Top 5 Báo cáo thực tập quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển | Hosoduhoc.com

0 Comments

Báo cáo thực tập quy trình vận chuyển và nhận hàng bằng đường biển tại Công ty TNHH TMDV Vận tải Việt Hoa.

Hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước. Để nhập hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì công tác và tổ chức hoạt động ngoại thương rất quan trọng. Và để thực hiện đầy đủ hợp đồng ngoại thương thì việc tổ chức vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác là điều cần thiết. Công tác giao nhận hàng hóa đóng một vai trò quan trọng, đó là lý do sinh viên chọn đề tài “Hoàn thiện công tác Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng Container đường biển” tại Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Việt Nam. hoa

Xem để tải toàn bộ file PDF chi tiết toàn bộ nội dung báo cáo gồm 105 trang, bấm tải ngay tại:

Báo cáo thực tập quy trình xuất nhập khẩu tại Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

Hoạt động vận tải trong nước và quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu đã trở thành một khâu quan trọng trong chuỗi vận tải hàng hóa, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc xúc tiến, mở rộng giao thương, vừa góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu. Đứng trước nhu cầu phát triển của nền kinh tế, hoạt động giao nhận hàng hóa không ngừng đổi mới và nâng cao nghiệp vụ.

READ  Nằm lòng kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank | Hosoduhoc.com

Qua quá trình thực tập tại Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn kết hợp với lý thuyết và kiến ​​thức đã học, chuyên đề báo cáo thực tập quy trình giao nhận hàng hóa tại Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn Công ty TNHH MTV đã trình bày những vấn đề cơ bản về hoạt động vận tải biển của công ty, các hình thức dịch vụ, quy trình chuẩn bị và giao hàng cho công ty.

Xem để tải toàn bộ tệp PDF với tất cả các chi tiết của báo cáo 51 trang, bấm tải ngay tại:

Báo cáo thực tập quy trình xuất nhập khẩu đường biển tại công ty cổ phần xăng dầu Đông Phương

Vận dụng những kiến ​​thức đã học trong trường và sau thời gian thực tập và tìm hiểu quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu tại Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương, để sẵn sàng hành nghề sau khi ra trường, các bạn sinh viên đã làm báo cáo thực tập về quy trình xuất nhập khẩu bằng đường biển tại Đồng Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Phương.

Đề tài có 3 chương, chương 1 là giới thiệu tổng quan về công ty, chương 2 đi sâu hơn vào phân tích quy trình xuất nhập khẩu đường biển, chương cuối dựa trên quy trình, phân tích các nhận xét, đưa ra các kiến ​​nghị và đề xuất giúp cải tiến và hiệu quả hơn quy trình giao nhận.

READ  Hướng nghiệp là gì? Hướng nghiệp có thực sự quan trọng không? | Hosoduhoc.com

Xem để tải file PDF hoàn chỉnh với chi tiết toàn bộ nội dung của báo cáo dài 50 trang, bấm tải ngay tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud