Truyện Vì Vợ Là Vợ Anh | Hosoduhoc.com

0 Comments

Tình yêu nào cũng có một chặng đường dài để đi, nếu trên con đường ấy vô tình lạc mất một trong hai người thì tình yêu ấy sẽ gắn kết họ lại.

Có một câu nói nổi tiếng thế này: “Đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt luôn có một người phụ nữ”. Đây là người phụ nữ chấp nhận đánh đổi tuổi thanh xuân cho tình yêu cuồng nhiệt, chấp nhận ngả về phía sau như một hậu phương vững chắc. Vì khi yêu, phụ nữ thường sẵn sàng làm rất nhiều thứ, thường sẵn sàng cho đi rất nhiều thứ. Thậm chí, họ có thể ngay lập tức mang đến cho bạn cả thế giới, vũ trụ bao la, chỉ đổi lại, bạn dành cho họ tình yêu đích thực.

“Vì vợ anh là vợ anh” – tiểu thuyết kể về một câu chuyện tình yêu! Câu chuyện hạnh phúc được tô vẽ bằng màu sắc của hòa bình và thấu hiểu. Hạnh phúc diệu kỳ với sắc tím oải hương nhẹ nhàng và thanh khiết. Hạnh phúc phải đánh đổi quá nhiều, phải dùng bao thử thách trớ trêu của cuộc đời mới có được. Họ gắn kết với nhau bởi lời thề của cha mẹ, họ sống với nhau có trách nhiệm, tôn trọng và quan tâm. Họ đã cùng nhau xây dựng một mái nhà ấm cúng với hai cô công chúa nhỏ, xinh đẹp nhưng cần được yêu thương, thấu hiểu và sẻ chia. Cho đến khi vợ anh rời bỏ cuộc đời, để lại trong lòng anh một khoảng trống khó lấp đầy, những chuỗi ngày đau khổ, thậm chí tuyệt vọng. Lúc đó anh mới nhận ra vợ quan trọng như thế nào. Khi đó anh mới biết ai là tình yêu đích thực của đời mình. Rốt cuộc, mọi cô gái trên thế giới này đều không muốn điều gì to tát. Điều duy nhất cô mong muốn là tìm được một người trở thành bến đỗ ổn định cho cuộc đời mình. Một người đàn ông không bao giờ để cô một mình đối mặt với sự khắc nghiệt của cuộc sống. Đàn ông luôn ghi nhớ một điều “Vì vợ là vợ mình”.

READ  Open jobs at CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud