thơ về tết hay, vui

4.Chúc mừng năm mới! Khỏe hơn Lý Đức Mạnh hơn George sachvui.vnuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu.

5.Tết: Đau đầu vì giàu! Mệt mỏi vì học tốt! Buồn vì quá nhiều tiền! Cũng giống như vì một cô gái xinh đẹp! Faded vì lợi ích của ngoại hình đẹp! Và mất ăn mất ngủ vì không có đối thủ!

6.Chúc các chiến hữu: Dù thất bại hay thành công, dù dễ thương hay đang làm việc, dù dự tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là con rồng hay một con tôm, dù uống bia hay trà đá, dù hút thuốc hay không, dù công hay tội, dù bơi hay karate, lái xe hay đi bộ … Happy New Year !!!

Tôi đã gặp hai sinh viên

Những bài thơ chúc sức khỏe ngày tết

7.Năm mới an khang thịnh vượng, tiền vào như lũ, tiền ra từ từ Sức khỏe dồi dào, danh lợi ập đến Tình duyên hanh thông, hạnh phúc thăng hoa Chúc các bạn một năm VUI VẺ

số 8.Lời chúc năm mới, sức khỏe vô biên, tiếp nối thành công, hạnh phúc vô bờ bến, tiền bạc rủng rỉnh, hạnh phúc như tiên.

9.Chúc các bạn luôn vui vẻ, sức khỏe bền lâu, công danh, tiền tỷ, tiền rò rỉ, tình yêu mỹ mãn, mọi điều suôn sẻ, luôn mỉm cười và hạnh phúc, vui vẻ và hạnh phúc

Giao thừa

Những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày tết

mười.Chúc các bạn luôn xinh đẹp như hoa hồng, thành công như hoa cúc, phúc như hoa, Mai phát tài như pháo hoa, độc đáo như hoa lan, bình an như hoa, trí tuệ như hoa sen.

11.Những bài đồng dao Chúc Tết Nghe tiếng, nghe chúc Tết ngày 30 Tết, năm mới đang đến gần Quanh năm Tiền đầy tủ, sự nghiệp vẻ vang Người thân vui vẻ, người người phấn khởi Học hành, tiến tới khởi đầu thành công.

Với những bài thơ chúc Tết hài hước này, chắc chắn bạn sẽ khiến bạn bè của mình cười sảng khoái trong dịp Tết này. Tuy nhiên, những bài thơ chúc Tết vui nhộn chỉ nên gửi đến bạn bè. Nếu bạn muốn gửi lời chúc Tết đến người lớn tuổi, ông bà, cô chú hay bố mẹ thì không thể sử dụng được. Lúc này, bạn phải lựa chọn một bài thơ hay chúc Tết hay và ý nghĩa nhất, lời lẽ trang nghiêm và lịch sự nhất để thể hiện sự tôn trọng với cấp trên của mình.

READ  Những Áng Thơ Tình Lãng Mạn Buồn Bã, Cô Đơn & Ngập Tràn Cảm Xúc | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud