Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học KHXH & NV | Hosoduhoc.com

0 Comments

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Nếu nói về các trung tâm đào tạo ngoại ngữ giá cả phải chăng và uy tín thì trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trường Đại học Ngoại ngữ là cái tên được nhiều người nhắc đến. Với khoảng 5.000 – 7.000 học viên theo học cho mỗi khóa học, trung tâm là sự lựa chọn phù hợp cho hầu hết học viên. Hãy cùng tìm hiểu từ A đến Z về Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Xin vui lòng!

Giới thiệu chung về Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở tiếp thu kiến ​​thức ngoại ngữ từ trường Đại học cũ theo Quyết định số Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh như ngày nay. theo Quyết định số

Giới thiệu chung về Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ – là đơn vị sự nghiệp có thu hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng quản trị, tự trang trải mọi chi phí hoạt động bình thường, có nghĩa vụ đóng góp tài chính cho Nhà trường theo quy định.

Trung tâm Ngoại ngữ có điều kiện thuận lợi được sự hỗ trợ của Khoa Ngoại ngữ của Nhà trường. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ với nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Tất cả giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ ngoại ngữ trở lên và phải qua phỏng vấn xác minh trình độ trước khi được nhận vào giảng dạy tại Trung tâm. Hiện nay, hoạt động của trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng tốt hơn. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được xã hội công nhận là một trong những trung tâm lớn và uy tín nhất trên địa bàn thành phố và trên cả nước.

giáo viên

Giáo viên dạy tại trung tâm đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên chuyên ngữ trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học tận tâm, năng động, sáng tạo. Trung tâm có sự đồng hành của các giáo sư là trưởng khoa ngôn ngữ của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đội ngũ tư vấn của trung tâm cũng rất nhiệt tình tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của học viên.

cơ sở hạ tầng

Cơ sở vật chất Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được trang bị thiết bị học tập hiện đại. Phòng học ở trung tâm luôn sạch sẽ và hiện đại.

Hiện tại, trung tâm có các phòng học chất lượng cao được trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn được trang bị những thiết bị hiện đại và có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để mỗi tiết học trở nên sinh động, ấn tượng, khiến học viên hứng thú và quan trọng nhất là học viên có thể tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

Đúng như tên gọi và lĩnh vực đào tạo chính của trường, trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có tới 8 khóa học cho 8 ngôn ngữ khác nhau là đối tượng đào tạo chuẩn của trường.

Các khóa học ngoại ngữ Đại học Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn

Các khóa học ngoại ngữ Đại học Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn

a) Tiếng Anh:

– Tiếng Anh cho trẻ em – thanh thiếu niên:

Trung tâm đại học nhưng vẫn có lớp học cho trẻ em – thanh thiếu niên

+ Chương trình tiếng Anh trẻ em theo các cấp độ Starters-Movers-Flyers.

+ Chương trình Tiếng Anh cho trẻ em với các cấp độ KET-PET.

+ Ôn tập ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa giúp các em phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trên 6-8 tháng / lớp

– Giao tiếp bằng tiếng Anh:

Phát triển 4 kỹ năng thông qua khóa học tiếng Anh giao tiếp

+ Theo 4 cấp độ dần dần từ sơ cấp đến nâng cao, lớp học này sẽ giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

+ Mỗi cấp độ gồm 2 khóa, thời gian 60 tiết.

– Tiếng Anh chuyên nghiệp:

+ Cũng giống như chương trình giao tiếp, chương trình đào tạo này cũng có 4 bài học, nhưng không theo trình độ mà là các bài học khác nhau sẽ đào sâu vào từng kỹ năng riêng biệt đáp ứng nhu cầu hiện tại của học viên, bao gồm: nghe – nói, dịch, ngữ pháp, ngữ pháp. .

+ Giáo trình do trung tâm tự biên soạn, thời lượng mỗi lớp gồm 4 tiết (60 tiết / khóa).

– Chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC:

+ Với 5 cấp độ được chia theo các khoảng điểm phù hợp như: 0 – 200, 200 – 400, 800 – 900 … cùng bộ giáo trình cốt lõi được biên soạn sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp cận với TOEIC, kể cả những người chưa quen với TOEIC. Tiếng Anh.

+ Một khóa học gồm 90 tiết học, 3 buổi học / tuần

– Luyện thi IELTS:

Luyện thi IELTS

+ Điểm chỉ tiêu từ 5.0 đến 6.5, trung tâm ngoại ngữ ĐH KHXH & NV chỉ có 3 cấp độ luyện thi IELTS

+ Mỗi cấp 1 khóa 90 tiết 3 buổi / tuần

– Tiếng Anh thương mại:

Tiếng Anh thương mại cũng là khóa học chính cung cấp

+ Yêu cầu của lớp này là học viên có chứng chỉ ngoại ngữ.

+ Thời lượng học lên đến 120 giờ / khóa

– Luyện thi chứng chỉ quốc gia A, B, C:

Trung tâm cũng đào tạo các chứng chỉ quốc gia về tiêu chuẩn hóa sản xuất tại một số trường đại học.

+ Lớp A và B gồm 360 tiết với các khóa học cấp tốc và thường xuyên. Lớp C chỉ có khóa học bình thường với 240 lớp

+ Đặc biệt, trung tâm còn tổ chức các lớp A, B, C cho các học viên đã học xong tiếng Anh trình độ A, B, C chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc gia với thời lượng 40 – 48h.

b) Các ngôn ngữ khác

Ngoài tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn còn đào tạo các ngoại ngữ thông dụng như: Pháp, Nhật, Hàn, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Trung. Và chương trình đào tạo cũng theo thứ bậc như tiếng Anh trình độ A, B, C.

học phí

học phí

Không dựa vào danh tiếng của trường, trung tâm thu học phí cao

Nếu bạn đang lo lắng về học phí cắt cổ tại các trung tâm nổi tiếng thì đừng quên có một địa điểm đào tạo ngoại ngữ lâu đời với các lớp học rất nhẹ nhàng đối với học sinh – sinh viên như trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn này. !

– Học phí dành cho trẻ em – thanh thiếu niên dao động từ 400.000đ – 500.000đ / tháng

– 960.000VNĐ – 1.200.000VNĐ / khóa học Tiếng Anh giao tiếp

– Tiếng Anh chuyên nghiệp khoảng 1.000.000VNĐ – 1.200.000VNĐ / khóa học

– Luyện thi TOEIC 1.890.000VNĐ – 2.500.000VNĐ / khóa

– Luyện thi IELTS: 3.900.000VNĐ – 4.800.000VNĐ / khóa

– Tiếng Anh thương mại là 2.650.000 / khóa

– Các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia từ 700.000đ đến 1.660.000đ / khóa. Riêng các lớp ngắn hạn mức học phí dao động trong khoảng 570.000đ – 950.000đ / khóa.

– Các ngoại ngữ khác từ 550,000VND / khóa đến 1,550,000VND / khóa

Với mức học phí này, Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được đánh giá là mức học phí vừa phải đối với những người có thu nhập thấp. Mặc dù chất lượng giảng dạy và danh tiếng lâu đời nhưng trung tâm này không hề thua kém bất kỳ đại gia nào trong ngành giảng dạy ngoại ngữ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. review.edu.vn được tổng hợp và chia sẻ với bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like, share để đến với nhiều người hơn nhé! Cảm ơn.

READ  Điểm chuẩn Trường Đại học Thông tin liên lạc (Sĩ quan Thông tin) | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud